Game PC – Console

Little Devil Inside hé lộ cảnh quay gameplay trên PS5

Chia sẽ

Neostream Interactive đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu mới cho Little Devil Inside để mô tả chi tiết về thế giới rộng lớn bên ngoài của tựa game.

Little Devil Inside

Game thủ sẽ có thể tự do đi qua bản đồ thế giới của Little Devil Inside, bất kể cốt truyện hay nhiệm vụ hiện tại đang yêu cầu hướng tới đâu.

Quá trình phát triển của Little Devil Inside đã đi được một chặng đường khá dài, được công bố lần đầu vào năm 2015 trên Kickstarter, tựa game đã đem đến một luồng gió mới cho thể loại phiêu lưu hành động. Nhiều năm sau, Little Devil Inside được chuyển thành một sản phẩm độc quyền trên hệ máy PlayStation, và cho đến bây giờ tựa game vẫn tiếp tục được phát triển mà chưa có ngày phát hành. Thế nhưng game thủ sẽ không còn phải đợi lâu nữa vì Little Devil Inside đang ngày càng đến gần hơn thời điểm ra mắt, và đoạn trailer giới thiệu mới nhất đã tiết lộ những cảnh quay gameplay chi tiết nhất về tựa game.

Đoạn trailer giới thiệu mới của Little Devil Inside đã cung cấp những góc nhìn sâu hơn về bản đồ thế giới mở của tựa game. Bản đồ thế giới sẽ có một phong cách giống với các tựa game JRPG, là một phiên bản thu nhỏ của thế giới cho phép game thủ di chuyển nhanh hơn trên những quãng đường có khoảng cách xa. Nhưng không chỉ có vậy, bản đồ thế giới của Little Devil Inside có hiệu ứng thay đổi độ nghiêng khiến nó trông giống thực tế trong khi vẫn hiển thị các nhân vật dưới dạng mô hình nhỏ như trên bàn cờ, đem đến một cảm giác rất hoài cổ đồng thời cũng vẫn rất hiện đại.

Game thủ sẽ có thể tự do đi qua bản đồ thế giới của Little Devil Inside, bất kể cốt truyện hay nhiệm vụ hiện tại đang yêu cầu hướng tới đâu. Game thủ có thể đi bộ, sử dụng xe lửa, cưỡi ngựa hoặc sử dụng các phương tiện có sẵn trong game. Nhà phát triển Neostream Interactive mô tả rằng Little Devil Inside là một trò chơi “không phải để lên cấp” càng nhanh càng tốt, vì vậy việc phiêu lưu khám phá sẽ được khuyến khích nhiều nhất có thể.

Từ bản đồ thế giới, người chơi sẽ lạc vào hai kiểu chạm trán sự kiện khác nhau. Kiểu đầu tiên là kiểu quen thuộc với các game thủ nhất, tựa game sẽ đưa người chơi bước vào một không gian thời gian thực, nơi tất cả các hành động như chiến đấu hay tương tác đều có sẵn, tương tự như khi game thủ bước vào một thị trấn trên bản đồ trong một tựa game JRPG cổ điển. Kiểu thứ hai thì đặc biệt hơn, game thủ không hoàn toàn rời khỏi bản đồ mà thay vào đó sẽ chạm trán các sự kiện trực tiếp trên đó. Những cuộc gặp gỡ nhỏ này có thể liên quan đến các cuộc đối thoại, mối nguy hiểm trên bản đồ hoặc các tương tác nhỏ nhưng hấp dẫn khác. Đó là một tính năng thú vị cho phép tựa game tạo ra những khoảnh khắc và những mẩu truyện nhỏ một cách nhanh chóng, đem đến một cảm giác phiêu lưu đầy chân thực.

Cùng với đoạn trailer giới thiệu vào tháng 6 năm 2020 của Little Devil Inside, các game thủ PlayStation và những người khác đều có thể nhận thấy sự tuyệt vời về bối cảnh, phong cách cũng như lối chơi của tựa game, và có thể sẽ còn nhiều nội dung hấp dẫn nữa được đem đến. Tuy nhiên vì Little Devil Inside vẫn chưa có ngày phát hành nên lúc này game thủ vẫn sẽ phải kiên nhẫn thêm một thời gian nữa.

Xem thêm: Nhà soạn nhạc của series Persona rời Atlus để phát triển game riêng

}

Tags: , ,
Todai Revengers – Bản parody của Tokyo Revengers chuẩn bị có manga
State of Play 10/2021: King of Fighters 15 công bố thời gian Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu