Phim-Truyện

Todai Revengers – Bản parody của Tokyo Revengers chuẩn bị có manga

Chia sẽ

Magazine Pocket sẽ đăng manga Todai Revengers – bản parody của Tokyo Revengers trong tháng sau.

Từ khi ra mắt, manga Tokyo Revengers đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Nó cũng là nguồn cảm hứng của rất nhiều người làm parody (dân chế truyện). Ví dụ như các tác giả trên các trang truyện mạng. Và bản parody nổi bật nhất có lẽ là Todai Revengers do Shinpei Funatsu minh hoạ. Theo như mô tả về nội dung, đây sẽ là một series hài về chủ đề du hành thời gian như tác phẩm gốc. Chỉ khác mỗi địa điểm mà thôi. Thay vì là đường phố, câu chuyện sẽ diễn ra tại Đại học Tokyo. Nhiều khả năng, tác phẩm này diễn ra ở cùng vũ trụ với bản gốc.

Todai Revengers - bản parody của Tokyo Revengers chuẩn bị có manga

Nhiều khả năng, Takemichi không phải người duy nhất có thể du hành thời gian trong Tokyo Revengers

Ken Wakui xuất bản truyện vào tháng 3 năm 2017. Cho đến 17/09, nó đã có 24 tập và bán ra thị trường hơn 40 triệu bản. Không chỉ vậy, Tokyo Revengers cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều sản phẩm parody. Bạn có thể tìm đọc chúng tại khắp mọi nơi trên không gian mạng.

Nhưng trước khi đọc bản parody Todai Revengers, chúng ta sẽ tìm hiểu  cốt truyện của manga gốc Tokyo Revengers hẵng. Nhân vật chính của bộ này là Hanagaki Takemichi, một thanh niên vô dụng đến thảm hại. Anh không còn cái gì hết. Ngay cả bạn gái cũng bị băng nhóm Tokyo Manji sát hại. Thậm chí, anh còn bị đẩy xuống đường ray.

Nhưng cái may là anh vẫn còn sống. Và bị “chuyển sinh” về thời trẻ trâu của chính mình. Từ đây, hành trình của Takemichi bắt đầu. Giờ đây, anh ta sẽ phải làm mọi cách để có cuộc sống tương lai tốt hơn. Và tất nhiên, cứu người bạn gái Hinata vẫn là ưu tiên hàng đầu.

>>> Xem thêm: Dù sao đi nữa, Eren trong Attack on Titan vẫn hợp làm người tốt hơn kẻ ác

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

 

}

Tags: ,
Star Ocean: The Divine Force được công bố ra mắt trong năm 2022
Little Devil Inside hé lộ cảnh quay gameplay trên PS5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu