Game PC – Console

SteamWorld Build công bố đoạn trailer đầy màu sắc cùng bản demo cho game thủ trải nghiệm

Chia sẽ

SteamWorld Build là phần mới nhất của thương hiệu SteamWorld lâu đời, lần này là trò chơi xây dựng thành phố với tháp phòng thủ dưới lòng đất.

SteamWorld Build

SteamWorld Build hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt vào năm 2023 trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tựa game kết hợp xây dựng thành phố và phòng thủ SteamWorld Build vừa được công bố, đây là một bất ngờ đáng hoan nghênh đối với những người hâm mộ nhượng quyền thương mại steampunk lâu đời. Sánh ngang với các phần khác của thương hiệu, SteamWorld Build một lần nữa đưa thương hiệu game indie được yêu thích sang một thể loại hoàn toàn mới với đồ hoạ thiên hướng steampunk cao bồi cùng tính độc đáo của nó.

Thương hiệu SteamWorld đã khám phá một số thể loại kể từ khi nó bắt đầu với SteamWorld Tower Defense năm 2010 trên Nintendo DSi. Sê-ri thực sự trở thành của riêng nó với Steamworld Dig – một Metroidvania liên quan đến các câu đố thông minh. Trong khi đó, SteamWorld Heist là một trò chơi chiến thuật theo lượt tập trung vào việc nhắm mục tiêu chính xác và các cú đánh theo góc giống như tương tự như Gunny. Gần đây nhất, SteamWorld Quest: Hand of Gilgamech là một game nhập vai theo đội truyền thống hơn với cơ chế xây dựng boong tàu. Cuộc phiêu lưu phối hợp góc nhìn thứ ba chưa phát hành SteamWorld Headhunter đã được tiết lộ vào năm 2021, vì vậy thật ngạc nhiên khi thấy một phần SteamWorld khác xuất hiện bây giờ.

Thunderful Games đã tiết lộ SteamWorld Build với một đoạn giới thiệu thể hiện phong cách nghệ thuật steampunk khác biệt của nó thông một công trình xây dựng thành phố toàn diện. Theo dự kiến, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ phát triển và quản lý các thị trấn nhộn nhịp của mình bằng cách xây dựng các tòa nhà, đặt đường và tinh chế vật liệu để đáp ứng nhu cầu tài nguyên. Không giống như nhiều trò chơi quản lý khác, có rất ít hạn chế về thời gian phải lo lắng và người chơi thường có thể đi theo tốc độ của riêng mình mà không gặp sự cố nào khác. Ngoài ra còn có rất nhiều đồ trang trí để tô điểm cho các thành phố, nơi có những công dân người máy quyến rũ và động vật máy móc sinh sống trong ngày của chúng.

Theo phong cách SteamWorld điển hình, SteamWorld Build mang đến một sự thay đổi độc đáo cho thể loại này bằng cách quay trở lại nguồn gốc của thương hiệu đồng thời giới thiệu một lớp phòng thủ tháp cho thế giới ngầm của trò chơi. Người chơi sẽ dần dần mở rộng xuống lòng đất để tiếp cận các nút tài nguyên mới trong khi chuẩn bị một loạt hệ thống phòng thủ trước khi bè lũ kẻ thù kéo đến để phá vỡ nỗ lực khai thác của người chơi. Nó gần giống như hai trò chơi trong một, vì thế giới ngầm đen tối và căng thẳng tương phản hoàn toàn với tòa nhà thành phố thế giới ngầm sôi động, yên bình, ít áp lực. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào một số đơn vị và công trình phòng thủ, đồng thời sử dụng các yếu tố phòng thủ như điểm và bố trí mê cung sẽ là chìa khóa thành công.

Bản demo miễn phí hiện có sẵn cho những game thủ muốn dùng thử Steamworld Build trước khi phát hành, mặc dù game thủ nên lưu ý rằng bản demo hiện chưa hỗ trợ tay cầm chơi game sẽ đi kèm với bản phát hành đầy đủ của trò chơi.

Xem thêm: WWE 2K23 công bố ngày phát hành cùng một loạt cải tiến hấp dẫn

#Image & Form Games #LLC #MP Digital #nintendo #Rising Star Games #SteamWorld #SteamWorld Build #Thunderful Group #Thunderful Publishing

}

Tags: , , , , , , , ,
Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn mới?
WWE 2K23 công bố ngày phát hành cùng một loạt cải tiến hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu