Game PC – Console

Street Fighter 6 xác nhận toàn bộ dàn nhân vật trong đoạn giới thiệu mới

Chia sẽ

Trong sự kiện Tokyo Game Show, Capcom đã tiết lộ danh sách ra mắt nhân vật đầy đủ cho Street Fighter 6 trong một đoạn giới thiệu mới.

Street Fighter 6

Street Fighter 6 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S.

Trong buổi giới thiệu Street Fighter 6, Capcom đã tiết lộ toàn bộ danh sách ra mắt bao gồm 18 nhân vật cả những nhân vật được yêu thích trở lại và những nhân vật mới. Nhìn chung, vài ngày qua đã có rất nhiều thông tin liên quan đến Street Fighter 6, Capcom dường như đã kéo toàn bộ bức màn về những gì người hâm mộ có thể mong đợi khi ra mắt. Không còn nghi ngờ gì nữa, một phần của quyết định đó có liên quan đến một số bài học mà Capcom đã học được trong giai đoạn ra mắt Street Fighter 5, một trò chơi mà nhiều người coi là không có cơ sở khi phát hành với sự thiếu liên kết lớn giữa các nhà phát triển với cộng đồng.

Tuy nhiên, với Street Fighter 6 giờ đây dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Takayuki Nakayama và nhà sản xuất Shuhei Matsumoto, Capcom đã có một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Tại Tokyo Game Show, buổi giới thiệu của Capcom đã tiết lộ một lượng thông tin mới đáng kinh ngạc bao gồm sự trở lại của các nhân vật kế thừa như Ken và Blanka, Battle Hub tập trung vào nhiều người chơi và trải nghiệm chơi đơn thế giới mở được gọi là World Tour. Như thể vẫn chưa đủ, một buổi phát trực tiếp thứ hai đã cho người hâm mộ xem phần còn lại của đội hình.

Sự kiện chương trình đặc biệt Street Fighter 6 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn khác về tất cả nội dung mới được công bố từ ngày hôm trước, mặc dù đối với Matsumoto và Nakayama, nó đã cho họ một cơ hội khác để chia sẻ nhiều chi tiết hơn mà không thể phù hợp với sự kiện Tokyo Game Show của Capcom. Một đoạn giới thiệu mới cho chế độ World Tour có lồng tiếng và hình ảnh đường phố của các nhân vật trong Street Fighter 6. Tuy nhiên, nó đã tiết lộ thêm các nhân vật chưa được Capcom đề cập chính thức, mặc dù nhờ những rò rỉ trước đó, nhiều người hâm mộ có thể đã thấy chúng.

Một số hình ảnh xuất hiện rất nhanh, cũng có chữ ký của nhân vật cụ thể đó, vì vậy người hâm mộ có thể ghép tên cho khuôn mặt. Capcom sau đó đã công bố danh sách đầy đủ các nhân vật khi Street Fighter 6 ra mắt, nâng tổng đội hình đầy đủ lên 18 người. Danh sách đầy đủ bao gồm sự kết hợp của các võ sĩ mới như Marisa, Jamie, Manon, Kimberly, Lily và JP, cũng như nhóm trở lại của Ryu, Ken, Chun-li, Juri, Dee Jay, Cammy, E. Honda, Guile , Zangief, Luke, Blanka và Dhalsim. Với một danh sách khổng lồ để lựa chọn nhờ vào một di sản lâu đời của các tựa Street Fighter, đó là lý do mà Capcom có ​​nhiều kế hoạch hơn thông qua DLC cuối cùng.

Đương nhiên, có rất nhiều thông tin để người hâm mộ tham gia. Rất may, một thông tin quan trọng khác được đưa ra từ TGS cho Street Fighter 6 là thông báo về bản thử nghiệm beta. Đợt thử nghiệm sẽ có giới hạn khi vào ngày 7 tháng 10, chỉ mở cho những người được mời sau khi đăng ký trực tuyến. Tuy nhiên, đối với những người được chọn, đợt beta sẽ có rất nhiều nội dung để trải nghiệm từ người, chế độ Extreme Battle, Training, cũng như Battle Hub và các khu vực trong đó.

Xem thêm: Resident Evil 4 Remake được xác nhận sẽ xuất hiện trên PS4 và buổi giới thiệu vào tháng 10

#Capcom #Capcom U.S.A. #Inc #Street Fighter #Street Fighter 6 #Tokyo Game Show

}

Tags: , , , , ,
TikTok kết hợp Gamelancer phát hành game HTML5
Làm thế nào Fallout 5 có thể cải thiện thêm từ Fallout: New Vegas?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu