Game Mobile

TikTok kết hợp Gamelancer phát hành game HTML5

Chia sẽ

Gamelancer, mạng xã hội trò chơi lớn nhất trên TikTok, đã thông báo rằng họ đang hợp tác để ra mắt game HTML 5 trên nền tảng này.

Thông báo chi tiết rằng Gamelancer sẽ có thể phân phối các trò chơi HTML5 TikTok trên toàn cầu. Hiện Gamelancer tạo ra hơn 1,7 tỷ lượt xem hàng tháng trên 27 kênh, vì vậy, mối quan hệ hợp tác có ý nghĩa trong việc đưa những trò chơi nhỏ này đến tay người dùng.

Công ty đã chia sẻ thông tin chi tiết về trò chơi đầu tiên có tên là Bói Tử Vi và hoạt động như một loại trò chơi đọc tử vi và bói toán hàng ngày. Người dùng sẽ có thể truy cập các trò chơi này bằng nút Mini-Game mới cho phép họ thêm trò chơi vào video, sau đó bất kỳ ai xem nó sẽ có thể nhấn vào liên kết và tự chơi trên ứng dụng TikTok.

TikTok phát hành game HTML 5.

TikTok phát hành game HTML 5.

TikTok đã ra mắt một loạt trò chơi nhỏ trên ứng dụng của mình trước khi hợp tác với nhiều nhà phát triển trò chơi dành cho thiết bị di động như Vodoo và Lotem. Nền tảng này cũng đã hợp tác với Zynga trong quá khứ để ra mắt trò chơi người chạy vô tận Disco Loco 3D.

Đồng sáng lập Gamelancer và giám đốc sản phẩm Darren Lopes đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác sắp tới rằng: Đó là một quá trình đáng kinh ngạc khi hợp tác với studio phát triển trò chơi và nhóm TikTok để đưa trò chơi H5 đầu tiên của hãng vào cuộc sống. “Chúng tôi coi TikTok là nền tảng để đầu tư các nguồn lực phát triển trò chơi xã hội của mình vào vì chúng tôi có sẵn đối tượng và chiến lược tích hợp sẵn để thu hút người dùng trên quy mô lớn” – đại diện này cho biết.

Việc ghép nối là một điều có lợi cho cả hai bên vì TikTok mở rộng các tùy chọn chơi trò chơi và khả năng tương tác của họ trên nền tảng trong khi Gamelancer có một lượng khán giả sẵn sàng tham gia vào các tựa game của họ.

Chủ sở hữu TikTok ByteDance đã và đang có những bước chuyển mình trong ngành công nghiệp trò chơi trong một thời gian vượt qua hơn 1 tỷ đô la doanh thu trò chơi hàng năm, cột mốc này đã giúp họ danh sách 50 nhà sản xuất trò chơi hàng đầu trong năm nay.

TikTok kết hợp Gamelancer phát hành game HTML5 html5 game 1663460358 50

TikTok đã ra mắt một tính năng mới có tên là TikTok Now. TikTok Now có thể xuất hiện với một số người dùng. BeReal, một ứng dụng truyền thông xã hội của Pháp, thông báo cho người đăng ký đồng thời vào những thời điểm ngẫu nhiên để chụp và chia sẻ ảnh chụp từ camera trước và sau trong vòng hai phút.

TikTok Now cũng bao gồm các tính năng bảo mật. Người dùng dưới 16 tuổi sẽ đặt tài khoản ở chế độ riêng tư. Những người dưới 18 tuổi không thể chia sẻ nội dung trên nguồn cấp dữ liệu Khám phá. Và đối với những người từ 13 đến 15 tuổi, chỉ bạn bè mới được phép nhận xét về nội dung của người dùng.

#game HTML5 #Gamelancer #tiktok

}

Tags: , ,
Thần Trùng – Một bước tiến nhỏ của ngành game Việt
Street Fighter 6 xác nhận toàn bộ dàn nhân vật trong đoạn giới thiệu mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu