Game PC – Console

System Shock Remake sẽ bị dời lịch phát hành đến năm 2023

Chia sẽ

Có vẻ như phiên bản làm lại của tựa game kinh dị công nghệ mang tính biểu tượng System Shock có thể sẽ không được phát hành ngay như người hâm mộ chờ đợi.

System Shock Remake

System Shock đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Ngày phát hành cho phiên bản làm lại của System Shock dường như đã bị lùi lại đến tháng 3 năm 2023. Tựa game kinh dị ban đầu được phát hành vào năm 1994, và mặc dù sản phẩm có thể chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao điên cuồng của một số tựa game khác ra mắt cùng thời đại, nhưng trò chơi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Nhờ sự đón nhận mạnh mẽ của phần System Shock ban đầu, phần tiếp theo được yêu thích rộng rãi đã được phát hành 5 năm sau đó.

Tuy nhiên, sau bước ngoặt của thiên niên kỷ, System Shock không được yêu thích nhiều như nhiều người kỳ vọng. Nhà phát triển ban đầu của nó là Looking Glass đã đóng cửa sau khi phát hành System Shock 2, dẫn đến việc Night Dive Studios mua lại bản quyền của trò chơi. Đã có kế hoạch cho System Shock 3, nhưng những kế hoạch này đã thất bại. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ muốn quay trở lại với thể loại kinh dị công nghệ của dòng game, một phiên bản làm lại của System Shock ban đầu đã được công bố vào năm 2016. Tuy nhiên, kể từ đó, quá trình phát triển đã mất một thời gian và ngày phát hành dự kiến ​​gần đây nhất cho phiên bản làm lại là năm 2022.

Có vẻ như thời gian phát hành có thể đã bị đẩy lùi một lần nữa, theo trang Steam cập nhật gần đây cho bản làm lại System Shock, hiện liệt kê ngày phát hành hiện tại là tháng 3 năm 2023. Điều này sẽ khiến bản làm lại System Shock trở thành tựa game mới nhất trong danh sách dài các sản phẩm bị trì hoãn sang năm 2023. Nightdive Studios vẫn chưa đưa ra bình luận nào về thời gian phát hành mới của trò chơi, mặc dù công ty đã đăng tải lại thông báo của Wario64 về sự thay đổi này.

System Shock Remake

Việc hoãn System Shock Remake sang năm 2023 được tiết trên trang Steam chính thức của tựa game.

Người ta tin rằng bản làm lại đang trên đà hoàn thiện sớm. Trở lại vào tháng 4, Nightdive Studios công bố rằng quá trình phát triển gần như đã hoàn thành, mang đến cho người hâm mộ rất nhiều hy vọng rằng trò chơi có thể được phát hành vào năm 2022. Ngày càng có nhiều thông tin về trò chơi cũng đã được công bố trong năm nay, và trong khi điều này chắc chắn sẽ làm cho sự trì hoãn đáng thất vọng, những thông tin đó có thể cho thấy rằng đây là lần hoãn cuối cùng mà game thủ gặp phải với tựa game.

Cái nhìn gần đây nhất mà người hâm mộ nhận được về bản làm lại System Shock là một đoạn giới thiệu mới được trình chiếu tại Gamescom 2022. Mở đầu với SHODAN, nhân vật phản diện chính của trò chơi, người hâm mộ có một cái nhìn hoài cổ về phiên bản được làm lại từ tựa game kinh dị cổ điển. Ngay cả với thời gian phát hành mới trên trang Steam của trò chơi, nó chỉ đẩy thời gian ra mắt trễ một vài tháng, có nghĩa là System Shock đến với game thủ trong thời gian không xa nữa.

Xem thêm: Pokemon Scarlet and Violet tung trailer hé lộ về 3 Pokemon mới

#Nightdive Studios #Plaion #Prime Matter #System Shock #System Shock Remake

}

Tags: , , , ,
Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH
Sandsoft công bố studio phát triển game mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu