Game Mobile

Sandsoft công bố studio phát triển game mobile

Chia sẽ

Studio trò chơi Sandsoft được hỗ trợ bởi đội ngũ từng làm cho Electronic Arts, Activision Blizzard, King.

Việc khai trương Sandsoft Riyadh, một studio phát triển trò chơi di động nằm ở trung tâm Vương quốc Ả Rập Xê Út, đã được Sandsoft công bố. Studio là giai đoạn đầu tiên trong quá trình đầu tư đáng kể của Sandsoft vào hệ sinh thái game Trung Đông và Bắc Phi (MENA). Điều này sẽ tạo ra hơn 80 cơ hội nghề nghiệp trong khu vực.

Sandsoft hiện diện toàn cầu lâu đời và có các tên tuổi lớn trong ngành game từ EA đến Rovio. David Fernandez, Giám đốc điều hành của Sandsoft, người làm việc tại King đã mở rộng các IP Candy Crush và Bubble Witch nổi tiếng, cũng như cựu nhân viên Rovio và Trưởng phòng phát hành Miikka Lindgren, là những nhân tố quan trọng về bộ máy nhân sự cho hãng game.

Abdulaziz Alazlan, Giám đốc điều hành Sandsoft.

Abdulaziz Alazlan, Giám đốc điều hành Sandsoft.

Với các trung tâm ở châu Âu và một bộ phận phát hành ở Thượng Hải, Trung Quốc, công ty đã có một sự hiện diện đủ uy tín. Các ứng viên trong ngành như Trip Hawkins, người sáng lập Electronic Arts, Kati Levoranta, cựu Giám đốc điều hành của Rovio và Alex Dale đều nằm trong ban cố vấn.

Gần đây, Sandsoft đã bắt đầu đầu tư đáng kể vào các công nghệ mới và đang nổi lên cũng như các dự án trong ngành công nghiệp game chẳng hạn như blockchain. Các khoản đầu tư gần đây khác bao gồm các trò chơi di động lớn liên quan đến IP như Pacific Rim: Breach Wars và Rambo: Strike Force. Riyadh Studio đóng vai trò là trụ sở chính trên toàn thế giới cho Sandsoft và sẽ phát triển tài năng địa phương với Press Start.

Yahsir Qureshi, người gần đây làm việc tại EA đang phát triển mode chơi của FIFA, sẽ giữ chức vụ Giám đốc điều hành của công ty. Yahsir có hơn một thập kỷ kinh nghiệm làm việc trên một số trò chơi AAA và miễn phí phổ biến nhất từng được phát hành. Studio Riyadh sẽ đóng vai trò là trụ sở toàn cầu của Sandsoft.

Sandsoft dành riêng cho việc phát triển tài năng địa phương và đã tạo ra Press Start. Đây là chương trình thực tập hưởng lương trong khu vực MENA. Chương trình sẽ ra mắt trong năm nay và nhắm đến các tài năng trẻ của KSA đang mong muốn gia nhập ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu. Điều này sẽ cho phép một nhóm các nhà phát triển trò chơi được chọn tạo ra trò chơi của họ với sự hỗ trợ và tài nguyên của tổ chức Sandsoft lớn hơn.

Sandsoft dự kiến tung ra nhiều sản phẩm game mobile.

Sandsoft dự kiến tung ra nhiều sản phẩm game mobile.

Trong khi duy trì sự độc lập của họ để chọn loại trò chơi họ muốn tạo, những người sáng tạo Press Start sẽ thu được lợi nhuận từ lời khuyên của các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành trò chơi của Sandsoft.
Cơ sở hạ tầng chưa từng có của Riyadh Studio sẽ giúp Sandsoft có lợi thế hơn khi đầu tư vào ngành công nghiệp trò chơi KSA tại địa phương.

Công ty lớn nhất trong khu vực, Ajlan & Bros Holding, sở hữu Sandsoft, bộ phận trò chơi, cho phép Riyadh Studio tiếp cận với cơ sở hạ tầng chưa từng có. Giám đốc điều hành của Sandsoft Abdulaziz Alajlan cho biết: “Theo chiến lược về trò chơi điện tử và thể thao điện tử mà Hoàng thân Thái tử Mohammed bin Salman đã công bố gần đây đó là một bước quan trọng để bắt đầu một giai đoạn mới cho lĩnh vực này”.

Sandsoft Riyadh sẽ giúp đưa Ả Rập Xê Út trở thành cường quốc game toàn cầu. Bằng cách phát hiện và phát triển tài năng MENA và kết hợp với bí quyết của ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu, studio Riyadh của Sandsoft đóng một vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa tầm nhìn này về việc xây dựng một nhóm game quốc tế.

Saudi Vision là một chương trình được chính phủ hậu thuẫn nhằm đa dạng hóa nền kinh tế và cung cấp cơ hội việc làm cho các thế hệ tương lai. Với 434 triệu game thủ mobile, chiếm 15% cơ sở người chơi toàn cầu và thị trường trò chơi dự kiến ​​sẽ tăng 10,8% trong năm nay, game di động là một ngành mở rộng nhanh chóng trên toàn MENA.

#công ty Sandsoft #game Sandsoft #Sandsoft

}

Tags: , ,
System Shock Remake sẽ bị dời lịch phát hành đến năm 2023
Forza Horizon 5 công bố hàng loạt nội dung cho sự kiển kỷ niệm 10 năm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu