Game PC – Console

Forza Horizon 5 công bố hàng loạt nội dung cho sự kiển kỷ niệm 10 năm

Chia sẽ

Forza Horizon 5 có cái nhìn tổng quan chi tiết về tất cả nội dung sắp ra mắt như một phần của sự kiện kỷ niệm 10 năm của thương hiệu.

Forza Horizon 5

Forza Horizon 5 hiện có trên PC, Xbox One và Xbox Series X/S.

Forza Horizon 5 đã sẵn sàng để kỷ niệm 10 năm dòng game với một loạt nội dung mới, bao gồm xe hơi, sự kiện, các tùy chỉnh và một cuốn băng đặc biệt. Với bốn phần trước đó trong dòng game Forza của Horizon, nhà phát triển Playground Games đang hướng tới việc dành toàn bộ nội dung giá trị của cả mùa để đánh dấu sự kiện đặc biệt này.

Mặc dù Playground Games đã thông báo rằng sẽ có một bản cập nhật lễ hội nào đó để kỷ niệm 10 năm của series trong Forza Horizon 5, nhưng các chi tiết cụ thể của sự kiện vẫn chưa được rõ ràng cho đến bây giờ. Đối với những người mới tham gia thương hiệu, cả Forza Horizon 4 và 5 sẽ được giảm giá đặc biệt lần lượt là 67% và 30%. Tuy nhiên, những người đã quen thuộc với bản phát hành mới nhất sẽ có cơ hội kiếm được vô số phần thưởng độc đáo.

Sự kiện kỷ niệm 10 năm sẽ bắt đầu vào lần khởi động lại tiếp theo của Forza Horizon 5, vào ngày 11 tháng 10 và sẽ vẫn diễn ra trong bốn tuần tới, trong suốt thời gian của toàn bộ mùa giải. Sau đó, người chơi sẽ có cơ hội nhảy vào Horizon Origins, một câu chuyện hoàn toàn mới sẽ xuống làn đường ký ức với kết thúc bằng việc mở khóa Dodge SRT Viper GTS độc đáo lấy cảm hứng từ chiếc xe nguyên bản của Forza Horizon. Horizon Street Scene cũng đang nhận được bản mở rộng 16 cuộc đua được củng cố hơn nữa với việc bổ sung các cuộc đua Midnight Battle độc đáo, mỗi cuộc đua đều đi kèm với phương tiện độc nhất để người chơi thể hiện bản thân.

Forza Horizon 5

Sự kiện kỷ niệm 10 năm dự kiến sẽ đem đến một loạt nội dung mới, bao gồm xe hơi, sự kiện và các tính năng thú vị.

Cũng giống như bản cập nhật theo mùa Forza Horizon 5 lớn trước đó, bản cập nhật này cũng đi kèm với một bộ xe mới độc đáo, các tùy chỉnh và nội dung đa dạng khác. Một số ví dụ nổi bật bao gồm Horizon Mixtape có thể mở khóa có âm nhạc từ các trò chơi Forza Horizon trước đó, một bản cải tiến theo chủ đề của thế giới mở của trò chơi sẽ thay đổi hàng tuần. Vì trọng tâm của nó chủ yếu nằm ở việc làm nổi bật giao diện của tất cả các trò chơi FH trước đó, bản cập nhật kỷ niệm 10 năm sẽ là một bổ sung hoàn hảo cho những người chơi có thể không quá quan tâm đến việc tương tác với DLC Hot Wheels của Forza Horizon 5. Danh sách đầy đủ các bổ sung, sửa chữa và thay đổi thực sự là khá lớn và nó không có khả năng khiến bất kỳ ai muốn.

Trên thực tế, Playground Games đang tận dụng cơ hội này để mở rộng đáng kể danh sách những chiếc xe nhanh nhất trên thị trường của Forza Horizon 5. Những chiếc xe như Ferrari 599XX huyền thoại và Koenigsegg Agera sẽ ra mắt lần đầu tiên trên FH5 trong vài tuần tới, điều này chắc chắn sẽ làm hồi hộp cả những người hâm mộ các tựa game Horizon cũ và những người chưa từng lái những chiếc xe này trước đây.

Xem thêm: Need for Speed công bố thời gian phát hành phần tiếp theo cùng phong cách độc đáo

#Forza Horizon #Forza Horizon 5 #Playground Games

}

Tags: , ,
Sandsoft công bố studio phát triển game mobile
EU điều tra 4 tháng thương vụ lịch sử ngành game Microsoft mua Activision Blizzard

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu