Game PC – Console

Tại sao Assassin’s Creed sẽ không lấy bối cảnh Thế chiến 2 làm game?

Chia sẽ

Có một vài lý do quan trọng khiến cho bối cảnh Thế chiến 2 sẽ không phù hợp để thể hiện đối với một tựa game Assassin’s Creed.

Assassin's Creed

Dòng game về các Sát thủ đã luôn giúp game thủ tham quan một số khoảnh khắc và nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử.

Assassin’s Creed là một series với cốt truyện đã kéo dài hàng nghìn năm và có các bối cảnh lịch sử quan trọng. Từ nước Ý vào những năm 1400 cho đến Cách mạng Mỹ, thương hiệu AC luôn tập trung vào việc tái tạo các địa điểm và thời kỳ lịch sử một cách chính xác nhất có thể. Một số trò chơi gần đây thậm chí còn điều chỉnh thế giới của chúng thành phần mềm giáo dục nhằm dạy cho game thủ kiến thức về thời đại tương ứng. Sự cống hiến để giúp game thủ tham quan một số khoảnh khắc và nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử đã khiến người hâm mộ tự hỏi liệu series có đặt bối cảnh ở một khoảng thời gian nào đó gần thời hiện đại hay không, chẳng hạn như Thế chiến 2. Đáng tiếc tuy tầm quan trọng của Thế chiến 2 như một sự kiện lịch sử và một sự kiện trong vũ trụ Assassin’s Creed là rất lớn, một phần game được đặt trong thời gian đó là cực kỳ khó xảy ra.

Thật ra chúng ta đã có Assassin’s Creed: Conspiracies là một bộ sách lấy bối cảnh các sự kiện của Thế chiến 2. Cuốn tiểu thuyết này trình bày chi tiết những nỗ lực của các Templar nhằm tạo ra chỉ một chính phủ duy nhất cho một thế giới bằng cách gây ra tình trạng bất ổn ở cấp độ toàn cầu, và các sát thủ của chúng ta đã phá hủy những kế hoạch này. Conspiracies trở nên nổi bật trong vũ trụ AC vì bối cảnh hiện đại, tập trung vào chính trị và việc sử dụng các thuyết âm mưu phổ biến về Thế chiến 2. Mặc dù AC: Conspiracies rất hay nhưng nó không cần phải điều chỉnh cho phù hợp với phương tiện khác như trò chơi, vì câu chuyện của nó đã được kể hoàn thiện rồi, dù có làm thành game thì nó cũng sẽ không thể hoạt động.

Thế chiến 2 không phù hợp với Assassin’s Creed

Tại sao Assassin’s Creed sẽ không lấy bối cảnh Thế chiến 2 làm game? game4v assassins creed 2 1694955714 50

Các tựa game AC không còn xa lạ với thế giới mở rộng lớn, nhưng một tựa game AC Thế chiến 2 đã diễn ra trên khắp Châu Phi, Châu Á và Châu Âu sẽ cực kỳ khó khăn để mô phỏng.

Ngoài thực tế là Assassin’s Creed: Conspiracies đã kể câu chuyện về Thế chiến 2 trong vũ trụ một cách hoàn toàn phù hợp, một trò chơi lấy bối cảnh Thế chiến 2 không phù hợp với công thức của loạt game. Trong khi Assassin’s Creed: Mirage đang đi ngược lại dòng thời gian, việc thiết lập một trò chơi trong bối cảnh một trong hai cuộc chiến tranh thế giới sẽ là một sự khởi đầu to lớn. Súng đã từng xuất hiện trong series trước đây, nhưng chúng có thể sẽ phải là một phần chiến đấu lớn hơn nhiều trong phiên bản trò chơi hiện đại. Ngay cả khi các nhà phát triển cố gắng chỉnh sửa các yếu tố bắn súng, trò chơi sẽ có nguy cơ mất đi một số bản sắc của một tựa game AC vì loạt game này luôn tập trung chủ yếu vào chiến đấu ám sát và cận chiến.

Các trò chơi về Thế chiến 2 từ lâu đã trở thành một chủ đề có nhiều sự hiện diện trong ngành game, và tính chất của cuộc xung đột sẽ khiến nó trở thành một lựa chọn kỳ lạ cho dòng game Assassin’s Creed. Trong khi các tựa game AC không còn xa lạ với thế giới mở rộng lớn, Thế chiến 2 đã diễn ra trên khắp Châu Phi, Châu Á và Châu Âu. Với quy mô này và số lượng trận chiến đã xảy ra trong chiến tranh, việc mô phỏng tất cả những điều này theo cách khiến game thủ hài lòng sẽ là việc cực kỳ khó khăn. Việc đặt trò chơi chỉ ở một khu vực sẽ giải quyết được vấn đề này nhưng có thể khiến trải nghiệm không trọn vẹn.

Assassin’s Creed chỉ tốt nhất trong việc thể hiện quá khứ xa xôi

Tại sao Assassin’s Creed sẽ không lấy bối cảnh Thế chiến 2 làm game? game4v assassins creed 3 1694955723 7 1

Dòng game Assassin’s Creed luôn tập trung vào bối cảnh xưa cũ và những lối sống lâu đời cổ đại.

Assassin’s Creed phát huy tốt nhất khi có thể đưa người hâm mộ của mình quay về quá khứ đến một nơi không còn tồn tại nữa. Với tính chất đương đại của Chiến tranh thế giới thứ hai, nó sẽ trình bày một lịch sử không quá xa so với nhiều địa điểm lịch sử xa xôi và tiềm năng hơn. Thêm bối cảnh Thế chiến 2 có thể loại bỏ chế độ tham quan khám phá tuyệt vời cho phép người chơi khám phá thế giới của trò chơi một cách yên bình và tìm hiểu về lịch sử thực tế của thời kỳ đó. Ngoài chế độ tham quan khám phá, Assassin’s Creed luôn tập trung vào bối cảnh xưa cũ hơn nhiều và khả năng thể hiện những lối sống lâu đời cổ đại là một phần tạo nên sức hấp dẫn của series.

Sau Assassin’s Creed: Mirage, Ubisoft đang đưa thương hiệu này đến Nhật Bản thời phong kiến trong Assassin’s Creed Red. Assassin’s Creed: Hexe cũng được công bố là có thể diễn ra vào những năm 1500-1600 ở Đức. Điều này thể hiện sự trung thành của nhượng quyền thương mại đối với các giai đoạn lịch sử xưa cũ phù hợp với cơ chế mà Ubisoft đã xây dựng và bổ sung trong nhiều thập kỷ. AC: Conspiracies  kể câu chuyện của mình rất hay và đã cho phép loạt game khám phá lịch sử đương đại một cách hấp dẫn; nó không cần phải được làm lại trong một trò chơi Assassin’s Creed.

Xem thêm: Grand Theft Auto 5: Bí ẩn chiếc điện thoại di động màu đen Black Cellphone

#Assassin’s Creed #thế chiến 2 #Ubisoft

}

Tags: , ,
LMHT: ‘Out trình’ toàn bộ LEC, team ở ‘giải hạng 2’ châu Âu xây nhà thi đấu khổng lồ cho riêng mình
SaGa Emerald Beyond – Game RPG đa nền tảng đáng chú ý của Square Enix

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu