Game PC – Console

Take-Two Interactive đang phát triển ba dự án remake bí ẩn

Chia sẽ

Take-Two Interactive mới đây trong báo cáo thu nhập của mình đã xác nhận hãng đang có một vài dự án remake và remaster bí ẩn chưa công bố.

Take-Two Interactive

Take-Two Interactive đang có một vài dự án remake và remaster bí ẩn chưa công bố.

Take-Two Interactive gần đây đã tiết lộ báo cáo thu nhập cho quý đầu tiên của năm 2021 và những game thủ nào tinh ý có thể ghi nhận được một số điểm đáng chú ý và đầy hứa hẹn được tiết lộ trong bài thuyết trình. Tin tức về việc 2K Games sẽ phát hành một dự án mới vào cuối năm nay hay Tiny Tina’s Wonderlands sắp có khung thời gian phát hành đều là những tin tức thú vị và đáng để mong đợi. Thế nhưng chi tiết thú vị nhất chính là về việc Take-Two Interactive đang có một vài dự án remake và remaster bí ẩn chưa công bố.

Công ty hiện có sáu dự án remake và remaster đang trong quá trình phát triển, hay đúng hơn là “các phiên bản mới của các tựa game trước đó.” Ba trong số dự án này đã được công khai cho game thủ, đó là các phiên bản PS5 của hai tựa game Grand Theft Auto 5 và Kerbal Space Program, với một phiên bản game độc lập của Grand Theft Auto Online.

Nhưng trong số đó vẫn còn ba dự án bí ẩn chưa được tiết lộ và Take-Two Interactive vẫn đang giữ kín mọi thông tin về chúng, họ cũng không tiết lộ thông tin về việc công ty con nào của họ đang phát triển những tựa game này. Tuy không thể biết chắc chắn nội dung của những dự án đó là gì nhưng cộng đồng game thủ quốc tế đã nhanh chóng suy đoán những series nào có thể đang được remake và remaster.

Take-Two Interactive đang phát triển ba dự án remake bí ẩn game4v take two interactive 2

Đứng đầu danh sách tiềm năng là phiên bản remaster của Red Dead Redemption 2.

Đứng đầu danh sách tiềm năng là phiên bản remaster của Red Dead Redemption 2, mặc dù hầu hết mọi người cho rằng tựa game chỉ mới phát hành được ba năm nên vẫn còn quá sớm để khả năng này có thể xảy ra. Các ứng cử viên có khả năng được remake khác là phần game Red Dead Redemption đầu tiên, series Max Payne, hoặc thậm chí là họ có thể sẽ remake các tựa game Grand Theft Auto trong quá khứ.

Tuy nhiên có một điều khá rõ ràng là dù tựa game nào sắp tới được Take-Two Interactive làm lại đi nữa thì chúng cũng sẽ không được xuất hiện trên Xbox Game Pass. Giám đốc điều hành Strauss Zelnick đã tiết lộ trong cuộc họp nhà đầu tư rằng ông cảm thấy các dịch vụ Game Pass đăng ký trả phí hành tháng không phù hợp với những tựa game lớn của công ty như Grand Theft Auto 5 và Red Dead Redemption 2.

Tuy chúng ta chưa có thông tin về ba dự án remake bí ẩn này, nhưng hãy cùng hy vọng rằng Take-Two Interactive sẽ đem lại những dự án hấp dẫn và đầy thú vị cho game thủ chúng ta. Công ty đã phát hành rất nhiều tựa game thú vị và nổi tiếng như GTA 5 và Red Dead Redemption 2, vậy nên những dự án remake này dù là gì đi nữa thì chắc chắn cũng sẽ rất đáng để mong đợi.

Xem thêm: Focus Home Interactive mua lại Dotemu studio

}

Tags: , , ,
Riders Republic sẽ tung bản beta trong cuối tháng này
Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu