Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật

Chia sẽ

Thiếu Niên Ca Hành phần 2 bản hoạt hình hiện đã lên sóng được 3 tập và nhận được cơn mưa lời khen về chất lượng đồ họa đẹp hơn hẳn so với phần 1 và nhỉnh hơn một số bộ anime 3D Trung Quốc khác đang chiếu hiện nay.

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật gam4v thieu nien ca hanh 1 1

Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt trong Thiếu Niên Ca Hành phần 2.

Thiếu Niên Ca Hành bản hoạt hình được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Chu Mộc Nam. Lần đầu được phát sóng vào năm 2019 ở cả Trung Quốc đại lục và Việt Nam, đạt được thành công vượt qua sự kỳ vọng.

Ở Thiếu Niên Ca Hành phần 2, Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt đến Tuyết Nguyệt Thành để tiếp tục cuộc hành trình thực hiện mục tiêu của bản thân. Trong tập 3, Lôi Vô Kiệt đã có dịp trùng phùng Lý Hàn Y – kiếm tiên của Tuyết Nguyệt Thành. Cũng chính lúc này, khán giả được dịp mãn nhãn với kỹ xảo đồ họa của Thiếu Niên Ca Hành. Lý Hàn Y khi giao đấu với Lôi Vô Kiệt đã sử dụng một chiêu, nhanh như chớp, cắt phăng phần bên trái của Đăng Thiên Tháp cao 15 tầng. Đúng là, chỉ có sức mạnh của thể loại tiên hiệp mới đạt trình độ đáng gờm như vậy.

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật game4v thieu nien ca hanh tap 3 thumb 1 1

Cuộc hội ngộ của đôi trai tài gái sắc tại Tuyết Nguyệt Thành.

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật game4v thieu nien ca hanh tap 3 1

Lôi Vô Kiệt xuất chiêu.

Tiếp sau đó, cả nhân vật trong phim lẫn khán giả xem hoạt hình đều tròn mắt bất ngờ trước chiêu Nguyệt Tịch Hoa Thần của kiếm tiên Lý Hàn Y. Chiêu kiếm ấy hút trọn hoa lá trong thành, tạo ra một con lốc xoáy, bao quanh Đăng Thiên Tháp. Khung cảnh muôn hoa hội tụ đó đẹp như thần tiên giáng thế. Và rồi, xong… một nhát kiếm lóe sáng rạch ngang trời. Toàn bộ 15 tầng lầu của Đăng Thiên Tháp nguy nga, tráng lệ trong nháy mắt thành đống đổ nát. Khói bụi bay mù trời. Những cánh hoa phiêu diêu tản ra theo gió, đẹp hơn cả cảnh tuyết rơi.

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật game4v thieu nien ca hanh tap 3 3

Đăng Thiên Tháp cao 15 tầng chịu 1 kiếm của kiếm tiên.

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật game4v thieu nien ca hanh tap 3 4 1

Chiêu Nguyệt Tịch Hoa Thần của Lý Hàn Y.

Khán giả theo dõi Thiếu Niên Ca Hành phần 2 đều đồng quan điểm, kỹ xảo đồ họa của phần này thực sự quá đẹp. Tạo hình nhân vật sắc nét đến từng chi tiết. Thâm chí, lúc Tiêu Sắt đặt tay trên bàn để đàm luận về quẻ bói với 2 đệ tử phái Thanh Thành, những ngón tay tròn trịa, trắng trẻo, mập mập nhìn y như người thật. Làn da, ánh mắt, bờ môi của các nhân vật cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Một số fan vui tính bình luận rằng, nhân vật hoạt hình 3D Trung Quốc giờ đẹp siêu thực như vậy thì họ không còn mặn mà với diễn viên phim truyền hình nữa.

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật game4v thieu nien ca hanh tap 3 5

Đăng Thiên Tháp tan nát trong làn khói bụi.

Hiện nhân vật Vô Tâm vẫn chưa xuất hiện. Fan đang rất mong chờ màn tái xuất của anh chàng. Bởi theo như tạo hình nhân vật phần 2 được công bố từ năm trước, Vô Tâm sẽ lột xác hoàn toàn, trở thành mỹ nam áo trắng đẹp tựa ánh trăng trong truyền thuyết khiến bao fan nữ u mê.

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật game4v thieu nien ca hanh tap 3 6

Kỹ xảo đồ họa đẹp miễn bàn của Thiếu Niên Ca Hành phần 2.

Thiếu Niên Ca Hành phần 2 sẽ cập nhật tập mới vào Thứ 4 hàng tuần. Độc giả yêu thích bộ hoạt hình 3D này hãy đồng hành cùng Game4V đón chờ những tình tiết hấp dẫn tiếp theo.

>>> Xem thêm: Ma Đạo Tổ Sư Ss3: 2 tập đầu đã gay cấn rùng rợn.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Take-Two Interactive đang phát triển ba dự án remake bí ẩn
Đạo diễn của Real Steel muốn Ryan Renolds tham gia phần phim hậu truyện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu