Game PC – Console

Tales from the Borderlands 2 được chính thức công bố

Chia sẽ

2K Games và Gearbox đã công bố kế hoạch ra mắt Tales from the Borderlands 2, hậu bản của tựa game Borderlands cùng tên được fan yêu thích.

Tales from the Borderlands 2

Gearbox đã công bố về kế hoạch ra mắt phần tiếp theo của spin-off rất được người hâm mộ yêu thích là Tales from the Borderlands 2.

Gearbox Entertainment đang khiến các game thủ hâm mộ loạt game Borderlands vô cùng phấn khích vào năm 2022 với nhiều dự án mới. Sau việc phát hành Tiny Tina’s Wonderlands gần đây, Gearbox đã công bố về kế hoạch ra mắt phần tiếp theo của spin-off rất được người hâm mộ yêu thích là Tales from the Borderlands 2. Tales from the Borderlands được Telltale Games phát hành vào năm 2014 với một cốt truyện phân nhánh dựa trên các lựa chọn, một tính năng không phổ biến đối với những game thủ Borderlands yêu thích chiến đấu và nhặt chiến lợi phẩm.

Telltale Games được biết đến với các trò chơi có cốt truyện phân nhánh theo quyết định, cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi game giàu cốt truyện với lối tường thuật phong phú. Màn phát hành của The Wolf Among Us đã thể hiện danh tiếng nổi bật của Telltale Games trong ngành công nghiệp trò chơi, và ngoài ra thì sắp tới đây họ cũng sẽ ra mắt cả The Wolf Among Us 2 vào năm 2023.

Borderlands, 2K Games và Gearbox Entertainment đều đã đồng loạt đăng công bố trên trang Instagram của họ. Họ quyết định không tiết lộ quá nhiều về Tales from the Borderlands 2 mà chỉ đơn giản nói rằng “nhiều câu chuyện hơn để khám phá trong vũ trụ Borderlands”, nhưng các chi tiết về trò chơi sẽ được ra mắt tới game thủ trong tương lai gần.

Tales from the Borderlands 2 được chính thức công bố game4v tales from the borderlands 2 2 1650620023 55

Thương hiệu Borderlands được yêu thích một phần vì sự kết hợp tuyệt vời giữa sự hài hước và điên rồ, đem đến một cốt truyện vô tận đúng như cách mà người hâm mộ mong muốn.

Tựa game Tales from the Borderlands 2 này hẳn rằng sẽ trả lời cho game thủ nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ, cũng như tạo ra thêm nhiều câu hỏi mới về cốt truyện của series. Vì trò chơi đầu tiên đã kết thúc với một sự thay đổi đáng kể, người chơi sẽ háo hức muốn biết điều gì đã xảy ra với một số nhân vật chính trong Tales from the Borderlands, đặc biệt là khi xem xét rằng một số nhân vật trong số đó đã xuất hiện ở Borderlands 3. Thậm chí một số game thủ đã dự đoán rằng một số nhân vật chính nhất định từ Tales from the Borderlands có thể sẽ xuất hiện trong cả Borderlands 4.

Vì Tales from the Borderlands cũng là game có cốt truyện phân nhánh dựa trên sự lựa chọn nên câu chuyện đã đi theo nhiều hướng khác nhau. Tales from the Borderlands 2 có thể sẽ làm rõ những lựa chọn nào mới là chuẩn cốt truyện và lựa chọn nào là không. Ngoài ra, Tales from the Borderlands 2 cùng với Tiny Tina’s Wonderlands chắc chắn xây dựng một câu chuyện hỗ trợ cho phần chính tiếp theo của series là Borderlands 4.

Thương hiệu Borderlands được yêu thích một phần vì sự kết hợp tuyệt vời giữa sự hài hước và điên rồ, đem đến một cốt truyện vô tận đúng như cách mà người hâm mộ mong muốn. Mỗi trò chơi sẽ trả lời nhiều câu hỏi khác nhau, nhưng cũng sẽ để lại nhiều câu hỏi hơn về vũ trụ Borderlands. Thật khó để mong đợi bất cứ điều gì cụ thể từ Tales from the Borderlands 2 vì loạt game Borderlands được biết đến là không thể đoán trước và đầy bất ngờ, nhưng các chi tiết khác sẽ được Gearbox tiết lộ tới game thủ vào mùa hè năm 2022.

Xem thêm: Klonoa Phantasy Reverie Series ấn định ngày phát hành cùng nhiều chi tiết mới được hé lộ 

#2k Games #Gearbox #Tales from the Borderlands 2

}

Tags: , ,
Phụng Hoàng Truyền Kỳ – MMORPG mở thử nghiệm giới hạn ngày 25/04
Bonelab – Tựa game hành động bắn súng VR mới kế nhiệm Boneworks

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu