Game PC – Console

Tango Gameworks đang phát triển một trò chơi mới ‘đối lập với thể loại kinh dị’

Chia sẽ

Shinji Mikami thảo luận về trò chơi mới đang được phát triển tại Tango Gameworks và mô tả nó là ‘hoàn toàn trái ngược với thể loại kinh dị’.

Tango Gameworks

Mikami đã tiết lộ rằng dự án mới sẽ không phải là một tựa game kinh dị.

Ghostwire: Tokyo đã cận kề thời điểm phát hành, và khi Tango Gameworks tiết lộ đây là một tựa game phiêu lưu hành động chứ không phải là một tựa game kinh dị, nhiều game thủ hẳn đã rất ngạc nhiên. Vốn dĩ từ đầu Tango Gameworks là nhà phát triển đã tạo ra The Evil Within 1 và 2, với người sáng lập của studio chính là Shinji Mikami được biết đến với sự tham gia của ông trong các loạt game Resident Evil và Dino Crisis, tất cả đều thuộc thể loại kinh dị sinh tồn. Những gì Tango Gameworks tiết lộ không có nghĩa là không có bất kỳ yếu tố kinh dị nào trong Ghostwire: Tokyo vì rõ ràng là tựa game lấy chủ đề về ma quỷ, nhưng nó chắc chắn không phải là một tựa game kinh dị sinh tồn.

Trên thực tế thì có vẻ như động thái thoát khỏi việc phát triển các thể loại game kinh dị cũng sẽ được tiếp tục trong các trò chơi kế tiếp của Tango Gameworks. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Famitsu, Shinji Mikami đã thảo luận về tương lai của studio cũng như về các trò chơi mà cộng đồng game thủ có thể mong đợi ở hãng.

Về cơ bản, Shinji Mikami hy vọng sẽ thay đổi được hình ảnh của Tango Gameworks với tư cách là một studio game kinh dị sinh tồn, có nguồn gốc từ hai tựa game đầu tiên của hãng và lịch sử phát triển trò chơi của Mikami. Theo Mikami, Tango Gameworks muốn được xem như một nhà phát triển “có thể tạo ra nhiều thể loại trò chơi hơn”. Chủ đề này được mở rộng hơn khi Mikami thảo luận về tựa game Tango Gameworks sắp tới do John Johanas dẫn dắt, người đã làm việc trên DLC cho cả hai trò chơi The Evil Within và cũng là đạo diễn ở phần thứ hai của series. Mikami đã tiết lộ rằng dự án mới này sẽ không phải là một tựa game kinh dị.

IP mới về cơ bản cũng được xác nhận không phải là The Evil Within 3.

Tựa game của Johanas này không phải mới được công bố, nhưng việc nó không phải là một trò chơi kinh dị có thể gây ngạc nhiên cho nhiều game thủ. Mikami mô tả nó là một “tựa game hoàn toàn mới, hoàn toàn trái ngược với thể loại kinh dị”. Điều này cho thấy rằng đây là một IP mới và về cơ bản cũng xác nhận rằng trò chơi này không phải là The Evil Within 3. Các IP mới sẽ mang lại sức sống cho ngành trò chơi, bởi trong khi sẽ an toàn hơn cho các nhà phát triển nếu làm các phần tiếp theo của những series game đã thành công, ngành trò chơi sẽ trở nên cũ kỹ nếu không có những tưạ game mới. Vì vậy thật thú vị để chờ xem tựa game mới đến từ Tango Gameworks sẽ là gì và khác với thể loại kinh dị ra sao.

Mikami trong cuộc phỏng vấn cũng đã được hỏi về mục tiêu của anh ấy đối với Tango Gameworks, và anh ấy đã có một câu trả lời khá đơn giản cho câu hỏi đó. Anh ấy muốn Tango Gameworks sản xuất được một kiệt tác cứ sau mười năm, điều này khá là tham vọng và anh ấy cũng muốn Tango Gameworks hỗ trợ những người trẻ tuổi trong việc tạo ra các trò chơi mới. “Chúng tôi cũng muốn nuôi dưỡng những người sáng tạo trò chơi giỏi” và Tango Gameworks sẽ cho phép tạo ra các trò chơi nhỏ hơn chứ không chỉ là các tựa game AAA, đây sẽ là một cách tốt để hỗ trợ những người trẻ tuổi. Việc đào tạo người mới thông qua các tựa game nhỏ hơn là hoàn toàn hợp lý và điều này sẽ đảm bảo rằng game thủ có thể mong đợi nhiều loại game khác nhau từ Tango Gameworks trong vài năm tới.

Xem thêm: Grand Theft Auto 5 đang nhận phải vô số đánh giá tiêu cực trên Metacritic 

#Shinji Mikami #Tango Gameworks

}

Tags: ,
Tốc độ tăng trưởng game của Tencent đang chậm lại
Game thủ cần làm gì để không bị lừa đảo trong khi chơi?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu