Game PC – Console

Terminator – Dự án mới về Kẻ huỷ diệt đang được phát triển

Chia sẽ

Reef Entertainment – nhà phát hành của tựa game Terminator: Resistance, vừa tiết lộ một dự án mới về kẻ huỷ diệt đang được thực hiện.

Terminator

Dòng phim Terminator – Kẻ huỷ diệt có mối quan hệ với một số tựa game khác nhau. Từ những game fps được phát hành trên NES đến những game được phát hành vào giữa những năm 2000 trên các hệ máy ngày nay. Nhân vật này đủ mang tính biểu tượng để các tựa game như Fortnite và Mortal Kombat 11 đã giới thiệu Terminator như một nhân vật có thể điều khiển được. Thương hiệu này vẫn đang được phát triển thành các tựa game, như Terminator: Resistance được phát hành vào năm 2019.

Được phát triển bởi Teyon và được xuất bản bởi Reef Entertainment, Terminator: Resistance là game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh tương lai đen tối của hai phần phim đầu tiên, với kịch bản “Future War” đang diễn ra, đó chính bối cảnh xuyên suốt của trò chơi. Tựa game được phát hành với nhiều ý kiến khác nhau, với nhiều lý do cho rằng AI của trò chơi chưa tạo được thử thách cho game thủ và cơ chế bắn súng không ấn tượng là những thiếu sót lớn nhất của trò chơi. Điều đó đang được đề cập, game đã thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ những người hâm mộ, bằng chứng là các bài đánh giá được đưa ra trên Steam, bất chấp những lỗi của nó. Với việc trò chơi đang thành công, nhà phát hành dường như đang hé lộ một số nội dung hoàn toàn mới.

Reef Entertainment đã đăng một dòng tweet với hình ảnh một bộ đồng phục bị hư hỏng, cùng với một ghi chú hướng dẫn. Dòng tweet chỉ ra rằng “thông điệp” này đến từ John Connor, nhân vật chính và lãnh đạo của cuộc kháng chiến chống lại Terminator. Bài đăng cho biết nhiệm vụ yêu cầu người chơi gặp DN38416 để điều tra những cư dân mất tích, cùng với cận cảnh bộ quân phục của người lính và một mật mã.

Terminator

Liệu manh mối này có đại diện cho một dự án mới về Terminator?

Nhiều người hâm mộ lâu năm của thương hiệu dễ dàng ghép ý nghĩa của hình ảnh với nhau, với những con số và chữ cái liên quan đến Trung sĩ Kyle Reese, một nhân vật phụ quan trọng của phần phim Terminator đầu tiên. Một số người hâm mộ suy đoán rằng có thể có một tựa game trong tương lai, hoặc đó có thể là DLC cho Terminator: Resistance. Xem xét việc Reese là người quay ngược thời gian để cứu Sarah Connor, cùng với sự tập trung của Resistance vào cuộc chiến trong tương lai, có thể đây là một DLC đậm chất cốt truyện tập trung vào những nỗ lực của Kyle Reese trước khi anh ta du hành về quá khứ.

Đoạn tweet kết thúc bằng cách nói rằng sẽ có thêm tin tức về sự kiện này vào tuần tới. Có thể thấy rằng Terminator: Resistance đã xuất hiện trên PS5 trong năm nay, có nghĩa là nhà phát hành sẽ cung cấp một số nội dung bổ sung hoặc một phần game mới. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán tại thời điểm này cho đến khi các chi tiết chính thức của dự án mới này được tiết lộ.

Xem thêm: GTA Trilogy: Một thất bại của Rockstar hay là sự kỳ vọng của game thủ?

}

Tags: , ,
Battlefield 2042 nằm trong danh sách game được đánh giá tệ nhất mọi thời đại của Steam
Vì sao ở lại T1 là quyết định đúng đắn nhất của Faker thời điểm hiện tại?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu