Game PC – Console

The Callisto Protocol ấn định ngày phát hành cùng lối chơi cực kỳ hấp dẫn và vô cùng hứa hẹn

Chia sẽ

Trò chơi kinh dị lấy cảm hứng từ Dead Space là The Callisto Protocol đã xác nhận ngày phát hành trong sự kiện State of Play mới nhất.

The Callisto Protocol

The Callisto Protocol sẽ ra mắt trong năm nay và đây sẽ một tựa game vô cùng hứa hẹn.

Vô số những điều bất ngờ trong sự kiện PlayStation State of Play hôm nay đã được hé lộ như Resident Evil 4 Remake hay ngày phát hành của Final Fantasy 16. Nhưng có lẽ điều bất ngờ lớn nhất là The Callisto Protocol, người kế nhiệm tinh thần của Dead Space được thực hiện bởi đồng sáng tạo của Dead Space là Glen Schofield. The Callisto Protocol không ai nghĩ sẽ xuất hiện trong State of Play và cũng chẳng ai mong đợi nó, nhưng nó quả thực đã gây được rất nhiều ấn tượng. Một đoạn trailer mới đã giới thiệu lối chơi của The Callisto Protocol đồng thời xác nhận trò chơi kinh dị này sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Đoạn trailer giới thiệu của The Callisto Protocol là sự kết hợp giữa lối chơi và các đoạn phim trong trò chơi, mang đến cái nhìn đầu tiên về việc chơi trò chơi kinh dị này sẽ trông như thế nào. Những game thủ yêu thích Dead Space chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng khi thấy rằng The Callisto Protocol có rất nhiều hành lang quanh co, tăm tối với những kẻ địch quái dị đang chờ đợi phía sau mỗi ngã rẽ hệt như cơn ác mộng trong Dead Sace.

Trong đoạn trailer cũng đã cho thấy một số loại kẻ địch chắc chắn sẽ ám ảnh trong giấc mơ của một số người chơi. Những con người bị giam cầm, những con robot an ninh cầm súng, con người đã bị biến đổi thành quái vật, những con quái vật nhỏ hơn có những chi thịt tua tủa, và nhiều thứ tồi tệ hơn thế. Đoạn trailer kết thúc với cảnh một con quái vật hình người phá vỡ một bức tường và xem ra không có tầm nhìn. Đây chỉ là một vài trong số những con quái vật đang chờ đợi người chơi trong The Callisto Protocol.

Tất nhiên các game thủ sẽ có nhiều cách để chống trả lại chúng. Trailer giới thiệu mới của The Callisto Protocol cho thấy người chơi phải đối mặt với kẻ thù theo những cách vô cùng đa dạng và đẫm máu. Các vũ khí cận chiến như ống nước, dao, và thậm chí cả giày của người chơi đều có thể được sử dụng để hạ gục kẻ thù. Game thủ cũng có một khẩu súng lục bắn chậm, đáng tin cậy ở tầm bắn xa nhưng không quá hữu ích khi chiến đấu tầm gần. Ngoài ra còn có môi trường hỗ trợ chiến đấu, như cánh cửa có thể đóng sập vào kẻ thù hoặc máy móc công nghiệp để nghiền nát kẻ thù bị đẩy vào.

Mặt trăng trong The Callisto Protocol sẽ chứng tỏ là một địa điểm hoàn hảo cho một trò chơi kinh dị sinh tồn và nhân vật chính Jacob Lee cũng hoàn hảo cho vai trò người sống sót. Một đợt bùng phát virus đang biến mọi người thành một thứ gọi là Biophage, và rõ ràng đây không phải là một sự biến đổi đơn giản. Những con quái vật này đã được biến đổi một cách sáng tạo thành những cơn ác mộng hoàn hảo.

Những game thủ hâm mộ game kinh dị cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để tự mình trải nghiệm The Callisto Protocol. Nhà phát triển Striking Distance Studios đã xác nhận rằng The Callisto Protocol sẽ ra mắt trong năm nay, cụ thể là vào ngày 2 tháng 12. Nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ ra mắt trong những tháng tới và đây sẽ một tựa game vô cùng hứa hẹn.

Xem thêm: Warhammer 40K: Boltgun FPS được công bố và hé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên

#Glen Schofield #Striking Distance Studios #The Callisto Protocol

}

Tags: , ,
Kỷ niệm 5 năm thi đấu tại LPL, TheShy quyên góp gần 2 tỷ làm từ thiện khiến fan LMHT ngưỡng mộ
No Man’s Sky đem đến một trải nghiệm thú vị với PSVR2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu