Game PC – Console

No Man’s Sky đem đến một trải nghiệm thú vị với PSVR2

Chia sẽ

Trò chơi sinh tồn khám phá không gian – No Man’s Sky, sẽ sớm nhận được bản nâng cấp VR, điều này sẽ khiến trò chơi thậm chí còn nhập vai hơn trước.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Wr4PGa1sHFQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

No Man’s Sky sẽ sớm nhận được bản nâng cấp VR, điều này sẽ khiến nó trở nên chân thật hơn trước. Trò chơi sinh tồn khám phá không gian đã có một khởi đầu khó khăn khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, nhưng game đã phát triển để có được sức sống mới kể từ đó. Giờ đây, No Man’s Sky sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch, thậm chí nhiều người hâm mộ cũng có thể thưởng thức trò chơi.

Được phát triển bởi Hello Games, No Man’s Sky đưa người chơi vào không gian để khám phá các hành tinh khác nhau và thu thập các vật phẩm. Các thế giới được tạo ngẫu nhiên làm cho khả năng chơi lại của trò chơi này mạnh mẽ vì không có hai thế giới nào giống nhau. Bản cập nhật mới nhất đem đến nhiều lối chơi hơn khi Hello Games chuyển sang cách tiếp cận theo mùa, mang đến cho người chơi các mục tiêu và nội dung khác nhau để nghiên cứu về các nhiệm vụ chỉ kéo dài một khoảng thời gian nhất định. Thậm chí còn có một lựa chọn mới để sở hữu một con cá voi không gian trong No Man’s Sky và giờ đây trò chơi có một cách tiếp cận “roguelike” hơn, nơi người chơi sẽ mất vật phẩm nếu họ chết.

Trong thời gian PlayStation State of Play, đã có thông báo rằng No Man’s Sky đang được phát triển cho PlayStation VR2. Điều này sẽ làm cho trò chơi thậm chí còn nhập vai hơn trước, đưa người chơi trực tiếp vào bộ đồ không gian và buồng lái của phi thuyền của họ. Đoạn giới thiệu được trình chiếu tại State of Play với người chơi sẽ lái phi thuyền của họ và tiêu diệt kẻ thù trên hành tinh. Đoạn giới thiệu cũng nhấn mạnh việc bắn vũ khí vào kẻ thù khi đang đi về phía trước, điều này cho thấy một chút về cách thức điều khiển. Cũng không phủ nhận về chế độ nhiều người chơi trực tuyến, điều này cho thấy có khả năng chế độ nhiều người chơi sẽ có thể chơi được trong No Man’s Sky VR. Không có thông tin chi tiết nào được đưa ra về thời điểm trò chơi sẽ phát hành cho PSVR2, nhưng thực tế là nó đang được phát triển cho PSVR2.

No Man's Sky

Mặc dù có rất ít chi tiết về những gì chính xác sẽ có trong phiên bản VR của No Man’s Sky, nhưng ý tưởng về việc người chơi có thể cảm thấy như thể người chơi đang thực sự lái một con tàu có thể sẽ là một tính năng thú vị. Vì trò chơi là tất cả về khám phá, hy vọng sẽ có nhiều trải nghiệm nhập vai hơn nữa khi nghiên cứu các hành tinh và xem những gì mỗi thế giới mới mang lại. Việc bao gồm nhiều người chơi cũng sẽ rất thú vị.

Thật ấn tượng khi No Man’s Sky đã cải thiện nhiều như thế nào trong những năm qua và không có dấu hiệu chậm lại, đặc biệt là với việc bổ sung phiên bản VR. Với mỗi bản cập nhật mới, một số thứ khác đã được thêm vào mang lại lối chơi hoàn toàn mới cho trò chơi, chẳng hạn như lượng lối chơi mới được thấy với bản cập nhật Leviathan trong No Man’s Sky. Hy vọng rằng phiên bản PlayStation VR2 của No Man’s Sky sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn nữa.

Xem thêm: Sonic Frontiers tiếp tục đem đến đoạn gameplay với cái nhìn đầu tiên về thế giới của trò chơi

#Gareth Bourn #hello games #no man’s sky #PlayStation VR2 #PSVR2

}

Tags: , , , ,
The Callisto Protocol ấn định ngày phát hành cùng lối chơi cực kỳ hấp dẫn và vô cùng hứa hẹn
VNG sẽ phát hành Play Together tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu