Game PC – Console

The Last of Us Multiplayer được chính thức công bố

Chia sẽ

Tựa game nhiều người chơi The Last of Us Multiplayer đã được tiết lộ trong Summer Game Fest với nhiều thông tin hơn sẽ ra mắt vào năm sau.

The Last of Us Muliplayer

Một ảnh chụp màn hình đã được hiển thị trong buổi công bố, tiết lộ bối cảnh chính của The Last of Us Muliplayer là một thành phố lớn ở Hoa Kỳ và một vài nhân vật mới.

 

Summer Game Fest đã bắt đầu hôm nay và một trong những công bố thú vị nhất dành cho người hâm mộ The Last of Us là sự xác nhận của một trò chơi nhiều người chơi độc lập mới được đặt trong vũ trụ của series. Mặc dù chúng ta hiện có rất ít thông tin về trò chơi spin-off sắp ra mắt này, nhưng theo Naughty Dog thì họ sẽ chia sẻ nhiều chi tiết hơn về tựa game vào năm 2023.

Đã gần 9 năm kể từ khi The Last of Us phát hành lần đầu trên PlayStation 3 và được 2 năm kể từ khi The Last of Us 2 ra mắt trên PlayStation 4. Kể từ đó, các game thủ đã rất hào hứng mong chờ trò chơi thứ ba trong series, đặc biệt là với tin tức về một phiên bản làm lại của trò chơi đầu tiên đang được phát triển, cũng như bản chuyển thể phim truyền hình HBO sắp ra mắt. Tuy nhiên, Naughty Dog đã khiến rất nhiều game thủ bất ngờ khi thông báo về một phần game độc lập hoàn toàn mới của The Last of Us trong Summer Game Fest.

Trò chơi The Last of Us mới này sẽ là một tựa game nhiều người chơi đem đến những nhân vật mới trong một cốt truyện mới độc đáo và nguyên bản. Một ảnh chụp màn hình đã được hiển thị trong buổi công bố, tiết lộ bối cảnh chính là một thành phố lớn ở Hoa Kỳ và một vài nhân vật mới, mặc dù vẫn chưa được xác nhận liệu đây có phải là các nhân vật chính của phần game ngoại truyện này hay không.

Mặc dù Neil Druckmann, giám đốc sáng tạo kiêm tác giả của trò chơi The Last of Us không tiết lộ nhiều về tựa game The Last of Us Multiplayer mới này, nhưng ông đã nói rằng nhiều thông tin hơn về nó sẽ được tiết lộ vào năm tới, khiến người hâm mộ series đang rất hào hứng mong đợi.

Trong các tin tức khác xung quanh The Last of Us, một ảnh chụp màn hình của loạt phim truyền hình HBO sắp tới cũng đã được công bố và tiết lộ rằng việc quay phim cho bộ phim sẽ kết thúc vào ngày mai. Troy Baker và Ashley Johnson, người đóng vai Joel và Ellie trong trò chơi cũng được tiết lộ sẽ tham gia bản chuyển thể phim HBO, mặc dù các nhân vật họ sẽ đóng vai thì không được tiết lộ. Phiên bản làm lại của trò chơi đầu tiên cũng đã nhận được một đoạn trailer giới thiệu, và người hâm mộ được biết rằng trò chơi sẽ có tên là The Last of Us Part 1 và sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 9 năm 2022.

Với rất nhiều dự án cho The Last of Us được khởi động, người hâm mộ của loạt game hậu tận thế ly kỳ này sẽ có rất nhiều điều để mong đợi vào năm nay cũng như năm 2023. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm có thêm thông tin về tựa game The Last of Us Multiplayer độc lập mới này.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 2 hé lộ lối chơi đầy bùng nổ

#The Last of US #The Last of Us Multiplayer

}

Tags: ,
Cuộc chiến phim cổ trang hè 2022 sẽ vô cùng gay cấn khi Trầm Vụn Hương Phai đối đầu Ngọc Cốt Dao
Final Fantasy 7 công chiếu sự kiện kỷ niệm 25 năm thương hiệu vào tuần sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu