Game PC – Console

Final Fantasy 7 công chiếu sự kiện kỷ niệm 25 năm thương hiệu vào tuần sau

Chia sẽ

Square Enix đã thông báo sự kiện kỷ niệm 25 năm Final Fantasy VII, sẽ có mười phút tiết lộ và nhiều thông tin hấp dẫn được công bố.

Final Fantasy 7

Final Fantasy VII Remake phần 1 phát hành năm 2020 đã nhận được hàng loạt đánh giá cao đồng thời là những kỳ vọng về phần 2 từ cộng đồng.

Square Enix đã công bố một buổi livestream sự kiện kỷ niệm 25 năm Final Fantasy VII, diễn ra vào tuần tới, cuối cùng có thể là tin tức về phần thứ hai trong bản FF7 Remake. Square gần đây đã tiết lộ rằng tin tức về FF7 Remake sẽ đến vào tháng 6, mặc dù nhiều người cho rằng nó sẽ là một phần của một chương trình lớn hơn, thay vì nhận được sự kiện dành riêng cho mình.

FF7 Remake ban đầu đã được tiết lộ trong E3 2015 và thông báo của tựa game là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch sử của chương trình. Thông báo đó có thể hơi sớm, vì trò chơi sẽ không được phát hành trong 5 năm nữa. Khi Square Enix gần đây thông báo rằng nhiều tin tức về FF7 Remake sẽ sớm đến, nhiều người hâm mộ cho rằng nó sẽ xuất hiện như một phần của sự kiện State of Play hoặc Summer Game Fest của Sony, nhưng nó lại vắng mặt trong cả hai. Công ty đã tổ chức các sự kiện dành riêng trong quá khứ, nhưng đó là trước khi Square Enix bán bớt các studio phương Tây của mình, vì vậy nhà phát hành sẽ không có nhiều nội dung cho buổi phát trực tiếp về các dự án trong tương lai.

Có vẻ như Square Enix sẽ đưa tất cả tin tức về FF7 Remake vào một chương trình duy nhất để kỷ niệm 25 năm sản phẩm. Kênh YouTube chính thức của Square Enix đã tải lên một luồng cho sự kiện kỷ niệm 25 năm Final Fantasy VII, sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 6 năm 2022. Theo tài khoản chính thức của Final Fantasy VII Remake trên Twitter, sự kiện sẽ diễn ra trong khoảng 10 phút, nhưng nó sẽ chứa đầy thông tin về các dự án sắp tới.

Final Fantasy 7

Lễ kỷ niệm 25 năm Final Fantasy VII sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 6 năm 2022 lúc 15:00 PDT/23:00 BST tức là lúc 5 giờ sáng ngày 17 theo giờ Việt Nam.

Mặc dù có một cuốn sách tiền truyện của Aerith và Tifa ra mắt vào năm 2022 có thể được quảng bá, nhưng nội dung rõ ràng nhất có thể xuất hiện trong buổi phát trực tiếp là bản cập nhật về FF7 Remake phần 2 hoặc bất kể tên của trò chơi cuối cùng sẽ là gì. Phần tiếp theo của FF7 Remake đã được phát triển khoảng hai năm nay, vì vậy có thể có điều gì đó để giới thiệu liên quan đến trò chơi, ngay cả khi nó không có thời gian phát hành. Trong khi đó, Ever Crisis sắp ra mắt trên điện thoại di động vẫn thiếu ngày phát hành và The First Soldier đang kêu trời cho các bản trên PC và console. Cũng có khả năng là FF7 Remake có thể được công bố cho Xbox Series X/S.

Chắc chắn có rất nhiều khả năng về các thông báo có thể lấp đầy bản trình bày, nhưng tin tức về phần tiếp theo của FF7 Remake là điều mà mọi người đang chờ đợi. Không có khả năng trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay, đặc biệt là vì FF16 đã được lùi lại vào mùa hè năm 2023, nhưng một đoạn giới thiệu teaser với một vài tiết lộ sẽ đủ để khiến người hâm mộ Final Fantasy tiếp tục bàn tán trong nhiều năm tới. Năm 2022 đánh dấu kỷ niệm 25 năm FF7, có nghĩa là đã đến lúc Square Enix đưa ra những thông tin mà người hâm mộ cần.

Xem thêm: American Arcadia đem đến cuộc phiêu lưu gây cấn đến ngạt thở trong trailer mới nhất

#final fantasy #Final Fantasy 7 #Final Fantasy VII #Square #square enix

}

Tags: , , , ,
The Last of Us Multiplayer được chính thức công bố
The Plucky Squire đem đến chuyến phiêu lưu từ những trang truyện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu