Game PC – Console

The Plucky Squire đem đến chuyến phiêu lưu từ những trang truyện

Chia sẽ

Một tựa game hoàn toàn mới – The Plucky Squire, sẽ đến với PlayStation 5 cùng nhiều trò chơi khác và có vẻ như trò chơi được đưa thẳng ra khỏi phòng của Andy trong Toy Story.

Trong sự kiện giới thiệu kỹ thuật số của Devolver năm nay, một số trò chơi mới đã được nhà phát hành công bố. Các trò chơi này đa dạng về phong cách và giai điệu, thêm vào đó là mỗi trò chơi đều khác so với những sản phẩm tiếp theo, nhưng tất cả các trò chơi nổi bật đều có một cái gì đó thú vị để game thủ phải trải nghiệm.

The Plucky Squire sẽ là trò chơi đầu tiên từ một studio hoàn toàn mới – All Possible Futures. All Possible Futures được thành lập bởi James Turner – nhà thiết kế Pokémon và giám đốc nghệ thuật của Pokémon Sword and Shield và Johnathan Biddle – nhà phát triển của Swords of Ditto và Stealth Inc. Với sự thành công của Pokémon Sword and Shield, tựa game bán chạy thứ hai của thương hiệu game Pokémon, đó là một tin đáng ngạc nhiên khi Turner thông báo rằng anh ấy sẽ rời khỏi Game Freak. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là thông báo về studio và trò chơi hoàn toàn mới mà anh ấy tạo ra sẽ ra mắt cùng ngày anh ấy tuyên bố rời đi.

Plucky Squire

The Plucky Squire sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng và được phát hành vào năm 2023.

The Plucky Squire không chỉ có khía cạnh 2D như những cuốn truyện, mà nó còn đưa Jot ra khỏi trang giấy vào thế giới thực theo phong cách 3D. Thế giới 3D này, dường như được gọi là phòng của Sam, rất gợi nhớ đến căn phòng của Andy trong Toy Story của Disney/Pixar, nhưng với sự thay đổi và cảm nhận của riêng nó. Đoạn video xem trước cho thấy rất nhiều yếu tố mà người hâm mộ của bộ phim có thể quen thuộc, bao gồm những bức tường màu xanh đặc trưng của bộ phim và rất nhiều đồ chơi.

The Plucky Squire trông giống như một sự pha trộn quyến rũ giữa một game 2D cổ điển kết hợp khám phá dungeon và một người chơi platformer như LittleBigPlanet, tất cả đều lấy bối cảnh cả một thế giới tuyệt đẹp từ Pixar và một cuốn truyện 2D. Hành động, phiêu lưu và câu đố đều đã được hé lộ trong trailer đầu tiên, điều này có thể sẽ khiến nhiều người chơi quan tâm trong một thời gian dài.

Xem thêm: Roblox được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới vì lý do bất ngờ

#All Possible Futures #Devolver #Plucky Squire #Summer Game Fest #The Plucky Squire

}

Tags: , , , ,
Final Fantasy 7 công chiếu sự kiện kỷ niệm 25 năm thương hiệu vào tuần sau
Binh Pháp 37 Kế – Game SLG ứng dụng địa hình vào chiến thuật do SohaGame phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu