Game PC – Console

Tin nóng, Resident Evil 4 Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt cùng gameplay mới toanh

Chia sẽ

Capcom vừa qua đã phát hành một đoạn giới thiệu trò chơi mới cho Resident Evil 4 Remake cũng như xác nhận nhiều thông tin chính thức về tựa game.

Capcom đã phát hành một đoạn giới thiệu gameplay mới cho Resident Evil 4 Remake xác nhận một số thay đổi lớn về lối chơi đồng thời thể hiện khả năng chiến đấu nâng cao và “Chainsaw Man” khét tiếng, hay còn gọi là Tiến sĩ Salvador. Đúng như dự kiến, Resident Evil 4 đã có mặt chính tại sự kiện Resident Evil Showcase mới nhất, với việc Capcom mang đến cho người hâm mộ rất nhiều cảnh quay mới thú vị để xem.

Tin nóng, Resident Evil 4 Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt cùng gameplay mới toanh screenshot 173 1666321165 91 1024x576 1

Đoạn giới thiệu của Resident Evil 4 mới bắt đầu với cảnh nhân vật chính Leon S. Kennedy bước vào nhà của dân làng từ đầu trò chơi, giống như anh ta làm trong bản gốc. Tuy nhiên, nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng ngôi nhà trong bản làm lại Resident Evil 4 khác nhiều so với những gì người hâm mộ có thể nhớ. Nó lớn hơn, u tối hơn và mang lại nhiều cảm giác rùng rợn hơn. Lần này, Leon phải đi vào tầng hầm để điều tra ngôi nhà, và đó là nơi anh ta chiến đấu với người dân làng bị nhiễm bệnh đầu tiên của mình, trái ngược với ngay ở tầng đầu tiên như trong phiên bản gốc của trò chơi.

Tin nóng, Resident Evil 4 Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt cùng gameplay mới toanh screenshot 175 1666321172 85 1024x576 1

Resident Evil 4 Remake rõ ràng sẽ mang lại bầu không khí đáng sợ hơn so với RE4 gốc, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ bỏ đi những pha hành động đầy thoả mãn trong game. Trò chơi chuyển sang khung cảnh ngôi làng nổi tiếng từ Resident Evil 4 gốc, nơi Leon phải đối đầu với một bầy dân làng cùng một lúc. Đó là nơi người hâm mộ có thể thấy rằng Leon vẫn có những đòn tấn công cận chiến đặc trưng của anh ấy theo ý của mình, bao gồm cả một cú đá vòng tròn. Nhưng anh ấy cũng có một số hành động khác khá ấn tượng để bổ sung vào cơ chế chiến đấu cận chiến của mình.

Tin nóng, Resident Evil 4 Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt cùng gameplay mới toanh screenshot 176 1666321180 11 1024x576 1

Trong bản làm lại Resident Evil 4, Leon có thể giết kẻ thù bằng các cuộc tấn công cận chiến tàn bạo bằng con dao của mình theo cách không thực sự khả thi trong bản phát hành gốc. Ngoài ra, Leon có thể dùng dao của mình để ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù. Điều này sẽ giúp anh có thể sống sót trước lưỡi cưa của kẻ thù thay vì dính là chết như trước đây, điều này cho thấy rằng mặc dù bản làm lại Resident Evil 4 có vẻ nghiêm túc hơn các phiên bản trước của trò chơi, nhưng nó có phần hơi vô lý.

Tin nóng, Resident Evil 4 Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt cùng gameplay mới toanh screenshot 177 1666321187 9 1024x576 1

Cuộc gặp gỡ của Leon với Tiến sĩ Salvador dường như có thêm một số phân cảnh mới đối với nó lần này, với việc Salvador sử dụng cưa máy của mình để chặt một giàn giáo và chặn một con đường. Người ta phải tưởng tượng rằng điều này sẽ làm cho phần này của trò chơi trở nên khó khăn hơn, vì Leon sẽ có ít chỗ để chạy hơn. Tuy nhiên, bây giờ anh ta có khả năng khiến cho những con bò trở nên hung hãn tấn công vào dân làng, vì vậy điều đó sẽ giúp cho anh dễ thở hơn.

Resident Evil 4 Remake có vẻ như sẽ không ngại mở rộng để trở nên khác biệt so với bản gốc. Cho dù có đạt doanh thu đến mức cao mà bản phát hành gốc đặt ra hay không vẫn còn phải xem, nhưng người hâm mộ sẽ tìm hiểu khi nào ngày phát hành bản làm lại Resident Evil 4 sẽ đến vào khoảng năm sau. Resident Evil 4 ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.

#Capcom #Resident Evil 4 Remake #Tải game Resident Evil 4 Remake

}

Tags: , ,
Chainsaw Man tập 2: Mới lên Tokyo gặp ngay lũ điên
Final Fantasy 16 tung trailer giới hiệu màn đánh boss đỉnh cao

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu