Phim-Truyện

Chainsaw Man tập 2: Mới lên Tokyo gặp ngay lũ điên

Chia sẽ

Chainsaw Man tập 2 – Denji bất đắc dĩ vào đội Aki Hayakawa trong nhiệm vụ đầu tiên và cuộc gặp gỡ với… Power.

Chainsaw Man tập 2: Mới lên Tokyo gặp ngay lũ điên

Ở tập 2, Denji cùng Makima đến Tokyo, chính điều này đã làm nổi bật cá tính của bộ Chainsaw Man. Không phải thường xuyên rằng động lực của các nam chính shonen là chân chính hay cao cả như mà cũng có thể là một mối quan hệ “tục” hơn vậy. Những tương tác ngắn của các nhân vật trong tập 2 của Chainsaw Man là cách giúp khán giả tiếp cận tính cách và giá trị của họ, tính độc đáo và kỳ quặc của chính cốt truyện.

Chainsaw Man tập 2: Mới lên Tokyo gặp ngay lũ điên

Tình bạn đẹp đến từ những quả trứng vỡ tan

Tình huống buộc hai anh chàng của chúng ta bị gắn chặt vào nhau như những người bạn cùng phòng, đồng nghiệp bất đắc dĩ. Denji và Hayakawa rõ ràng là đại diện cho hai lối nhìn nhận vấn đề đối lập nhau. Thật thú vị khi chứng kiến ​​sự cạnh tranh và cảm giác ganh đua của cả hai, sự thẳng thắn và không sợ hãi đối với nhau. Denji và Hayakawa ngang nhau về động lực làm thợ săn quỷ của họ. Và cả hai đều có sự ngưỡng mộ cùng một cô gái, chỉ khác nguyên nhân. Và vì vậy, cả hai sẽ có một khoảng thời gian nữa để thể hiện điều đó.

Chúng ta không biết nhiều về Makima, nhưng rõ ràng là sức hấp dẫn của nhân vật này rất lớn và chúng ta nhận thấy rằng cô ấy có những mục tiêu rất rõ ràng cho riêng mình. Nhưng Denji chắc chắn không thể thấy điều này, hay đúng hơn là không muốn. Đây là hai phần bi kịch và thú vị ngang nhau, bởi vì một trong những đặc điểm cơ bản của Denji, giống như mọi nhân vật chính shonen khác là một trực giác rất mạnh. Nhưng trong trường hợp của Denji, nó đã bị anh chàng ngó lơ. Denji rất muốn được ở bên cạnh một cô gái và ăn bánh mì nướng với mứt, vì vậy khi một phụ nữ xinh đẹp xuất hiện và đề nghị anh ta những điều này, anh ta sẵn sàng bỏ qua trực giác của mình.

Chainsaw Man tập 2: Mới lên Tokyo gặp ngay lũ điên

Makima vẫn tỏ ra là một nhân vật thiện ác khó đoán. Đến cả simp chúa Denji cũng phải tự hỏi

Denji bỏ qua mọi nhận xét khinh bỉ của Makima về mình như là: Cậu chẳng khác gì một con chó; cậu không được từ chối; cậu sẽ làm việc cho chúng tôi cho đến khi chết; nếu cố gắng rời đi, cậu sẽ bị giết. Và bạn thực sự có thể thấy cách anh ấy tạm dừng, xử lý thông tin này, sau đó gạt nó sang một bên, không suy nghĩ kỹ cho đến khi nó xuất hiện trong câu hỏi của anh với Hayakawa rằng “Makima có phải là người tốt không? Cô ấy có phải là người xấu không?”

Tuy nhiên, điều đó cũng thiết lập một khỏi đầu tốt đẹp cho quá trình “tiến hóa” của Denji. Anh chàng hiện không thực sự biết mình muốn gì và thiếu nhận thức về bản thân đến mức thậm chí không biết mình nghĩ gì. Không phải để loại bỏ tầm quan trọng của những gì đã được thiết lập trong tập đầu về ước mơ về một cuộc sống bình thường. Denji tự nói như vậy với bản thân: Bây giờ khi đã có hầu hết những thứ mình muốn, anh ấy vẫn cảm thấy như thiếu một cái gì đó. Điều này dẫn đến tầm quan trọng của… những bộ ngực. Nhưng tôi tin rằng ngay cả điều này cũng gây hiểu lầm. Với màn độc thoại nội tâm của Denji, anh ấy biết rằng có thể có mối quan hệ thân mật với một cô gái đã làm những hành động như Makima dành cho anh. Vì vậy việc chạm vào ngực dường như là mục tiêu có thể đạt được. Tôi đoán chúng ta sẽ thấy. Liệu trực giác và sự sáng suốt của Denji đối với những tình huống nguy hiểm cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của anh?

Chainsaw Man tập 2: Mới lên Tokyo gặp ngay lũ điênChainsaw Man tập 2: Mới lên Tokyo gặp ngay lũ điên

Nói về những đặc điểm và tính cách shonen điển hình, một điểm mạnh khác thể hiện rõ ở tập 2 Chainsaw Man là bản chất hiền lành của Denji và cách anh không bị ảnh hưởng bởi sự hoài nghi của những định kiến ​​xã hội điển hình. Denji không chỉ nhanh chóng thực hiện một đòn kết liễu nhanh chóng cho một Quỷ Nhân để tránh đau khổ cho họ, anh còn nói với Hayakawa, anh sẽ kết bạn với mọi con quỷ nếu chúng muốn kết bạn với anh ta. Thật không bình thường khi thấy nhiều sắc thái như thế giữa các mối quan hệ trong các bộ shonen. Chainsaw Man chắc chắn mang nhiều hơi hướng trưởng thành hơn; những nhân vật này rõ ràng là tầm tuổi hai mươi chứ không phải thanh thiếu niên như tuổi của họ trong câu chuyện.

Chainsaw Man tập 2: Mới lên Tokyo gặp ngay lũ điên

Fairouz Ai có màn hóa thân quá sức phù hợp với Power

Điều cuối cùng về bản anime của Chainsaw Man là nó hiện rất đậm chất điện ảnh. Các cảnh quay vào mắt của Makima ở đầu tập, máy ảnh phóng to bất cứ khi nào cô ấy đưa ra nhận xét không rõ ràng về mặt đạo đức, cảnh quay ở góc thấp, ngược sáng và cách ống kính di chuyển. Tôi đánh giá cao những điều này vô cùng. Và tất nhiên, người ta không thể kết thúc bài đánh giá này mà không đề cập đến con nhóc ương ngạnh, phi lý đáng yêu đó. Power, như được bê ra từ những trang sách, phải cảm ơn 100% giọng lồng tiếng của Fairouz Ai. Như đã thể hiện ở cuối tập 2 Chainsaw Man, Power là một sinh vật rất dễ rung động trước những ham muốn về máu của chính mình và rất “bố đời”. Haha!

Bonus: ED 2

Time Left – ZUTOMAYO

Anime Chainsaw Man mùa 1 sẽ có 12 tập với mỗi tập một ED khác nhau do các nghệ sĩ khác nhau thể hiện. Cùng hóng ED 3 vào tuần sau nhé!

>>> Xem thêm: Chainsaw Man tập 1: Ít nhất hãy để tôi được mơ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Chainsaw Man #Chainsaw Man anime

}

Tags: ,
Khả năng cao rằng Dragon Ball Super ss2 sẽ phát hành trong năm sau
Tin nóng, Resident Evil 4 Remake chính thức xác nhận ngày ra mắt cùng gameplay mới toanh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu