Game PC – Console

Tổ chức A Better Ubisoft cho biết không có yêu sách nào được đáp ứng sau 200 ngày

Chia sẽ

Một nhóm nhân viên Ubisoft vận động cải thiện điều kiện làm việc đã công khai chỉ trích công ty Ubisoft tuy nhiên kết quả không như mong đợi.

Mùa hè năm ngoái, nhóm tự gọi mình là tổ chức A Better Ubisoft, đã viết một bức thư ngỏ cho người lao động kêu gọi ngay trong công ty sau những tiết lộ về hành vi sai trái liên quan đến quấy rối tình dục và phân biệt đối xử.

Được ký bởi hơn 1.000 nhân viên cũ và mới, trong bức thư cáo buộc ban quản lý của Ubisoft rằng “Công ty luôn có những lời hứa suông cho các hành động của họ, không có khả năng để làm những điều họ đã hứa, sẵn sàng loại bỏ những người nào vi phạm dù đã biết trước lí do”. Nhóm hiện đã tweet một tuyên bố mới tuyên bố rằng 200 ngày đã trôi qua kể từ bức thư ngỏ đó và ban quản lý Ubisoft dường như không đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào của họ.

Tổ chức A Better Ubisoft cho biết không có yêu sách nào được đáp ứng sau 200 ngày c7d03fea ubisoft 1645068673 58 1024x576 1

Theo tuyên bố, các nhân viên đã được giám đốc nhân sự Anika Grant gửi qua email một video nội bộ đưa ra kết quả khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên toàn cầu của Ubisoft trong năm qua. Tuy nhiên, phần trình bày tuyên bố của Grant không chỉ rất ngắn gọn mà còn vô cùng rõ ràng, với toàn bộ cuộc khảo sát được tóm tắt thành 6 luận điểm đáng nói bao gồm ba tích cực và ba tiêu cực.

Tuyên bố cũng viết: “Trong một email vào ngày 14 tháng 12, Anika nói rằng 71% nhân viên cảm thấy thoải mái khi là chính mình tại nơi làm việc. Điều này không được thừa nhận, vì có bao nhiêu người cảm thấy rằng họ phải che giấu con người thật của mình vì sợ bị đồng nghiệp hoặc người quản lý đánh giá hoặc trách móc”.

Tổ chức A Better Ubisoft cho biết không có yêu sách nào được đáp ứng sau 200 ngày cac nhan vien ubisoft bay to su bat man doi voi ban lanh dao tin game 1645068700 11 1024x576 1

Đồng thời cũng tuyên bố rằng bất chấp sự đảm bảo của Grant trong buổi thuyết trình “Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải liên tục giải thích những điểm có vẻ rõ ràng này cho một nhóm quản lý, những người vô tình thiếu hiểu biết hoặc đơn giản là không muốn lắng nghe” trong tuyên bố kết luận.

Tổ chức A Better Ubisoft cho biết không có yêu sách nào được đáp ứng sau 200 ngày untitled1 1645068274 19

“Chúng tôi tiếp tục vì chúng tôi quan tâm đến công việc của mình. Chúng tôi quan tâm đến những người chúng tôi làm việc cùng, trò chơi chúng tôi tạo ra và chúng tôi rất muốn sửa chữa công ty này. Mục tiêu của chúng tôi là một Ubisoft công bằng hơn và tốt hơn”. Nhóm cũng nhắc lại bốn yêu cầu chính mà họ đã đưa ra trước đây. Ubisoft đã nói vào tháng 7 năm ngoái rằng họ đã “đọc kỹ” bức thư ngỏ và đang xem xét các vấn đề được nêu ra một cách “rất nghiêm túc”. Trong tuyên bố có viết “thực hiện những thay đổi quan trọng và có ý nghĩa” nhằm cải thiện điều kiện làm việc để đáp ứng với những nhân viên bị đối xử không tốt, Ubisoft cũng thừa nhận rằng họ vẫn còn nhiều việc phải làm.

Tổ chức A Better Ubisoft cho biết không có yêu sách nào được đáp ứng sau 200 ngày a better ubisoft gia han yeu cau doi voi ubisoft 1645068639 77 1024x576 1

Giám đốc điều hành của nhà xuất bản Yves Guillemot sau đó đã lặp lại những ý kiến đó trong một email toàn công ty phản hồi bức thư ngỏ. Trong đó, ông đề cập đến một số cải cách cơ cấu mà Ubisoft đã thực hiện trong năm trước, chẳng hạn như bổ nhiệm Grant, giới thiệu cơ chế báo cáo quấy rối ẩn danh, cập nhật quy tắc ứng xử và thực hiện chống phân biệt giới tính bắt buộc trong toàn công ty. “Đây là những bước quan trọng nếu muốn vực dậy cả công ty, nhưng đây là một quá trình dài và vẫn còn nhiều việc phải làm trong tương lai” Guillemot viết.

#A Better Ubisoft #Ubisoft

}

Tags: ,
HLV lĩnh trọn vẹn ‘combo’ buff elo, toxic, bán độ,… mà chỉ bị ban 1 năm, cộng đồng lên tiếng đòi công đạo cho Dopa
Tựa game Mad Max 2 đang được phát triển để ra mắt kịp người hâm mộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu