Game PC – Console

Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần 1)

Chia sẽ

Việc tìm đến những chiếc xe nhanh nhất trong GTA: San Andreas vẫn là một thú vui và điều ưu tiên của nhiều game thủ chơi khi tựa game.

GTA San Andreas

GTA San Andreas – Definitive Edition đã đưa tựa game đến với một thế hệ người chơi hoàn toàn mới, cho phép mọi người trải nghiệm tựa game cổ điển này với nền đồ hoạ mới và một số cập nhật chức năng gameplay tiện lợi hơn.

Khi so sánh với một số tựa game GTA hiện đại hơn, số lượng phương tiện trong GTA San Andreas có vẻ không ấn tượng bằng. Tuy nhiên trong thời đại hoàng kim của tựa game thì số lượng xe ấy lại vừa là một thành tựu tuyệt vời vừa là một bước tiến vượt bậc có tính đột phá cho cả series. Sự gia tăng đáng kể về tổng số phương tiện giao thông cũng dẫn đến việc có nhiều mẫu xe tốc độ cao hơn bao giờ hết, điều mà mọi game thủ yêu thích tốc độ đều hướng tới.

Grand Theft Auto San Andreas – Definitive Edition đã đưa tựa game đến với một thế hệ người chơi hoàn toàn mới, cho phép mọi người trải nghiệm tựa game cổ điển này với nền đồ hoạ mới và một số cập nhật chức năng gameplay tiện lợi hơn. Nhiều thứ đã thay đổi trong mười bảy năm qua, nhưng săn tìm những chiếc xe nhanh nhất ở San Andreas chắc chắn sẽ vẫn là ưu tiên của nhiều game thủ hiện đại, giống như đối với thế hệ trước khi bản game gốc lần đầu được ra mắt. Dưới đây là danh sách những chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition để game thủ trải nghiệm.

ZR-350

GTA San Andreas

Tìm ZR-350 là một nhiệm vụ tương đối đơn giản vì chúng xuất hiện trong mọi khu vực chính của trò chơi.

ZR-350 chỉ là một trong nhiều loại xe mới ra mắt lần đầu tiên tại San Andreas. Không giống như một số mẫu xe khác, ZR-350 đã không được xuất hiện thường xuyên trong những năm qua, mặc dù thực tế là nó là một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất và cũng nhanh nhất trong GTA San Andreas. Thiết kế của nó gần giống với chiếc xe FD3S Mazda RX-7, và một số tính năng của nó cũng giống với một số mẫu xe khác.

Tìm ZR-350 là một nhiệm vụ tương đối đơn giản vì chúng xuất hiện trong mọi khu vực chính của trò chơi. Đặc biệt, game thủ nên tìm chúng ở các khu thương mại và giàu có, nơi chúng có nhiều khả năng xuất hiện hơn. Game thủ cũng sẽ được lái một chiếc xe ZR-350 đã qua chỉnh sửa trong nhiệm vụ cốt truyện “Farewell, My Love …” và sẽ được giữ chiếc xe này sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Banshee

GTA San Andreas

Banshee cũng là chiếc xe được nhiều game thủ chơi GTA lâu năm yêu do nó có ba phẩm chất đáng mơ ước: tốc độ nhanh, ngoại hình đẹp mắt và tương đối dễ tìm.

GTA San Andreas đã đem đến một chiếc xe Banshee khác biệt hơn GTA Vice City và làm gợi nhớ đến những chiếc xe mang tính biểu tượng như Dodge Viper RT 10 và Pontiac Firebird. Tuy nhiên một điều không thay đổi là tốc độ nhanh chóng của chiếc xe, bởi Banshee là một trong những chiếc xe nhanh nhất ở cả ba tựa game GTA liên tiếp.

Banshee cũng là chiếc xe được nhiều game thủ chơi GTA lâu năm yêu thích do nó có ba phẩm chất đáng mơ ước: tốc độ nhanh, ngoại hình đẹp mắt và tương đối dễ tìm. Game thủ chơi GTA San Andreas có thể nhìn thấy chúng ở các khu vực Rodeo, Market và Richman của Los Santos hoặc quanh các đường phố của Las Venturas.

Premier

GTA San Andreas

Trong thời đại bối cảnh của tựa game thì chiếc xe này lại vô tình trở thành một trong những phương tiện hiện đại nhất trên đường phố Los Santos.

Với thiết kế vuông vóc khá đặc biệt, Premier trông rất giống một chiếc Chevrolet Caprice đời 1993-1994. Trong thời đại bối cảnh của tựa game thì nó lại vô tình trở thành một trong những phương tiện hiện đại nhất trên đường phố Los Santos, điều này có lẽ giải thích cho việc tại sao có rất nhiều người lái loại xe này xung quanh thành phố.

Premier cũng là mẫu cơ sở cho tất cả xe taxi và tàu tuần dương của cảnh sát ở San Andreas. Do đó game thủ sẽ không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm một chiếc để lái, đặc biệt là ở San Fierro. Đây không thực sự là một chiếc xe mà game thủ nên tốn công tìm kiếm, nhưng trong một số trường hợp truy đuổi thì Premier lại là một chiếc xe có khả năng vượt trội khi nói đến tốc độ.

Buffalo

Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần 1) game4v gta san andreas 5 1636826755 79

Thiết kế của chiếc xe nhanh mà hầm hố này được vay mượn từ một số phương tiện trong thế giới thực.

Buffalo là một phương tiện khác xuất hiện lần đầu tiên ở GTA San Andreas. Thiết kế của chiếc xe nhanh mà hầm hố này được vay mượn từ một số phương tiện trong thế giới thực, và nó gần giống nhất với mẫu xe Chevrolet Camero thế hệ thứ ba. Giống như Camero, Buffalo tự hào có tốc độ tối đa đầy ấn tượng và có độ bền rất cao.

Mặc dù game thủ có thể mua chiếc xe này với mức giá khá hợp lý là 28.000 đô la từ bến cảng xuất nhập khẩu ở San Fierro, nhưng game thủ vẫn có thể đến thăm các khu vực giàu có và tìm một chiếc để cướp chúng, chẳng hạn như các khu vực Rodeo, Richman và Market của Los Santos.

Hotring Racer

Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần 1) game4v gta san andreas 6 1636826745 67

Cách duy nhất để tìm một chiếc Hotring Racer hợp pháp ở San Andreas là đến bãi đậu xe bên ngoài Los Santos Forum ở khu vực phía đông nam của thành phố.

Ra mắt lần đầu trong tựa game GTA trước đó, Hotring Racer đã được trở lại lần thứ hai ở Los Santos. Một lần nữa chiếc xe này cũng có ba phiên bản khác nhau, lần lượt dựa trên ba mẫu xe Ford Thunderbird, Chevrolet Cavalier và Chevrolet Monte Carlo. Mặc dù các thiết kế vẫn gần như giống nhau trong cả hai trò chơi GTA, nhưng các nhà tài trợ in trên những chiếc xe đua này trong GTA San Andreas đã được đổi khác.

Cách duy nhất để tìm một chiếc Hotring Racer hợp pháp ở San Andreas là đến bãi đậu xe bên ngoài Los Santos Forum ở khu vực phía đông nam của thành phố. Tuy nhiên, nó sẽ không xuất hiện cho đến khi game thủ hoàn thành sự kiện 8-Track, có nghĩa là phải chơi ít nhất đến act thứ hai cốt truyện thì game thủ mới có thể trải nghiệm chiếc xe này. Ngoài ra game thủ cũng hoàn toàn có thể sử dụng cheat để nhận chiếc xe này tương tự như trong GTA Vice City.

Xem thêm: Manh mối về Grand Theft Auto 6 được tìm thấy trong GTA Trilogy 

}

Tags: , , ,
Clash Mini của Supercell mở rộng thêm quốc gia phát hành
Payday Crime War mở đăng ký cho Closed Beta vào tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu