Game PC – Console

Trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2 đã được tiết lộ

Chia sẽ

Trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2 đã được tiết lộ tại sự kiện Summer Game Fest 2022, một trong những game được mong chờ sẽ xuất hiện.

Được phát triển bởi người sáng tạo trò chơi đầu tiên Paul Cuisset và Microids Studio Lyon, Flashback 2 sẽ được phát hành vào cuối năm nay để kỷ niệm 30 năm ngày đầu tiên ra mắt của tựa game gốc. “Ba thập kỷ sau cuộc phiêu lưu đầu tiên của Conrad B.Hart, Paul Cuisset và Microids Studio Lyon rất mong muốn mời tất cả người chơi thưởng thức phần mới nhất trong loạt game Flashback” tuyên bố của Microids viết.

Trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2 đã được tiết lộ screenshot 5338 1654833226 89 1024x576 1

“Sau khi đánh bại Master Brain trong phần trước, Conrad và các đồng minh của mình một lần nữa phải đối mặt với một giống loài mang tên Morphs, đe dọa tất cả các nền văn minh. “Người bạn thân nhất của Conrad là Ian đã bị bắt cóc trước mặt anh ta. Một trò bẩn thỉu khác từ Morphs? Bạn sẽ là người làm sáng tỏ mọi chuyện và động cơ của chúng là gì?”. Cũng như Cuisset, các thành viên khác trong nhóm phát triển của trò chơi đầu tiên đã được đưa trở lại làm việc cho phần tiếp theo, bao gồm nhà thiết kế trò chơi Thierry Perreau và nhà soạn nhạc nền Amiga, Raphaël Gesqua.

Trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2 đã được tiết lộ screenshot 5339 1654833243 69 1024x576 1

Giống như phần trước, phần tiếp theo sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ bắt chuyển động hình thể thật gọi là Motion-Capture khá tốn kém, và sẽ do diễn viên đóng thế của series phim Moon Knight là Jamel Blissat đảm nhận do đó sẽ rất hứa hẹn về những phân cảnh hành động trong game.

Trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2 đã được tiết lộ screenshot 5341 1654833272 98 1024x576 1

Game sẽ có một số địa điểm từ phiên bản đầu tiên, bao gồm các khu vực rừng rậm và Neo Washington, nhưng cũng sẽ bao gồm các địa điểm mới như Neo Tokyo và một trạm vũ trụ không gian mới. Bản gốc của Flashback được phát hành vào năm 1992 và được giới phê bình đánh giá cao nhờ các đoạn phim cắt cảnh và công nghệ chuyển động nhân vật tiên tiến. Ngoài ra sẽ có một phiên bản là Flashback: Remastered Edition đã được phát hành trên Switch, PS4 và PC. Flashback 2 sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2022 trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC. Phiên bản Switch sẽ được phát hành vào năm 2023.

#Flashback 2 #Summer Game Fest 2022

}

Tags: ,
Marvel’s Midnight Suns lộ diện dàn nhân vật máu mặt bao gồm Spider-Man
Stormgate tựa game chiến thuật đến từ các cựu nhân viên Starcraft

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu