Game PC – Console

Marvel’s Midnight Suns lộ diện dàn nhân vật máu mặt bao gồm Spider-Man

Chia sẽ

Yuri Lowenthal, người lồng tiếng cho Peter Parker trong Marvel’s Spider-Man cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật này trong Marvel’s Midnight Suns.

Trong chuyến thăm trường quay gần đây, nhà phát triển Firaxis đã xác nhận rằng Lowenthal sẽ một lần nữa đảm nhận vai Peter Parker cho trò chơi xây dựng boong chiến thuật mới, mặc dù trò chơi tham gia vào một vũ trụ riêng biệt với các tựa game của Insomniac. Giám đốc sáng tạo Jake Solomon nói rằng “Chúng tôi đã nghe nhân vật đó nói rằng ‘nghe có vẻ như là giọng của Peter Parker nhỉ’ tuy nhiên chưa chắc đó là Peter Parker mà bạn từng biết đâu”.

Marvel’s Midnight Suns lộ diện dàn nhân vật máu mặt bao gồm Spider-Man d62d6ea7bb 1654832215 100 1

Lowenthal đã lồng tiếng cho nhân vật Peter Parker rất nhiều lần, kể cả trong Marvel Future Revolution. Anh ấy thậm chí còn xuất hiện với vai The Lizard trong một hóa thân gần đây của loạt phim truyền hình hoạt hình Người Nhện.

Marvel’s Midnight Suns lộ diện dàn nhân vật máu mặt bao gồm Spider-Man marvel midnight suns release 1654832221 68

Trong bản xem trước mới về Marvel’s Midnight Suns, chúng tôi đã nói: “Các cuộc chạm trán trong game sẽ rất phức tạp, đầy thử thách và rất thú vị. Những khoảnh khắc yên tĩnh giữa các nhiệm vụ là điều thực sự có thể làm cho Midnight Suns trở thành tác phẩm kinh điển và từ những gì chúng ta đã thấy, có vẻ đây là một khởi đầu hoàn toàn tốt cho tựa game”. Nhà phát hành 2K đã xác nhận rằng Marvel’s Midnight Suns hiện sẽ phát hành vào ngày 07 tháng 10.

Marvel’s Midnight Suns lộ diện dàn nhân vật máu mặt bao gồm Spider-Man marvels midnight suns release date hulk 1654832229 59 1024x534 1

Các phiên bản dành cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One và PC sẽ ra mắt cùng lúc, trong khi phiên bản Switch sẽ có mặt sau đó một thời gian. Rất nhiều fan của Marvel đã bày tỏ sự vui sướng khi được tận mắt chứng kiến những nhân vật phản diện xuất hiện bên cạnh Spider-Man.

Marvel's Midnight Suns

Marvel’s Midnight Suns

Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy Venom lần đầu xung trận đã muốn giết nữ hoàng địa ngục Lilith, tuy nhiên kế hoạch nhanh chóng thất bại và bị bà ta tẩy não đầu quân cho đội quân đến từ địa ngục. Ngoài Venom ra chúng ta sẽ thấy có cả Scarlet Witch, Venom, The Hulk và Sabretooth, lần lượt chúng đều xuất hiện rất hoành tráng. Marvel’s Midnight Suns hoàn toàn đáng mong đợi và được kỳ vọng sẽ trở thành game chiến thuật nhập vai hấp dẫn nhất trong năm nay.

#Firaxis Games #Marvel’s Midnight Suns #Spider-man #Venom

}

Tags: , , ,
Thắng IG 2-1, WBG tạm thời vươn lên dẫn đầu LPL Mùa Xuân 2022
Trailer đầu tiên của tựa game Flashback 2 đã được tiết lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu