Game PC – Console

Tựa game mới trên PSVR2 – Horizon Call of the Mountain vừa được công bố

Chia sẽ

Cùng với việc Sony tiết lộ thông số kỹ thuật và chi tiết mới của PSVR2 tại CES 2022, một đoạn giới thiệu mới cho trò chơi đầu tiên của họ đã được tung ra: Horizon Call of the Mountain.

Trong một thông báo gây sốc tại CES 2022, Sony đã tiết lộ những chi tiết thực sự đầu tiên liên quan đến thiết lập PlayStation VR 2 của mình. Trong quá khứ, Sony đã xác nhận rằng đây là một sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng ở mức độ nào và bao lâu thì vẫn chưa rõ. Bây giờ, có vẻ như những tin đồn về việc sản xuất PSVR2 gần đây là chính xác và một tựa game hàng đầu dành riêng cho nó đã được công bố: Horizon Call of the Mountain, lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với Horizon Zero Dawn và Horizon Forbidden West.

PSVR2 được mô tả là một trải nghiệm “thế hệ tiếp theo thực sự” với hình ảnh trung thực cao, các tính năng mang đến độ chân thực và theo dõi cử động nâng cao, tất cả chỉ với một thiết lập một dây đơn giản. Cụ thể, PSVR2 tự hào có 4K HDR, tầm nhìn FOV 110 độ, độ phân giải hiển thị 2000×2040 mỗi mắt trên màn hình OLED và tốc độ khung hình 90/120Hz. Các bộ điều khiển mới, được gọi đơn giản là bộ điều khiển Sense và không bị nhầm lẫn với bộ điều khiển PS5 DualSense tiêu chuẩn, có tính năng theo dõi dựa trên tai nghe và phản ánh trong trò chơi mà không cần camera bên ngoài.

Các chi tiết khác bao gồm tính năng theo dõi bằng mắt được tinh chỉnh, cùng với các tính năng nhập vai khác như 3D AudioTech và phản hồi tai nghe (nghĩa là người hâm mộ có thể cảm nhận được nhịp đập cao hơn, sự dồn dập của một đối tượng thụ động, hoặc lực đẩy của một chiếc xe). Tất cả nghe có vẻ vô cùng hứa hẹn, nhưng phần cứng không có phần mềm phù hợp với nó thì cũng vô dụng, ngay cả đối với PSVR2. May mắn thay, đây là thời điểm Horizon Call of the Mountain xuất hiện.

Horizon Call of the Mountain

Horizon Call of the Mountain hiện đang được phát triển cho PSVR2.

Cùng với các chi tiết trên PSVR2, một đoạn giới thiệu của Horizon Call of the Moutain cũng đã được tiết lộ. Nó đang được phát triển bởi Guerilla Games và Firesprite (một thương vụ mua lại gần đây của Sony), kể một câu chuyện mới với một nhân vật chính mới. Đoạn giới thiệu giới thiệu một số thế giới, cũng như một trong những cỗ máy yêu thích của người hâm mộ Horizon, Tallneck. Người chơi sẽ được gặp gỡ Aloy, những gương mặt quen thuộc và các nhân vật mới trong câu chuyện hoàn toàn mới này lấy bối cảnh trong vũ trụ Horizon.

Không có nhiều điều khác được tiết lộ, nhưng với việc nó vừa được công bố, đây là một đoạn teaser hấp dẫn. Các chi tiết khác nhau về PSVR2, như giá cả và ngày phát hành , vẫn chưa được tiết lộ và nhiều tin tức về Horizon Call of the Mountain có thể sẽ theo sau hoặc cùng với điều đó. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhà phát triển đã tuyên bố rằng người hâm mộ sẽ “sớm” quay trở lại vùng hoang dã trong Horizon Call of the Mountain, và nhân vật chính mới của trò chơi cũng sẽ được tiết lộ “sớm”.

Xem thêm: Resident Evil Village giành chiến thắng giải trò chơi của năm 2021 trên Steam

#HORIZON #Horizon Call of the Mountain #PlayStation VR 2 #PSVR2 #Sony PlayStation VR

}

Tags: , , , ,
Vợ chồng Upset đăng ảnh mừng năm mới khá… ngộp thở, ‘người anh em’ Adam lại được réo tên
Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu