Review

Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Chia sẽ

Tựa game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên thể loại nhập vai thẻ tướng ngày đầu ra mắt tại Việt Nam nhanh chóng thu hút cộng đồng game thủ trải nghiệm có gì hấp dẫn bên trong?

1. Đôi nét về tựa game

Game thẻ tướng Girl X School Học Viện Siêu Nhiên vừa ra mắt đã nhanh chóng leo lên top 1 game ra mắt trên CH Play Việt Nam vào ngày hôm qua

Game thẻ tướng Girl X School Học Viện Siêu Nhiên vừa ra mắt đã nhanh chóng leo lên top 1 game ra mắt trên CH Play Việt Nam vào ngày hôm qua

Game thẻ tướng Girl X School Học Viện Siêu Nhiên vừa ra mắt đã nhanh chóng leo lên top 1 game ra mắt trên CH Play Việt Nam vào ngày hôm qua. Mang rất nhiều đặc điểm của một game đấu thẻ tướng ngon với đầy đủ các mỹ nữ chân dài tuyệt sắc. Game hoàn toàn chiều các game thủ thích chơi hệ free những vẫn muốn sở hữu các tướng ngon thì quả thực Girl X School Học Viện Siêu Nhiên hoàn toàn có thể chiều ý của bạn, nhất là trong thời điểm có khá nhiều tựa game đòi hỏi người chơi phải nạp nhiều để sở hữu tướng ngon.

Sở hữu hệ thống nhân vật rất nhiều nam thanh nữ tú, ngoại hình đẹp cùng với rất nhiều cá tính riêng biệt. Mỗi học viên đều là những chiến tướng khác nhau cho phép người chơi có thể tùy chỉnh diện mạo, trang phục, kiểu tóc, phụ kiện cho chính họ trong game để làm nổi bật đội hình tham chiến. Là một trong những sản phẩm khá thành công do SohaGame đảm nhận phát hành tại thị trường Việt Nam, chắc chắn đây là game nhập vai thẻ tướng mà bạn không nên bỏ qua dịp đầu năm 2022.

2. Lối chơi đầy thử thách và hấp dẫn

Game sẽ cung cấp cho bạn một tổ đội bao gồm tối đa lên đến 6 thành viên tham chiến đến từ nhiều vị trí khác nhau với 2 hàng trước và sau trong một trận đấu.

Game sẽ cung cấp cho bạn một tổ đội bao gồm tối đa lên đến 6 thành viên tham chiến đến từ nhiều vị trí khác nhau với 2 hàng trước và sau trong một trận đấu.

Game sẽ cung cấp cho bạn một tổ đội bao gồm tối đa lên đến 6 thành viên tham chiến đến từ nhiều vị trí khác nhau với 2 hàng trước và sau trong một trận đấu. Bao gồm Công, Thủ, Hỗ Trợ và Trí Lực, mỗi vai trò sẽ hỗ trợ nhau để giúp người chơi có thể giành được chiến thắng. Điều quan trọng nhất chính là bạn phải nắm rõ được sức mạnh của từng nhân vật để phát huy thế trận hiệu quả nhất. Khi tấn công lên đến một mức độ nhất định người chơi có thể tung đòn tất sát của nhân vật đó để kết liễu đối thủ.

Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam girl x school hoc vien sieu nhien 8 1641363977 45 1024x576 1

Trong trận đánh sẽ có một vài giai đoạn bạn có thể kích hoạt chiêu thức phối hợp đẹp mắt khi ống năng lượng của các nhân vật cùng được làm đầy, lúc này bạn có thể tung KN Hợp Thể để hạ gục đội hình team địch. Mở đầu game bạn sẽ được chọn 2 nhân vật chính với 2 trường phái Ẩn Phượng và Viêm Long, mỗi trường phái có thể chọn lựa giữa giới tính nam và nữ.

Trong game bạn sẽ có thể làm quen với rất nhiều yếu tố đặc trưng của thể loại game chiến thuật bao gồm tính năng chiêu mộ tướng, thăng cấp nhân vật, nâng phẩm chất của tướng.

Trong game bạn sẽ có thể làm quen với rất nhiều yếu tố đặc trưng của thể loại game chiến thuật bao gồm tính năng chiêu mộ tướng, thăng cấp nhân vật, nâng phẩm chất của tướng.

Trong game bạn sẽ có thể làm quen với rất nhiều yếu tố đặc trưng của thể loại game chiến thuật bao gồm tính năng chiêu mộ tướng, thăng cấp nhân vật, nâng phẩm chất của tướng. Một điểm thú vị khác chính là kích hoạt kỹ năng mới. Giúp người chơi mở khóa các cấp bậc sức mạnh tối ưu để sử dụng nhân vật đó hiệu quả hơn. Bốn loại tướng được xác định có trong phiên bản ban đầu gồm Ám Phượng, Băng Tâm, Nghiệp Hỏa, Thanh Lôi.

Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam girl x school hoc vien sieu nhien 16 1641363998 67 1024x576 1

Ngoài ra game còn hỗ trợ tính năng mở khóa vũ khí, trang bị, hợp kích và tăng bậc vũ khí. Muốn có thêm nguyên tố ngươi chơi cần phải làm quen với tính năng khảm ngọc và nâng skill bị động tiềm năng. Sau khi đã nâng cấp sức mạnh đầy đủ, sau cùng bạn cần up sao để mở rộng hiệu quả chiêu thức.

Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam girl x school hoc vien sieu nhien 17 1641364012 61 1024x576 1

Tính năng chiêu mộ tướng bao gồm 4 mục khác nhau để người chơi tha hồ tìm kiếm các nhân vật yêu thích.

Tính năng chiêu mộ tướng bao gồm 4 mục khác nhau để người chơi tha hồ tìm kiếm các nhân vật yêu thích.

Nhất là VQ Up giờ vàng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tướng xịn đẹp mắt quý hiếm nhất trong game. Mỗi nhân vật sẽ có giao diện nâng cấp chỉ số dễ nhìn, bao gồm các chỉ số chính như HP, Công, Thủ, và Thủ Phép

3. Nhiều hoạt động thú vị

Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam girl x school hoc vien sieu nhien 26 1641364110 4 1024x576 1

Trong game bạn sẽ vượt qua những chế độ cốt truyện để thu phục các tướng khác nhau trong việc xây dựng đội hình. Khi đã làm quen với lối chơi chính, bạn sẽ có thể tham gia vào các hoạt động PvE, PvP như Vượt Phó Bản, Tháp chiến lôi đài, Chiến Địa. Kết hội nhóm để tham chiến bang hội, phe phái chiến cho phép người chơi có thể tham gia vào các đấu trường rộng lớn. Nếu muốn cải thiện bản lĩnh thì bạn có thể tham gia Tháp chiến tướng để rinh về cho bản thân nhiều vật phẩm hấp dẫn.

4. Tính năng thời trang phong phú

Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam girl x school hoc vien sieu nhien 7 1641364124 38 1024x576 1

Đến với Girl X School chắc chắn không thể bỏ qua tính năng thời trang bách biến trong game. Hướng người chơi đến việc xây dựng ngoại hình các nhân vật thật đẹp mắt, tạo nên sự phong phú trong cách phối đồ, phụ kiện để khẳng định phẩm chất thời trang đặc trưng. Game mang đến một hệ thống trang phục đồ sộ, bao gồm cả những trang phục ra mắt theo từng sự kiện, lễ hội đặc biệt trong  năm để làm thỏa lòng các game thủ đam mê thời trang.

5. Tính năng gặp gỡ se duyên hấp dẫn

Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam girl x school hoc vien sieu nhien 24 1641364142 39 1024x576 1

Bạn có thể sử dụng tính năng này để tặng quà cho các nhân vật yêu thích của mình, khi đã làm đầy thanh yêu thích của nhân vật đó bạn sẽ có cơ hội nhận vật phẩm xịn từ họ. Cũng như có thể mở khóa một vài kỹ năng mạnh cho các nhân vật đó. Tính năng này giúp người chơi có thể kết duyên tình cảm với một số nhân vật nhất định để sinh ra hoạt cảnh đặc biệt 18+ cực kỳ hưng phấn. Về phần này, mình xin để dành cho bạn tự khám phá. Đây sẽ là nơi để bạn tha hồ chọc ghẹo và biến các nhân vật nữ trở thành waifu của bạn, mở khóa sức mạnh tiềm ẩn của các nàng vợ 2D hấp dẫn.

6. Đồ họa âm thanh hài hòa

Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam girl x school hoc vien sieu nhien 13 1641364158 58 1024x576 1

Do bước ra từ bộ truyện tranh Soul Worker nên tạo hình nhân vật mang chất anime 2D tuyệt đẹp. Hình ảnh của các nhân vật tỏ ra khá chi tiết và được trau chuốt cả về mặt chiêu thức hay hoạt ảnh, các khung cảnh đấu trường trong game đều khiến người chơi cảm giác như đang được đắm chìm trong những phim anime học đường dễ thương. Một số cảnh hội thoại trong cốt truyện cũng được vẽ khá là tỉ mỉ, tuy nhiên chỉ dành cho những game thủ có độ tuổi trưởng thành do đó hãy cẩn thận khi trải nghiệm game nhé.

7. Cộng đồng nghĩ gì về Girl X School Học Viện Siêu Nhiên

Đánh giá game Girl X School Học Viện Siêu Nhiên ngày đầu ra mắt tại Việt Nam girl x school hoc vien sieu nhien 33 1641364173 48 480x353 1

Khá tiếc là dù game khá ổn ở nội dung bên trong nhưng lại gặp nhiều vấn đề liên quan đến lỗi kết nối server máy chủ. Khiến cho nhiều game thủ không thể tham gia trải nghiệm trong những ngày qua dễ dàng được. Thậm chí khi bạn đã đăng nhập được vào game, đang chơi vẫn sẽ gặp lỗi mất kết nối và thế là phải bị out ra ngoài tiếp. Do đó trải nghiệm của game thủ nhìn chung sẽ bị giảm đi và hụt hẫng khá nhiều.

8. Tổng kết

Nhìn chung Girl X School Học Viện Siêu Nhiên mang đầy đủ yếu tố hấp dẫn của một tựa game đấu thẻ tướng.

Nhìn chung Girl X School Học Viện Siêu Nhiên mang đầy đủ yếu tố hấp dẫn của một tựa game đấu thẻ tướng.

Nhìn chung Girl X School Học Viện Siêu Nhiên mang đầy đủ yếu tố hấp dẫn của một tựa game đấu thẻ tướng. Lại thêm nét đồ họa Anime tuyệt đẹp, pha yếu tố 18+ với nhiều cảnh lãng mạn, hấp dẫn giữa các trai xinh gái đẹp trên game. Thỏa lòng mong ước của các game thủ đam mê yếu tố lãng mạn học đường, muốn làm anh hùng trượng nghĩa để cứu các nàng waifu 2D, chiến đấu theo lối nhập vai kịch tính. Chắc chắn đây là tựa game không thể bỏ qua trong dịp mở đầu năm 2022.

Trang chủ: https://hocviensieunhien.vn/

#Game đấu thẻ tướng nhập vai #Girl X School: Học Viên Siêu Nhiên #sohagame

}

Tags: , ,
Tựa game mới trên PSVR2 – Horizon Call of the Mountain vừa được công bố
‘Fan cứng’ Yugi-Oh không may qua đời, hành động của gia quyến khiến cả thế giới xúc động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu