Game PC – Console

Ubisoft phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Syndicate

Chia sẽ

Ubisoft phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Syndicate nhân dịp hậu Black Friday và game thủ nên nhanh tay trước khi ưu đãi biến mất.

Assassin's Creed Syndicate

Ubisoft đang miễn phí tựa game hấp dẫn Assassin’s Creed Syndicate trên nền tảng Ubisoft Connect.

Ubisoft là một trong những hãng phát triển game lớn hàng đầu thế giới mà mọi người đã quá quen thuộc, mới đây đã mang đến cho cộng đồng game thủ một deal khá hời sau Black Friday khi miễn phí tựa game hấp dẫn Assassin’s Creed Syndicate trên nền tảng Ubisoft Connect. Đây là cơ hội tuyệt vời để những game thủ yêu thích thể loại hành động phiêu lưu và là fan của dòng game về các Sát thủ có thể trải nghiệm một trong những phiên bản đình đám của series Assassin’s Creed.

Assassin’s Creed Syndicate sẽ tiếp tục đưa người chơi về quá khứ để đến thế giới hậu cách mạng ở London năm 1868, khi công nghiệp hóa đang thay đổi hoàn toàn bức tranh xã hội. Trải qua hành trình của hai nhân vật chính Evie và Jacob Frye, người chơi sẽ bước vào cuộc chiến giữa các Assassin và Templar, đồng thời chiến đấu để giải cứu thành phố và dân chúng khỏi bàn tay của những kẻ địch cường quyền nằm trong bóng tối. Tựa game mặc dù có những đánh giá trái chiều, không phải hay nhất cũng không phải dở nhất, nhưng vẫn là một tựa game lớn đáng để game thủ trải nghiệm.

Việc miễn phí Assassin’s Creed Syndicate không chỉ là cơ hội để cộng đồng game thủ tiết kiệm chi phí mua game mà còn là dịp để những game thủ chưa bao giờ chơi tựa game này có thể thưởng thức nó. Việc miễn phí các tựa game nổi tiếng như Assassin’s Creed Syndicate không chỉ tạo cơ hội cho những người chơi chưa từng trải nghiệm mà còn đánh dấu sự cam kết của hãng đối với sự hài lòng của cộng đồng game thủ.

Ubisoft phát tặng miễn phí Assassin’s Creed Syndicate game4v ac syndicate 1 1701146553 40

Assassin’s Creed Syndicate sẽ tiếp tục đưa người chơi về quá khứ để đến thế giới hậu cách mạng ở London năm 1868, khi công nghiệp hóa đang thay đổi hoàn toàn bức tranh xã hội.

Ngay lúc này game thủ có thể đi đến trang chủ của Ubisoft Connect để nhận tựa game. Ubisoft Connect là nền tảng trung tâm của Ubisoft, nơi người chơi có thể tìm thấy nhiều tựa game nổi tiếng của hãng này. Game thủ không cần phải tải client để nhận tựa game nhưng sẽ cần tài khoản Ubisoft Connect, và client sẽ là bắt buộc để tải và chơi tựa game trên máy tinh.

Thời gian miễn phí Assassin’s Creed Syndicate trên Ubisoft Connect có hạn, do đó các game thủ nên nhanh chóng truy cập nền tảng và tận hưởng trải nghiệm đầy kịch tính và hấp dẫn từ thế giới Assassin’s Creed. Đây chắc chắn là cơ hội không thể bỏ lỡ cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một phiên bản chất lượng của thể loại game hành động phiêu lưu nói chung và dòng game Assassin’s Creed nói riêng.

Xem thêm:Bản đồ thế giới mở Grand Theft Auto 6 lớn đến mức nào thì sẽ bị coi là quá lớn? 

#Assassin’s Creed Syndicate #Game miễn phí #Ubisoft

}

Tags: , ,
Bí mật đằng sau sự ra đời của Left 4 Dead 2 được hé lộ
EA sẽ cho phép game thủ lồng tiếng cho nhân vật của chính mình trong các trò chơi tương lai?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu