Game PC – Console

Ubisoft xác nhận thông tin về Watch Dogs Legion sau khi bị Amazon spoil

Chia sẽ

Cuối cùng thì Ubisoft cũng xác nhận tin tức về phiên bản Watch Dogs mới.

Như Game4V đã đưa tin ở một bài viết mới đây, bằng một cách “tình cờ hay cố ý” nào đó mà Amazon U.K bất ngờ đưa lên kệ hàng của họ cái tên Watch Dogs Legion. Dù không đưa ra bất cứ phản hồi hay phàn nàn gì với Amazon U.K nhưng nhà phát hành này cuối cùng cũng xác nhận rằng E3 2019 năm nay thì Watch Dogs Legion sẽ chính thức được giới thiệu.

Việc xác nhận thông tin này được chính Ubisoft thực hiện trên mạng xã hội Twitter khi họ làm mới thương hiệu đồng thời đăng tải một video demo cho game.

Nếu như bạn chưa biết thì Watch Dogs Legion là phiên bản tiếp theo của dòng game Watch Dogs. Game sẽ lấy bối cảnh trong tương lai gần của thành phố London. Đó là một London của thời kì hậu Brexit nơi mà xã hội, chính trị lẫn công nghệ đang thay đổi vận mệnh của thành phố này. London là một biểu tượng văn hóa phương Tây và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn, biến nó trở thành một sân khấu hoàn hảo.

Hiện tại, Watch Dogs Legion mới chỉ hiện diện duy nhất trên nền tảng PlayStation 4 và chưa có thông tin cho các hệ máy khác như PC hay Xbox One. Mức giá pre-order trên Amazon U.K là 57.99£ (hơn 1.7 triệu đồng). Nếu bạn quan tâm tới Watch Dogs Legion cũng như các thông tin xoay quanh Ubisoft trong hội chợ E3 2019 lần này, các bạn có thể note lại lịch họp báo của nhà sản xuất này theo mốc thời gian dưới đây:

Họp báo Ubisoft E3 2019

Thời gian: 0h ngày 12/6.

Livestream: Twitch, YouTube, Mixer, GameSpot (YouTube, Twitch), IGN (YouTube, Twitch, Mixer)

http://game4v.com/pc-console/watch-dogs-legion-bi-lo-thong-tin-boi-amazon-u-k-chi-vi-dia-danh-572472.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02
NPH Funtap: ‘Đối với Giang Hồ Chi Mộng, chúng tôi dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu