Game PC – Console

The Elder Scrolls 6 có thể sẽ độc quyền trên Xbox

Chia sẽ

Người đứng đầu Xbox – Phil Spencer xác nhận rằng tựa game The Elder Scrolls 6 sẽ vẫn độc quyền trong hệ sinh thái và dịch vụ của Xbox.

The Elder Scrolls 6

Chúng ta có thể phải chờ nhiều năm nữa để có thể thấy được phần thứ 6 của thương hiệu nổi tiếng này.

Giám đốc điều hành Xbox Phil Spencer cuối cùng đã xác nhận rằng tựa game The Elder Scrolls 6 của Bethesda thực sự sẽ vẫn độc quyền đối trên Xbox, làm giảm hy vọng cho phiên bản trên PlayStation hoặc Nintendo Switch.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ của Anh, Spencer tuyên bố rằng tính độc quyền của The Elder Scrolls 6 sẽ tương tự như tựa game nhập vai khác của Bethesda – Starfield. Starfield đã được giới thiệu vào đầu năm nay và được tuyên bố rõ ràng là sẽ chỉ dành cho Xbox và PC. Spencer tiếp tục giải thích rằng ông thực sự không phải là trừng phạt các nền tảng khác và ông thấy tất cả các console đều đang và sẽ phát triển trong những năm tới. Ông ấy nói, “… để có mặt trên Xbox, tôi muốn chúng tôi có thể mang lại trải nghiệm hoàn chỉnh đầy đủ những gì chúng tôi có. Và điều đó sẽ đúng khi tôi nghĩ về The Elder Scrolls 6. Đồng thời sẽ đúng khi tôi nghĩ về bất kỳ thương hiệu nào của chúng tôi”.

Todd Howard cũng đưa ra nhận xét về The Elder Scrolls 6, nói rằng trò chơi vẫn còn nằm sâu trong giai đoạn phát triển và mục tiêu cuối cùng của đội vẫn giống như đã từng kể từ The Elder Scrolls 4: Oblivion và The Elder Scrolls 5: Skyrim. Howard nói rằng khi con người thay đổi và công nghệ thay đổi, tầm nhìn để đưa mọi người đến những thế giới hấp dẫn và giúp người chơi hoàn toàn đắm chìm vào đó vẫn được giữ nguyên. Với The Elder Scrolls 6, Bethesda muốn giữ lại phần cốt lõi của The Elder Scrolls, đồng thời mở rộng tính nhập vai của người chơi mà dòng game chưa từng có trước đây.

The Elder Scrolls 6

Giám đốc điều hành Xbox Phil Spencer đã xác nhận phần thứ 6 của The Elder Scrolls sẽ độc quyền trên Xbox.

Ngoài ra, Microsoft đã mua lại Bethesda vào đầu năm nay, điều này sẽ không có gì ngạc nhiên, đặc biệt là với thông báo trước đó của Xbox về tính độc quyền của Starfield tại E3. Tuy nhiên, có khả năng là hàng triệu người hâm mộ đang nuôi hy vọng rằng The Elder Scrolls 6 có thể xuất hiện trên nền tảng của Sony hoặc Nintendo. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành kinh doanh và là một cách hoàn hảo để có được Elder Scrolls người hâm mộ vào hệ sinh thái Xbox theo một cách nào đó. Cho dù đó là thông qua Xbox, PC hay thậm chí Xbox Game Pass trên thiết bị di động, Microsoft đang nỗ lực gấp đôi sứ mệnh của mình để mang các thương hiệu này đến với game thủ tốt nhất có thể.

Phần 6 của tựa game có thể sẽ còn nhiều năm nữa để đến tay game thủ, đặc biệt là vì Howard vừa mới tiết lộ rằng việc tạo ra Starfield là một triển vọng bây giờ hoặc không bao giờ, vì vậy sẽ còn một thời gian nữa chúng ta mới thấy được sự độc quyền của The Elder Scrolls 6 đối với Microsoft và Xbox như thế nào.

Xem thêm: Battlefield 2042 nhận hàng loạt đánh giá tiêu cực dù chưa ra mắt chính thức

}

Tags: , , , , ,
Doanh thu game của Sohu đạt gần 170 USD
Kỉ niệm 10 năm thành lập studio game mobile 3A của Square Enix tại Canada

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu