Game PC – Console

Vừa tung cập nhật mới cho Anthem, Bioware đã “dội thêm gáo nước lạnh” vào game thủ

Chia sẽ

Thêm dấu hiệu cho thấy BioWare đã quá vội vàng khi tung ra Anthem.

Bản vá lỗi lớn 1.1.0 vừa được phát hành, và mặc dù nó đã bổ sung thêm nội dung mới và mang lại các tính năng đáng hoan nghênh, nhà sản xuất lại khiến cho cộng đồng thêm hụt hẫng với một số tin tức không mấy tốt đẹp.

Anthem gặp lỗi văng game liền... tắt luôn máy PS4, người chơi nối đuôi nhau đòi Sony hoàn tiền

Nói ngắn gọn: Lộ trình nội dung và sự kiện của Anthem, thứ mà BioWare đã tiết lộ ngay sau khi trò chơi ra mắt, sẽ không thể tiến hành theo kế hoạch và chưa biết khi nào mới tiếp tục.

Anthem gặp lỗi văng game liền... tắt luôn máy PS4, người chơi nối đuôi nhau đòi Sony hoàn tiền

ACT 1, bao gồm các cập nhật nội dung vào tháng 4 và tháng 5, sẽ có nhiều tính năng đầy hứa hẹn bị trì hoãn. Trong một bài đăng trên Reddit, BioWare giải thích rằng “Anthem nảy sinh nhiều vấn đề cần khắc phục và cải thiện hơn so với kế hoạch của chúng tôi”.

Anthem gặp lỗi văng game liền... tắt luôn máy PS4, người chơi nối đuôi nhau đòi Sony hoàn tiền

Đó là lý do tại sao phần lớn lộ trình đã lên lịch từ lâu bị dời lại, bao gồm có hệ thống Mastery, Guild, giai đoạn 2 của nhiệm vụ huyền thoại “Legendary Missions”, thử thách Stronghold Challenges hàng tuần, bảng xếp hạng và các sự kiện chơi freeplay. Tất nhiên, sự bổ sung hứa hẹn lớn nhất – Cataclysms – cũng chịu chung tình trạng.

Vũ khí Level 1 của Anthem còn mạnh hơn cả đồ... cuối game, BioWare đổ "tại bug"

BioWare chưa bao giờ chính thức tiết lộ cụ thể về Cataclysms, ngoài việc nói rằng chúng là những sự kiện lớn thúc đẩy câu chuyện trò chơi, và mang lại nội dung mới. Thông tin chi tiết về Cataclysms sẽ được chia sẻ thêm vào tháng Năm.

“Chúng tôi biết rằng các bạn đã mong chờ những cập nhật này và có thể không hài lòng với tình hình hiện tại của chúng ta ngày hôm nay. Chúng tôi hiểu và tôn trọng những quan điểm này,” nhà phát triển viết.

“Điều duy nhất chúng tôi có thể nói là chúng tôi tin vào Anthem. Đội ngũ phát triển tin rằng trò chơi sẽ trở nên rất tuyệt, nhưng chúng tôi nhận ra rằng việc đó sẽ tốn rất nhiều công sức. Nhóm muốn thực hiện công việc đó và hy vọng tất cả các bạn cùng tham gia trên hành trình đến đích.”

Cần lưu ý, BioWare không cung cấp lộ trình cập nhật mới, nên đây có thể là một dấu hiệu cho thấy sự chậm trễ sẽ còn kéo dài.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/pokemon-lets-go-pikachu-va-lets-go-eevee-da-co-the-choi-duoc-tren-pc-565788.g4v

}

Tags: , , , ,
Devil May Cry 5 không có kế hoạch thêm DLC: Game thủ hết dịp vào vai Vergil, Trish hay Lady
Xuất hiện hậu bản CrossFire: Warzone chính chủ Smilegate

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu