Game PC – Console

Widower’s Sky – Tựa game phiêu lưu tuyệt đẹp sắp ra mắt trên Steam và App Store

Chia sẽ

Widower’s Sky sắp được studio Whaleo ra mắt trên Steam và App Store vào ngày 5 tháng 9 năm 2019. Đây là một tựa game phiêu lưu vô cùng hấp dẫn, cùng với nền đồ họa đầy tính nghệ thuật.

Widower’s Sky lần đầu tiên xuất hiện là vào tháng 3 năm 2016. Sau đó, nhà phát triển đã giữ im lặng mãi cho đến năm 2017, Widower’s Sky mới tung ra đoạn trailer mới, và được nhà phát triển cho biết là vẫn đang được phát triển cho đến tận bây giờ. Game sẽ được phát hành trên Steam và App Store vào ngày 5 tháng 9.

Cốt truyện trong game sẽ cho phép bạn dõi theo hành trình của một người cha, và con trai, cùng con chó của họ, đang tìm đường trở về quê hương của mình. Trong suốt hành trình, họ sẽ khám phá một hành tinh kỳ lạ, đầy rẫy những robot kỳ quặc, cùng những công trình cao chót vót, và những cánh cổng bí ẩn. Lối kể chuyện trong game là sự đan xen giữa quá khứ, hiện tại, và tương lai, tùy thời điểm có thể đẩy cốt truyện lên tới những khoảnh khắc cao trào, tác động trực tiếp đến cảm xúc của người chơi.

Lối chơi trong game đòi hỏi người chơi phải bay nhảy, né tránh, hoặc chiến đấu, đồng thời phải giải quyết hàng loạt câu đố để tìm ra cách trở về quê hương của mình. Người cha chỉ được trang bị một cây cung để chống lại các mối đe dọa máy móc và động vật hoang dã nguy hiểm. Ông cũng cần phải giữ cho con trai mình ăn uống và nghỉ ngơi, vì vậy game cũng hứa hẹn mang đến cơ chế sinh tồn đầy thú vị.

Widower’s Sky hứa hẹn là một trong những tâm điểm nổi bật vào cuối năm nay. Với nền đồ họa đầy tính nghệ thuật, thế giới hùng vĩ, kết hợp với lối chơi sinh tồn hấp dẫn, cùng với cốt truyện mang nặng tình cha con, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi bước vào cuộc phiêu lưu tìm đường về quê hương này.

Nhà phát triển Whaleo vốn chỉ là một studio nhỏ có trụ sở tại Ontario, Canada. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng studio này chỉ gồm có duy nhất một nhà phát triển, một anh chàng người Canada tên là Michael Warren, người thậm chí không phải là nhà phát triển toàn thời gian. Anh đã tạo ra Widower’s Sky này trong khoảng thời gian rảnh, trong suốt 4 năm ròng rã. Ngoài ra, như bạn có thể hình dung, Widower’s Sky lấy cảm hứng nặng nề từ Journey và Monument Valley, cả hai đều là những tựa game yêu thích của Warren.

Dưới đây là trailer của Widower’s Sky:

Widower’s Sky sẽ được phát hành trên Steam và App Store. Nếu bạn quan tâm thì có thể đợi đến ngày 5 tháng 9 để có thể mua game với giá $4.99.

Link mua game: Steam / iOS

}

Tags: , , , , ,
Top 10 tổ chức Esport kiếm tiền nhiều nhất 2018, Team Liquid gây bất ngờ với việc góp mặt tại hơn 250 giải đấu
Gameloft đang miễn phí 30 game nhân kỷ niệm 20 năm thành lập

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu