Game PC – Console

World War Z chính thức ra mắt, giá bán tại Epic Games Store rẻ hơn trên PS 4 và Xbox One

Chia sẽ

World War Z không chỉ độc quyền trên Epic Games Store mà mức giá bán trên cửa hàng phân phối game trực tuyến này cũng khiến không ít người bất ngờ…

Đúng như kế hoạch đã công bố trước đó, tựa game Zombie World War Z đã chính thức ra mắt vào ngày 16/04 vừa qua. Được phát triển bởi Saber Interactive, World War Z là tựa game Zombie thuộc thể loại hành động bắn súng tập trung khai thác chế độ phối hợp co-op 4 người (tương tự như Left 4 Dead) trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

https://youtu.be/f7csmg8lsik

Phần chơi chiến dịch sẽ xoay quanh “những câu chuyện và sứ mệnh riêng biệt diễn ra trên toàn cầu”. Bao gồm có các thành phố New York, Moscow và Jerusalem đang bị bầy xác sống hung hãn xâm chiếm. Người chơi cần phải tận dụng các bẫy, rào cản và lợi thế môi trường để sống sót, song song với việc tiêu diệt bầy quái vật bằng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Một điểm đáng chú ý là việc World War Z sẽ không phân phối qua Steam mà lại lựa chọn Epic Games Store – cửa hàng phân phối game trực tuyến đang làm mọi cách có thể để cạnh tranh trực tiếp với Valve. Không chỉ độc quyền trên Epic Games Store mà mức giá bán World War Z trên cửa hàng phân phối game trực tuyến này cũng khiến không ít người bất ngờ

Cụ thể, mức giá World War Z trên Epic Games Store ở thời điểm hiện tại chỉ có 23,99 USD trong khi giá bán trên PlayStation Store lên tới 39,99 USD. Đây có thể coi như ưu đãi cực lớn mà Epic Games dành riêng cho game thủ PC.

Cấu hình tối thiểu/ Cấu hình đề nghị

CPUCore i3-3220/AMD A10-5700 CPUIntel Core i7-3970 @ 3.50GHz
RAM8 GB RAM16 GB
OSWindows 7 and later OS64 bit Windows 10, DX11
Video CardGF650Ti/ Intel 630/ Radeon HD 5870 Video CardGeForce GTX 960 / Radeon R9 280
Storage35 GB Storage35 GB

}

Tags: , , , , , ,
Fortnite và PUBG chính thức bị cấm cửa ở IRAQ
Atlas Reactor thông báo đóng cửa vào tháng 6 sắp tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu