Game PC – Console

Atlas Reactor thông báo đóng cửa vào tháng 6 sắp tới

Chia sẽ

Mới đây, nhà phát triển và cũng là nhà phát hành Trion Worlds đã chính thức đưa ra thông báo đóng cửa tựa game Atlas Reactor vào cuối tháng 6 năm nay…

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 04/10/2016, Atlas Reactor được đồng phát triển và phát hành bởi Trion Worlds. Atlas Reactor là một tựa game độc đáo kết hợp giữa thể loại MOBA và đánh theo lượt, và thay vì một mình điều khiển cả đạo quân với hàng tá những Heroes khác nhau như lối chơi của những tựa game Turn-Based thông thường, Atlas Reactor chỉ cho phép người chơi lựa chọn và điều khiển một Hero duy nhất để phối hợp cùng với những Heroes – game thủ khác trong mọi trận chiến.

Game mang đến cho người chơi hai chế độ chơi là Decision Mode và Resolution Mode. Trong Decision Mode, người chơi chỉ đơn giản là dàn quân hai bên và xả những kỹ năng, những chuỗi combo chiêu thức vào nhau theo từng lượt đấu như những chế độ chơi thông thường của thể loại Turn-based. Trong khi đó, Resolution Mode thì mang đậm tính chiến thuật hơn, hai đội chơi bước vào cuộc chiến trong một bản đồ chỉ định, mỗi người chơi trong đội sẽ phải phối hợp cùng đồng đội trong từng bước di chuyển một cách hợp lý, đồng thời sử dụng một cách hiệu quả lượt đánh của mình để mang đến chiến thắng cuối cùng.

Vào hôm qua, Trion Worlds đã chính thức đưa ra thông báo đóng cửa tựa game Atlas Reactor vào ngày 29/06 sắp tới. Ở thời điểm hiện tại, hệ thống thanh toán trong game đã được đóng lại và game thủ vẫn có thể tự do trải nghiệm từ nay cho đến cuối tháng 6.

Thực ra việc Atlas Reactor đóng cửa không khiến quá nhiều game thủ bất ngờ khi mà lượng người chơi của tựa game này đã giảm mạnh trong suốt thời gian vừa qua. Đến thời điểm hiện tại, Atlas Reactor chỉ còn trung bình khoảng 85 người chơi cùng lúc trên Steam mặc dù là một tựa game Free-to-play

Link Steam:

https://store.steampowered.com/app/402570/Atlas_Reactor/

}

Tags: , , , , ,
World War Z chính thức ra mắt, giá bán tại Epic Games Store rẻ hơn trên PS 4 và Xbox One
Dr.Disrespect lo ngại Apex Legends có ngày “tụt dốc không phanh” như H1Z1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu