Game PC – Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

Chia sẽ

Worms Rumble nằm trong chuỗi game có tuổi đời 25 năm, sẽ ra mắt game thủ vào đầu tháng 12 năm nay. Trailer thực sự rất cuốn hút.

Worms Rumble

Worms Rumble nằm trong chuỗi game lâu đời, mỗi năm đều có phiên bản mới ở thời kỳ đỉnh cao

Đây là trò chơi bắn súng có góc nhìn ngang với bối cảnh thời hiện đại. Đồ họa hoạt hình 3D vui nhộn kết hợp cùng âm thanh đanh thép, đầy uy lực của tiếng súng. Đây sẽ là đối thủ đáng gờm với trò chơi Fall Guys, vì cách tạo hình của những hạt đậu và con sâu khá giống nhau. Hai hình thức chơi đã được xác định là Deathmatch (chia phe đấu nhau, xem đội nào đạt điểm yêu cầu trước tien) và battle royale (sinh tồn, tìm ra người cuối cùng sống sót), sinh tồn có hai loại là đơn độc hoặc đội 3 người.

Có nhiều loại vũ khí đa số là súng và khiên. Chẳng hạn như Shotgun, gây sát thương gấp đôi lên thùng và mục tiêu, đạn lan rộng phù hợp cho bạn sử dụng nhắm vào mục tiêu xa hoặc gần. Khiên Rocket chắn sát thương từ đạn và lựu đạn. Baseball Bat đánh cận chiến và đánh bay viên đạn đang đến trông khá hài hước. Sheep Launcher tung ra một con cừu chạy với tốc độ cao để tìm kiếm kẻ địch rồi phát nổ. Súng lục Hand Cannon, súng trường tự động Assault Rifle…

game thủ

Dù chỉ là những chú sâu nhưng so với cảnh vật thì chúng khá to

Một số lựa chọn giúp game thủ thoải mái chơi một cách vui vẻ hơn. Thông qua từ bộ công cụ và kỹ năng. Med kit phục hồi máu. Energy Drink tăng giáp. Grenade lựu đạn nổ. Grapple Gun bắn xích để đu dây… Từ tính năng, vũ khí của trò chơi, Worms Rumble thích hợp là một game sinh tồn, loạn chiến hứa hẹn sẽ rất vui. Đồ họa đẹp, góc nhìn ngang như một lát cắt X quang xuyên tường, tiếc là địa hình của game không bị phá vỡ nên thiếu tính sinh động và không tạo ra những bước ngoặt trận đấu. Nhà phát triển cũng chưa tiết lộ có bao nhiêu bản đồ mà game thủ có thể được trải nghiệm. Nếu ít bản đồ thì cảm giác chán game sẽ đến rất nhanh.

32 người chơi trong cùng một màn đấu với đạn dược nhiều loại quả là một sự hỗn loạn kinh khủng. Worms Rumble chỉ chơi được trên PC và PlayStation 4/5. Đây là sản phẩm của Team17 phát triển và phát hành. Worms W.M.D là phiên bản gần đây nhất được ra mắt năm 2016. Khi mọi người gần như đã quên thương hiệu đình đám một thời này. Thì nó lại xuất hiện, để game thủ xông pha trận mạc, thỏa mãn sự nổi loạn trong game.

Xem thêm: Nhanh tay nhận ngay bom tấn Elite Dangerous miễn phí

}

Tags: , ,
Những cặp đôi đáng yêu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại
Top 30 game mobile Trung Quốc phổ biến nhất tháng 11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu