Game PC – Console

Wronged Us – Game kinh dị thế giới mở mới lấy cảm hứng từ Silent Hill và Dark Souls

Chia sẽ

Tựa game kinh dị siêu nhiên thế giới mở mới Wronged Us được lấy cảm hứng từ những trò chơi cổ điển như Dark Souls và Silent Hill.

Wronged Us

Gameplay của tựa game kinh dị thế giới mở Wronged Us đã được tiết lộ tại Golden Joystick Awards.

Hiện trên mạng vẫn có các tin đồn rằng một trò chơi Silent Hill mới đang được phát triển, nhưng vẫn không có công bố chính thức nào được đưa ra. Trong lúc các game thủ yêu thích thể loại trò chơi kinh dị vẫn đang chờ đợi các tin tức về việc dự án Silent Hill mới đó có thật sự tồn tại hay không thì một trò chơi kinh dị mới lấy cảm hứng từ Silent Hill vừa được công bố. Wronged Us được tiết lộ gần đây chắc chắn là một tựa game đáng chơi đối với những ai yêu thích Silent Hill vì nó có vẻ như sẽ kết hợp bầu không khí kinh dị của tựa game cổ điển đó với một số yếu tố của Dark Souls.

Gameplay của tựa game kinh dị thế giới mở Wronged Us đã được tiết lộ tại Golden Joystick Awards, một lễ trao giải trò chơi điện tử không được biết đến nhiều như những buổi ra mắt lớn trên toàn thế giới như The Game Awards, nhưng sự kiện này vẫn có những công bố mới rất thú vị. Wronged Us là một trong những tiết lộ thú vị nhất, cho thấy một trò chơi kinh dị siêu nhiên lấy cảm hứng từ thương hiệu Silent Hill nổi tiếng của Konami.

Tương tự như Silent Hill, nhân vật chính của Wronged Us có tên là Isaac sẽ phải khám phá một thị trấn rùng rợn bí ẩn để tìm kiếm một người đang bị mất tích. Isaac phải đối mặt với đủ loại cảnh tượng khủng khiếp trên chuyến đi, như một đứa trẻ bê bết máu, một con quái vật kỳ dị có thể bò trên tường, và một người đàn ông cao lớn dị thường đầy đáng sợ.

Đoạn trailer tiết lộ của Wronged Us cũng cho thấy một chút cảnh quay gameplay chiến đấu và khám phá, cũng như các yếu tố lén lút khi Isaac phải cố gắng trốn khỏi thị trấn đầy nguy hiểm này. Cuối cùng video kết thúc với cảnh Isaac chứng kiến ​​một đám đông người đang đứng trước một ngôi nhà bốc cháy. Không có nhiều chi tiết cho game thủ biết rốt cuộc chuyện gì đang diễn ra và có vẻ chúng ta sẽ phải đợi Wronged Us ra mắt vào năm sau để tìm hiểu thêm.

Tuy trailer đã cho thấy rõ rằng nguồn cảm hứng của tựa game đúng là từ Silent Hill, nhưng chưa cho thấy Wronged Us đang vay mượn những điểm gì từ Dark Souls. Trang web chính thức của trò chơi nói rằng Dark Souls là nguồn cảm hứng cho thế giới và thiết kế nhiệm vụ của Wronged Us, nhưng những điều đó chưa thực sự được hiển thị trong đoạn video giới thiệu trò chơi. Tựa game cũng có một số thứ học hỏi từ The Last of Us, vì vậy sẽ rất thú vị để xem tất cả những điều đó khi kết hợp lại với nhau trông sẽ ra sao.

Vẫn còn rất nhiều điều về Wronged Us mà chúng ta chưa biết và tựa game vẫn đang bị ẩn giấu trong một bức màn bí ẩn, nhưng dù gì đi nữa đây sẽ là một trò chơi kinh dị đầy hứa hẹn. Liệu Wronged Us có thể trở thành huyền thoại như những tựa game đã truyền cảm hứng cho nó hay không là điều còn chưa ai rõ, nhưng các game thủ sẽ sớm biết câu trả lời vào năm tới.

Xem thêm: Golden Joystick Awards 2021 công bố các tựa game giành chiến thắng

}

Tags: , ,
Martha Is Dead xác nhận ngày phát hành trong đoạn trailer mới đầy rùng rợn
Death Stranding 2 được cho rằng đang trong giai đoạn phát triển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu