Game PC – Console

Death Stranding 2 được cho rằng đang trong giai đoạn phát triển

Chia sẽ

Tin đồn Death Stranding 2 có thể đang trong quá trình phát triển lại một lần nữa xuất hiện sau khi người hâm mộ nghi ngờ một bức ảnh trên phim trường từ Kojima có mặt Norman Reedus.

Death Stranding 2

Death Stranding ra mắt vào ngày 8 tháng 11 năm 2019, đã gây ra nhiều tranh cải trong cộng đồng.

Người hâm mộ nghi ngờ rằng phần tiếp theo của Death Stranding có thể đang được phát triển sau khi đạo diễn Hideo Kojima hé lộ một bức ảnh xác nhận dự án tiếp theo của ông đã bắt đầu. Mặc dù ông chưa tiết lộ động thái tiếp theo của mình có thể là gì, nhưng các game thủ tinh mắt đã phát hiện ra người mà họ tin là ngôi sao của Death Stranding – Norman Reedus có mặt trong hình ảnh trên phim trường, làm dấy lên suy đoán rằng Kojima đang thực hiện Death Stranding 2. Đây không phải là lần đầu tiên phần tiếp theo được gợi ý, khiến nhiều người tin rằng trò chơi hiện đang được phát triển.

Death Stranding là trò chơi gần đây nhất của nhà phát triển nổi tiếng Kojima. Được phát hành lần đầu vào năm 2019, tựa game gần đây đã nhận được bản nâng cấp mở rộng với Death Stranding Director’s Cut, được phát hành cho PS5 vào đầu năm nay. Mặc dù phiên bản mới của trò chơi cung cấp thêm về phần lối chơi và nội dung mới, nhưng người hâm mộ của nó đang hy vọng sẽ còn nhiều điều hơn nữa đến từ thế giới Death Stranding. Trong khi Kojima vẫn khá kín tiếng về dự án tiếp theo của mình, hy vọng rất cao sau khi Reedus tiết lộ Death Stranding 2 đang được thực hiện, một điều gì đó vẫn chưa được nhà phát triển xác nhận.

Chia sẻ một hình ảnh hiện trường trên Twitter, Hideo Kojima gần đây đã cập nhật cho người hâm mộ về những gì anh ấy hiện đang làm, xác nhận rằng anh ấy “đang sửa đổi kế hoạch và kịch bản” cho một dự án không xác định. Trong khi phần lớn bức ảnh bị mờ, một số người hâm mộ tin rằng một nhân vật mặc đồ trắng là Norman Reedus, có vóc dáng và kiểu tóc tương tự như ngôi sao Walking Dead. Những người khác đã tiến thêm một bước nữa, cho thấy rằng người được nhìn thấy quay lưng lại với camera không ai khác chính là Mads Mikkelsen, một ngôi sao khác của Death Stranding. Bức ảnh đã làm dấy lên suy đoán của người hâm mộ rằng bộ ba đang ở trong phim trường của Death Stranding 2, mặc dù Kojima không phản hồi các tuyên bố trên.

Death Stranding 2

Người hâm mộ người với chiếc áo trắng có thể là Norman Reedus.

Người chơi Death Stranding có thể hy vọng vào phần tiếp theo, nhưng cần lưu ý rằng có vô số khả năng khác nếu những nhân vật bị mờ thực sự là Reedus và Mikkelsen. Với sự kiện The Game Awards 2021 đang đến rất nhanh, có thể Kojima và các diễn viên đang thực hiện một bản trình chiếu video cho sự kiện thay vì một trò chơi mới, trong đó Kojima có quan hệ chặt chẽ với người dẫn chương trình Geoff Keighley. Cũng có thể dự án tiếp theo của Kojima hoàn toàn không liên quan đến trò chơi, mà thay vào đó có thể là những bước đầu tiên trong tựa game được công bố gần đây mà Kojima Productions đang tham gia vào lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.

Nếu Reedus, Mikkelsen và Kojima một lần nữa hợp nhất cho một dự án khác, thì cũng có khả năng đó là cho một trò chơi không liên quan đến Death Stranding. Trước Death Stranding, Kojima đã được Konami chỉ đạo khởi động lại Silent Hill trước khi dự án bị hủy bỏ. Trò chơi sẽ có sự tham gia của Reedus, người mà Kojima sau đó đã chọn vào vai chính của Death Stranding. Ông dường như rất muốn làm việc với các diễn viên giống nhau trong nhiều dự án, điều gì đó cũng được thấy khi Kojima nói về việc tạo ra một trò chơi điện tử với sự tham gia của Mads Mikkelsen. Điều này có nghĩa là dự án Kojima tiếp theo sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới với một số gương mặt quen thuộc. Người hâm mộ có thể có chút thời gian chờ đợi để tìm hiểu xem Kojima đang làm gì và liệu nó có thực sự có sự tham gia của các diễn viên Death Stranding hay không.

Xem thêm: Battlefield 2042 vượt gần gấp đôi lượng người chơi từng có trên Battlefield 5

}

Tags: , ,
Wronged Us – Game kinh dị thế giới mở mới lấy cảm hứng từ Silent Hill và Dark Souls
Trưởng bộ phận thiết kế Battlefield 2042 rời khỏi EA DICE

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu