Game PC – Console

Baldur’s Gate 3 sẽ chưa thể ra mắt chính thức trong năm nay

Chia sẽ

Mặc dù Larion Studios muốn phát hành Baldur’s Gate 3 vào năm 2022 nhưng có vẻ như trò chơi vẫn sẽ ở chế độ Early Access đến năm 2023.

Baldur’s Gate 3

Mặc dù là một trong những game nhập vai được mong đợi nhất năm 2022, có vẻ như Larion Studios vẫn cần thêm thời gian để trò chơi thêm phần chất lượng hơn.

Mặc dù nhiều tựa game đã cố gắng mô phỏng trải nghiệm độc đáo của boardgame Dungeons and Dragons, nhưng chỉ Baldur’s Gate 3 là tựa game gần nhất mang lại trải nghiệm DnD thực sự cho người chơi. Ngay cả khi tựa game đã ra mắt một bản cập nhật lớn gần đây thay đổi HUD, giao diện người dùng và thêm một class Barbarian mới, Baldur’s Gate 3 xem ra vẫn còn lâu mới được ra mắt chính thức tới game thủ.

Nhà phát triển Larion Studios ban đầu đã ấn định tựa game ra mắt vào một thời gian nào đó trong năm 2022 và khi đó Baldur’s Gate 3 sẽ thoát khỏi giai đoạn Early Access để tất cả mọi người có thể thưởng thức. Tuy nhiên mặc dù Baldur’s Gate 3 là một trong những game nhập vai được mong đợi nhất năm 2022, có vẻ như Larion Studios vẫn cần thêm thời gian để trò chơi thêm phần chất lượng hơn. “Mục tiêu nội bộ của chúng tôi cho thời điểm phát hành là khi chất lượng được đảm bảo” người sáng lập Larion Studios là Swen Vincke cho biết trong một sự kiện báo chí gần đây.

Baldur’s Gate 3 sẽ chưa thể ra mắt chính thức trong năm nay game4v baldurs gate 3 2 1645035198 22 1

Hiện tại, năm 2022 được Larion Studios coi là một thời điểm khó có thể để tựa game thoát khỏi giai đoạn Early Access.

Hiện tại, năm 2022 được Larion Studios coi là một thời điểm khó có thể để Baldur’s Gate 3 thoát khỏi giai đoạn Early Access, năm 2023 có vẻ là khoảng thời gian thích hợp hơn. Theo Vincke, ngày phát hành “sẽ được tiết lộ khi chúng tôi đạt đến gần hơn mục tiêu của chúng tôi, nhưng ngay bây giờ kỳ vọng của chúng tôi là Baldur’s Gate 3 sẽ được phát hành khỏi giai đoạn Early Access vào năm 2023.” Vincke cũng nói rằng “chúng tôi cho là chúng tôi đang ở trong năm phát triển cuối cùng của mình. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi còn cần một năm phát triển nữa trước mắt, vì vậy không chắc tựa game sẽ ra mắt năm nay [2022]. Nhưng chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng, vì vậy tựa game có thể sẽ sớm ra mắt”.

Rõ ràng là các game thủ có thể thấy những nỗ lực mà Larion Studios đang đem vào Baldur’s Gate 3. Các bản cập nhật cho trò chơi đang được phát hành liên tục, hơn nữa Baldur’s Gate 3 còn liên tục được khen ngợi vì là một trò chơi mang lại đúng cảm giác của boardgame DnD gốc. Từ việc cho phép người chơi tránh chiến đấu nếu muốn cho đến việc miêu tả chính xác những con quái vật trong DnD, đối với nhiều game thủ thì tựa game khi ra mắt chắc chắn sẽ có chất lượng cao và đáng để mong đợi.

Cộng đồng game thủ đã biết vào mùa hè năm 2021 rằng Baldur’s Gate 3 sẽ vẫn ở trạng thái Early Access trong một thời gian khá dài, vì vậy thông tin về việc trò chơi rất có thể sẽ bị trì hoãn cho đến năm 2023 là một điều đáng thất vọng nhưng cũng không hoàn toàn bất ngờ. Khi Baldur’s Gate 3 tiếp tục được cải thiện với các bản vá lỗi và cập nhật mới thì tựa game cũng sẽ sớm đến ngày ra mắt hơn cho những game thủ đã chờ đợi tựa game hoàn chỉnh từ lâu.

Xem thêm: Battlefield 2042 đang có lượng người chơi thấp nhất trên Steam 

#Baldur’s Gate 3 #Larion Studios

}

Tags: ,
Giá cổ phiếu của công ty mẹ Garena lao dốc sau khi Free Fire bị cấm
Game SLG Trung Quốc vẫn ngự trị thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu