Game PC – Console

Xbox ‘khịa’ PlayStation để quảng cáo Xbox Game Pass

Chia sẽ

Một tài khoản mạng xã hội chính thức của Xbox đã ‘khịa’ PlayStation với loạt game Yakuza đồng thời quảng cáo Xbox Game Pass của công ty.

Xbox

Xbox và PlayStation đã luôn là đối thủ kinh doanh trong lịch sử trò chơi.

Tài khoản Twitter của Xbox gần đây đã chỉ trích PlayStation theo hình thức ‘khịa’ để quảng cáo Xbox Game Pass. Microsoft đã đặt Xbox Game Pass làm trọng tâm chính trong vài năm qua và không có dấu hiệu nào cho thấy điều đó sẽ thay đổi trong tương lai gần. Và mặc dù có những người không phải là người hâm mộ mô hình kinh doanh Xbox Game Pass, nhưng không thể phủ nhận rằng nó mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích đáng kể.

Với mức phí hàng tháng tương đối thấp, Xbox Game Pass cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào hơn 100 trò chơi điện tử vào bất kỳ thời điểm nào. Thư viện Xbox Game Pass bao gồm nhiều tựa game cổ điển cũng như các bản phát hành lớn, trong đó người đăng ký có thể truy cập ngay vào các trò chơi do Xbox xuất bản mà không cần phải mua chúng. PlayStation đã cố gắng cạnh tranh với Xbox Game Pass bằng cách cải tiến dịch vụ PlayStation Plus của mình, nhưng hãng đã ngừng phát hành các sản phẩm độc quyền của bên thứ nhất ngay ngày đầu tiên trên dịch vụ đăng ký của mình.

Theo phát hiện của Pure Xbox, PlayStation UK gần đây đã lên Twitter để nhấn mạnh rằng Yakuza 0 đến Yakuza 6 hiện đang được giảm giá lớn như một phần của đợt giảm giá tháng 1 đang diễn ra trên PlayStation Store. Những người quan tâm có thể mua các trò chơi Yakuza của loạt game chính đó với giá tương đối rẻ nếu mua chúng trước ngày 17 tháng 1. Tuy nhiên, Xbox UK đã tận dụng cơ hội để chỉ ra rằng những người đăng ký Xbox Game Pass có thể chơi tất cả các trò chơi đó thông qua đăng ký của họ, cùng với Yakuza: Like a Dragon và Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name mới phát hành.

Xbox ‘khịa’ PlayStation để quảng cáo Xbox Game Pass game4v xbox playstation 2 1704451447 44

PlayStation UK gần đây đã lên Twitter để nhấn mạnh rằng Yakuza 0 đến Yakuza 6 hiện đang được giảm giá lớn trên PlayStation Store.

Xbox ‘khịa’ PlayStation để quảng cáo Xbox Game Pass game4v xbox playstation 3 1704451451 71

Xbox UK đã tận dụng cơ hội để chỉ ra rằng những người đăng ký Xbox Game Pass có thể chơi tất cả các trò chơi đó thông qua đăng ký của họ.

Hiện tại thì sự quan tâm đến loạt game Yakuza đang tăng cao nhờ sự ra mắt sắp tới của Like a Dragon: Infinite Wealth. Ấn tượng ban đầu của Like a Dragon: Infinite Wealth phần lớn là tích cực và các cảnh quay về trò chơi được phát hành cho đến nay cực kỳ ấn tượng. Những game thủ tò mò về trò chơi có thể muốn chơi qua các phiên bản trước của nó trước khi chuyển sang phần mới và nếu vậy thì game thủ có cơ hội mua trò chơi đó với giá khá rẻ, bất kể quyết định mua chúng trên PlayStation hay chơi qua chúng trên Xbox Game Pass.

Mặc dù những người đăng ký Xbox Game Pass hiện có thể chơi tất cả các trò chơi Yakuza của loạt game chính thông qua dịch vụ, nhưng cần lưu ý rằng những game thủ PlayStation mua chúng sẽ được giữ các trò chơi này mãi mãi. Các trò chơi thường xuyên bị xóa khỏi Xbox Game Pass và do đó gần như chắc chắn sẽ đến lúc các trò chơi Yakuza không còn có để chơi thông qua dịch vụ đăng ký của Microsoft nữa.

Đối với trò chơi tiếp theo trong series, hiện tại không có kế hoạch đưa Like a Dragon: Infinite Wealth lên Xbox Game Pass, nhưng điều đó có thể thay đổi. Như một số người có thể nhớ lại, Yakuza: Like a Dragon đã tham gia Xbox Game Pass chưa đầy một năm sau khi ra mắt lần đầu, và do đó, có khả năng lịch sử có thể lặp lại với Infinite Wealth.

Xem thêm: Bend Studio của Days Gone đang ‘nỗ lực hết sức’ cho tựa game hoàn toàn mới của mình 

#microsoft #PlayStation #sony #xbox #Xbox Game Pass

}

Tags: , , , ,
Bao nhiêu trò chơi đã được phát hành trên Steam vào năm 2023?
Hideo Kojima: ‘Game của tôi hay đi ngược thời đại, và OD cũng khác biệt như thế’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu