Game PC – Console

Xenoblade Chronicles 3 giới thiệu nhân vật mới Valdi

Chia sẽ

Nintendo cung cấp thông tin về một nhân vật mới được gọi là Valdi, một thành viên tiềm năng trong nhóm nhân vật chính của Xenoblade Chronicles 3.

Đầu năm nay, Nintendo đã tiết lộ rất nhiều tựa game sẽ xuất hiện trên Switch, từ những bản làm lại của những tác phẩm kinh điển đình đám đến những trò chơi hoàn toàn mới khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên. Một trong số đó là Xenoblade Chronicles 3, phần tiếp theo của tuyến truyện chính trong loạt phim Xenoblade Chronicles, sẽ làm tròn bộ ba trên Switch. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là khi một đoạn giới thiệu tiếp theo thông báo rằng Xenoblade Chronicles 3 sẽ ra mắt sớm hơn so với thông báo chuyển từ tháng 09 tháng 2022 sang 07 tháng 2022.

Xenoblade Chronicles 3 giới thiệu nhân vật mới Valdi valdi a war medic will support you in xenoblade chronicles 3 1654669338 57 1024x576 1

Đoạn trailer này đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chuyên sâu về cuộc chiến của Xenoblade Chronicles 3, với quy mô một nhóm gồm hơn bảy thành viên được thể hiện trong trận chiến tại cùng một thời điểm. Các thành viên trong nhóm cũng có thể hợp nhất với nhau để tạo ra một sinh vật được gọi là Ouroboros, với các nhân vật chính của nhóm là Noah, Mio, Eunie, Taion, Lanz và Serena đều có thể sử dụng khả năng này. Một số nhân vật khác đã được tiết lộ, với một số người hâm mộ tin rằng họ là những ông chủ tiềm năng hoặc các thành viên trong nhóm có thể tuyển dụng, những người đến từ vùng Keves hoặc Agnus của trò chơi, chẳng hạn như Valdi.

Xenoblade Chronicles 3 giới thiệu nhân vật mới Valdi valdi trailer 1654669345 59

Hai vùng Keves và Agnus chiến tranh với nhau trong các sự kiện của Xenoblade Chronicles 3, một bên tập trung vào sức mạnh sử dụng công nghệ và một bên sử dụng ma thuật. Valdi được gọi là Rudy trong phiên bản tiếng Nhật, đến từ vùng Keves, và là một trong những thợ chuyên sửa máy móc trong vùng. Có thể thấy anh ta trong một đoạn trailer đang cưỡi trên đỉnh một con rô bốt giống mechon khổng lồ cầm vũ khí giống như súng bắn tỉa.

Theo tiểu sử của Valdi do Nintendo cung cấp, anh ta là một thành viên trong nhóm Xenoblade Chronicles 3, có thể thu phục vào nhóm nhân vật chính của game. Về cơ bản, anh ta là một nhân vật có thể trợ giúp nhiều trong chiến đấu, hỗ trợ đồng đội trên chiến trường. Điều này bao gồm chữa bệnh cho nhóm khi cần thiết hoặc tăng cường khả năng của họ trong chiến đấu. Mang lại cho anh ta một vai trò tương tự như Sharla trong tựa game Xenoblade Chronicles đầu tiên, phiên bản mà cô cũng có thể chữa lành nhóm bằng cách sử dụng súng bắn tỉa của mình hoặc nâng cao khả năng của họ trong trận chiến.

Xenoblade Chronicles 3 giới thiệu nhân vật mới Valdi xenoblade chronicles 3 valdi 1654669353 26 1024x512 1

Một số thành viên tiềm năng khác trong nhóm Xenoblade Chronicles 3 cũng đã được tiết lộ, chẳng hạn như Ethel, người có thể sử dụng song kiếm để chiến đấu. Cô ấy đã được xuất hiện ở đầu đoạn giới thiệu gần đây nhất cho trò chơi, nơi cô ấy đối đầu với cả nhóm. Bản thân vùng Keves có rất nhiều bí ẩn và âm mưu đằng sau nó, với người đứng đầu được ám chỉ là Melia ngay từ trò chơi đầu tiên. Với việc Nintendo tiết lộ tiểu sử nhỏ như thế này cho các thành viên trong nhóm có thể tuyển dụng, có thể một nhân vật trở lại từ các trò chơi trước cũng có thể trở thành thành viên của nhóm khách mời. Xenoblade Chronicles 3 ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch vào ngày 29 tháng 07 năm 2022.

#nintendo #Xenoblade Chronicles 3

}

Tags: ,
‘Game mũi nhọn’ Liên Quân Mobile chuẩn bị lấn sân sang thị trường board game, kêu gọi hàng trăm triệu để sản xuất
Angelababy và những lần cosplay với nhan sắc tuyệt trần làm nức lòng phan hâm mộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu