Cộng Đồng

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin

Chia sẽ

Hôn lễ xa hoa diễn ra chiều 31/3 của cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin được truyền thông không chỉ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam mà nhiều nước quan tâm. Fan hâm mộ dành nhiều lời chúc phúc tốt đẹp cho đôi tân nhân.

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 1 1648785398 88

Ảnh chụp trước hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin được công ty chia sẻ.

Lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đã diễn ra tại khu vực Aston House thuộc khách sạn Grand Walkerhill, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc với an ninh được thắt chặt, hạn chế tối đa cánh săn tin để đảm bảo quyền riêng tư cho tân lang tân nương và những khách mời tham dự. Sự kiện hôn lễ này là điều được mong chờ nhất trong những ngày vừa qua.

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 9 1648785464 86

Địa điểm tổ chức hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin là nơi đắt đỏ và có khả năng đảm bảo an ninh tốt.

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 13 1648785497 69

Trạm kiểm soát được đặt cách vị trí tổ chức hôn lễ 250m để kiểm tra khách mời theo danh sách.

Theo MK chia sẻ, địa điểm tổ chức hôn lễn của Son Ye Jin và Hyun Bin vô cùng sang trọng và có khả năng đảm bảo tốt khâu kiểm soát an ninh. Đây là một khách sạn 5 sao với tầm nhìn ra chân núi Acha và sông Hàn. Chi phí tổ chức đám cưới ước tính lên tới hơn 100 triệu won. Trong đó, để được thuê hội trường, khách hàng phải trả khoản tiền hơn 15 triệu won. Hoa trang trí trong buổi lễ khoảng 25 triệu won. Riêng chi phí an ninh để kiểm soát bên trong và ngoài địa điểm tổ chức lễ cưới lên tới 10 triệu won.

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 12 1648785490 55

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 11 1648785480 42

Chi phí dành cho trang trí và hoa tươi của hôn lễ là 25 triệu won.

Theo Yonhap News cho biết, ban tổ chức đã lập chốt an ninh cách địa điểm tổ chức hôn lễ 250m nên phóng viên không có khả năng tiếp cận gần với đám cưới của Son Ye Jin – Hyun Bin. Đội an ninh sẽ kiểm tra khách mời theo danh sách đã được đăng ký trước. Aston House, nơi diễn ra lễ cưới của Huyn Bin và Son Ye Jin cũng từng là nơi tổ chức đám cưới của nhiều minh tinh Hàn Quốc khác như vợ chồng Bae Yong Joon, Park Su Jin, Ji Sung và Lee Bo Young, Ji Sang Wook – Shim Eun Ha, Jeong Hye Young – Sean, Joo Sang Wook – Cha Ye Ryun, diễn viên Kim Hee Sun, Lee Si Young, ông chủ của JYP Entertainment Park Jin Young… Và lý do hàng đầu để các cặp đôi này lựa chọn Aston House chính là khâu an ninh được đảm bảo rất tốt.

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 7 1648785451 50

Yoon Na chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu chú rể.

Có nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết, mặc dù sức chứa tại Aston House là 300 người nhưng hôn lễ của Son Ye Jin và Huyn Bin chỉ tổ chức trong phạm vi quy mô 200 người. Chính vì khách mời đều được đăng ký danh sách trước và là người thân và bạn bè của cặp đôi, cộng thêm an ninh được đảm bảo nên tin tức và hình ảnh về đám cưới đều được giữ kín. Có rất ít hình ảnh được chia sẻ ra ngoài. Ngoài những bức ảnh do phía công ty quản lý cập nhật từ trước kèm lời hứa sẽ cung cấp thêm ảnh sau khi đám cưới diễn ra thì truyền thông chụp được rất ít ảnh.

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 5 1648785434 38

Số lượng hình ảnh về đám cưới được chia sẻ rất ít. Vẫn cần chờ công ty quản lý tung ảnh và video full HD.

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 8 1648785458 72An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 6 1648785444 68An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 2 1648785406 17An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 3 1648785416 37

Son Ye Jin và Hyun Bin từng hợp tác chung trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh vô cùng thành công, làm mưa làm gió khắp các nước châu Á đầu năm 2020. Chính vì quá mê mẩn cặp đôi chính trong phim này mà khi họ tung tin hẹn hò đã được công chúng vô cùng vui mừng.

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 4 1648785424 65

Hình ảnh thiệp cưới.

Cả hai vợ chồng Son Ye Jin và Hyun Bin đều là những sao hạng A của Hàn Quốc, lại có đời tư trong sạch, được nhiều người yêu mến nên dàn sao khách mời dự đám cưới cũng toàn những cái tên đình đám. Có thể kể đến là Jang Dong Gun chủ trì hôn lễ và đọc bài phát biểu. Có Yoon Na, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon, Ji Jin Hee, Kim Sun Ah, Lee Yeon Hee… do bên nhà trai mời và Song Yoon Ah, Lee Min Jung, Um Ji Won, Oh Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Jung Hae In do cô dâu mời.

An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin game4v hb 10 1648785471 39

Ảnh do công ty Son Ye Jin cung cấp cho truyền thông trước hôn lễ của cô và Hyun Bin.

>>> Xem thêm: Ấn tượng với tạo hình quân nhân rắn rỏi của Dương Dương trong Đặc Chiến Vinh Quang

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#tin cộng đồng

}

Tags:
BRO thông báo kick ‘Lord’ Morgan đúng ngày Cá Tháng Tư khiến cộng đồng dậy sóng
Puzzles and Survival của 37 Interactive Entertainment đoạt giải thưởng game uy tín

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu