eSports

BRO thông báo kick ‘Lord’ Morgan đúng ngày Cá Tháng Tư khiến cộng đồng dậy sóng

Chia sẽ

Nhiều người hâm mộ còn lên tiếng chỉ trích 2 đội tuyển này vì nghi ngờ về việc họ dám lấy “Ngài Morgan” ra làm nhân vật để “chơi khăm” trong ngày Cá Tháng Tư.

Mới đây, cộng đồng LMHT toàn thế giới đã đón nhận một thông tin gây hoang mang cực độ, khi Fredit BRION – Đội tuyển vừa kết thúc hành trình LCK Mùa Xuân 2022 sau khi bị loại ở vòng Playoffs, đã thông báo kết thúc hợp đồng với 2 tuyển thủ Morgan và Lava. Thậm chí, đội tuyển này còn khẳng định rằng bến đỗ mới của 2 tuyển thủ nói trên sẽ sớm được công bố.

Điều này đồng nghĩa với việc Morgan và Lava sẽ chính thức chia tay BRO chỉ sau 1 mùa gắn bó. Chưa dừng lại ở đó, không lâu sau khi BRO đưa ra thông báo, phía Hanwha Life Esports – Đội tuyển cũ của Morgan và Lava, cũng lập tức đăng tài thông báo chào mừng 2 tuyển thủ này trở lại mái nhà xưa. Vậy chuyện gì đang xảy ra ở đây? Morgan và Lava đột ngột chia tay BRO để về lại HLE chăng?

BRO thông báo kick ‘Lord’ Morgan đúng ngày Cá Tháng Tư khiến cộng đồng dậy sóng morgan 1648746203 46

BRO thông báo kick ‘Lord’ Morgan đúng ngày Cá Tháng Tư khiến cộng đồng dậy sóng morgan 2 1648746211 65

Câu trả lời hợp lý nhất, đó là nhiều khả năng đây chỉ đơn thuần là một trò “chơi khăm” ngày Cá Tháng Tư (1/4) của BRO, và nhận được cả sự hưởng ứng từ phía HLE mà thôi. Theo thông tin ghi nhận, bài đăng chia tay Morgan được BRO đăng tải vào đúng 22h00 ngày 31/3 theo giờ Việt Nam, nhưng theo múi giờ tại Hàn Quốc thì thời điểm đó cũng chính là 0h00 ngày 1/4, tức ngày Quốc tế nói dối.

Một bằng chứng cho thấy đây là một lời nói dối, đó là khi check thông tin hợp đồng của Morgan và Lava với BRO, thì thời hạn hợp đồng của 2 tuyển thủ này đều là 21/11/2022, chứ không phải 31/3. Dĩ nhiên, chẳng đội tuyển nào lại ký hợp đồng vỏn vẹn 3 tháng với tuyển thủ cả. Điều đó chứng tỏ là thông báo “hết hạn hợp đồng” hay “chấm dứt hợp đồng” của BRO là không hợp lý, hoặc chỉ có một khả năng duy nhất: Họ đã kick Morgan và Lava.

Điều này thậm chí lại càng khó xảy ra, bởi nên nhớ, Morgan là hạt nhân quan trọng nhất trong chiến tích lịch sử: Lần đầu tiên lọt vào Playoffs LCK của BRO. Thậm chí, sẽ không ngoa khi khẳng định rằng anh là đường trên có phong độ tốt nhất tại LCK Mùa Xuân 2022. BRO đã hoàn toàn thành công trong canh bạc chiêu mộ “Lord”, nên chẳng có lý do gì để họ phải kick anh chàng này. Hơn nữa, dù có kick thì theo luật LCK, thông tin chuyển nhượng sẽ chỉ được công bố khi thị trường chuyển nhượng mở cửa, tức là sau thời điểm giải Mùa Xuân kết thúc.

BRO thông báo kick ‘Lord’ Morgan đúng ngày Cá Tháng Tư khiến cộng đồng dậy sóng morgan 3 1648746811 35 1

Được Lord gánh mãi mới vào được Playoffs mà lại dám “Thank you Morgan”, BRO đang khiến những fan LMHT chân chính vô cùng “phẫn nộ”

Có thể bạn không lưu tâm, nhưng trên thực tế, danh tiếng của “Lord Morgan” không chỉ xuất hiện từ những màn đùa vui của cộng đồng LMHT Việt, mà từ lâu nó đã có ảnh hưởng trên toàn cầu. Màn trình diễn “thảm hại” của tuyển thủ này ở mùa giải 2021, có thể mô tả ngắn gọn trong câu nói “biến mọi kèo trên trở thành kèo dưới”, chính là nguồn gốc của meme troll này. Nhưng ở thời điểm hiện tại, anh chàng đã lột xác hoàn toàn và có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong hành trình Mùa Xuân 2022 cùng BRO, thế nên, câu chuyện chuyển nhượng nói trên có tới 99% chỉ là một trò đùa dai mà BRO tạo ra, nhằm tận dụng danh tiếng của “Ngài” để mang lại tiếng cười cho cộng đồng fan mà thôi.

Xem thêm:

#BRO #Fredit BRION #game #LCK #LMHT #lol #morgan #tin game #tin LMHT #tin LoL #tin tức game

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Shueisha Games – Công ty game mới nhất được thành lập từ nhà xuất bản đình đám
An ninh được thắt chặt tại hôn lễ xa hoa của cặp đôi Son Ye Jin – Hyun Bin

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu