Cộng Đồng

Anh chàng kết hôn cùng lúc với cả 3 chị em và cái kết

Chia sẽ

Quả thật tình yêu là không giới hạn khi mà mới đây, một người đàn ông Congo đã cùng lúc kết hôn với 3 chị em sinh ba trong cùng một nhà và trong cùng một ngày. 

Anh chàng kết hôn cùng lúc với cả 3 chị em và cái kết 0 pay newsflash congosis 03 1654675424 74

Đó chính là Luwizo, anh đã kết hôn cùng lúc với cả 3 chị em là  Nadege, Natasha và Natalie ngay sau khi được họ cầu hôn. Khá kì lạ khi mà người chủ động đề xuất việc hôn nhân ở đây lại là phái nữ, đặc biệt hơn nữa là nó được thống nhất bởi cả 3 chị em.

Anh chàng kết hôn cùng lúc với cả 3 chị em và cái kết 1 pay newsflash congosis 07 1654675510 63

3 người chia sẻ với phóng viên rằng họ đã chia sẻ mọi thứ từ khi còn nhỏ và việc chia sẻ một người chồng không phải là một điều gì quá khó khăn đối với họ. Nói thêm về hành trình tìm chồng cho cả 3 chị em này, đầu tiên Natalie là người yêu của Luwizo, lúc này anh chưa biết về 2 người em gái của cô. Tuy nhiên, khi Natalie giới thiệu anh với hai chị em sinh đôi của mình, Nadege và Natasha, cả hai đều yêu anh. Và khi đưa ra lời đề nghị, Luwizo thậm chí còn suýt ngất.

Chắc hẳn từ bé đến nay anh chưa gặp bất kỳ một yêu cầu nào oái ăm như vậy, mặc dù việc kết hôn cùng lúc với nhiều người ở đất nước của anh là hoàn toàn hợp pháp.

Về phía Luwizo, anh nói rằng anh không thể từ chối đề nghị của họ được.

Anh chàng kết hôn cùng lúc với cả 3 chị em và cái kết 0 pay newsflash congosis 06 1654675470 42

“Tôi buộc phải kết hôn với tất cả họ vì họ là chị em sinh ba. Đó không phải là một quyết định dễ dàng bởi vì cho đến bây giờ, cha mẹ tôi không hiểu tôi đang làm gì, họ có vẻ phản đối điều đó.” – Anh nói. Thậm chí, bố mẹ anh đã không đến dự đám cưới, và bữa tiệc chỉ có sự góp mặt của bạn bè và những người thân thiết của anh cùng họ nhà gái.

Tuy nhiên, có vẻ Luwizo vẫn khá hạnh phúc với cuộc hôn nhân này, anh thẳng thắn chia sẻ:

“Bạn phải mất một cái gì đó để có được một cái gì đó khác. Ngoài ra, tôi có sở thích và cách làm việc riêng của tôi. Vì vậy, tôi rất vui khi kết hôn với cả ba người bất kể người khác nghĩ gì. Bố mẹ tôi không đồng ý với quyết định của tôi, đó là lý do tại sao họ không tham dự đám cưới của tôi, nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng họ. Có thể họ có quan điểm khác với tôi. Nhưng tất cả những gì tôi có thể nói là tình yêu không có giới hạn”.

Và thế là, bất chấp rất nhiều khó khăn, tai tiếng, đám cưới của 4 người vẫn được tổ chức tại Kalehe, một lãnh thổ nằm ở Nam Kivu, ở phía đông của Cộng hòa Dân chủ Congo, gần biên giới với Rwanda cùng với sự chúc phúc đến từ những người yêu thương họ nhất.

Xem thêm: Kiếm hơn 10 tỷ/năm, chàng trai vẫn nghỉ việc vì chán

 

 

 

 

 

#chuyện lạ #Cộng đồng #kết hôn #sinh ba #tình yêu

}

Tags: , , , ,
BioShock 4 có lẽ sẽ tận dụng thuyết đa vũ trụ để phát triển cốt truyện
Quen thói spoil tin chuyển nhượng, Doinb ngậm ngùi nộp phạt gần 400 triệu nhưng vẫn mạnh miệng: ‘Tôi bị phạt nhiều rồi’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu