eSports

Quen thói spoil tin chuyển nhượng, Doinb ngậm ngùi nộp phạt gần 400 triệu nhưng vẫn mạnh miệng: ‘Tôi bị phạt nhiều rồi’

Chia sẽ

Doinb đã phải trả một cái giá khá đắt theo đúng nghĩa đen vì thói quen tiết lộ thông tin nội bộ, thông tin mật của mình.

Mới đây, trong một buổi lên sóng, Doinb ngậm ngùi cho biết BTC LPL đã tuyên án phạt cho anh về hành vi leak thông tin về giải Mùa Hè 2022. Cho ai chưa biết, trong một buổi stream, khi được hỏi về ngày khởi tranh chính thức của LPL Mùa Hè 2022, khi đó BTC chưa thông báo, nhưng Doinb đã nói luôn là ngày 10. Dù rằng Đường Giữa của LNG Esports không nói chi tiết tháng nào nhưng ai cũng có thể suy luận ra được.

Doinb cho biết anh vừa bị BTC LPL phạt 50k tệ vì tiết lộ sớm ngày khởi tranh LPL Mùa Hè 2022

Doinb cho biết anh vừa bị BTC LPL phạt 50k tệ vì tiết lộ sớm ngày khởi tranh LPL Mùa Hè 2022

Với hành động này, Doinb bị BTC LPL phạt 50k nhân dân tệ (khoảng hơn 173 triệu VND). Theo tiết lộ từ Doinb, vào tháng trước, anh đã bị phạt 60k nhân dân tệ (hơn 200 triệu VND) cũng vì việc tiết lộ các thông tin chưa chính thức. “Tính từ 2019 đến giờ, tôi nộp phạt hàng trăm nghìn nhân dân tệ rồi.” – Doinb ngậm ngùi cho biết.

Nhưng chính từ việc thường xuyên tiết lộ các thông tin mật, các tin nội bộ, kênh stream của Doinb luôn thu hút lượng lớn người xem và tuyển thủ của LNG cũng được gọi là “ông hoàng tin đồn” của khu vực LPL nói riêng và làng LMHT nói chung. Đặc biệt, những tin tức của Doinb cũng có độ chính xác khá cao.

Chính Doinb là người đầu tiên thông tin về việc Nuguri sẽ trở lại trong Mùa Hè 2022

Chính Doinb là người đầu tiên thông tin về việc Nuguri sẽ trở lại trong Mùa Hè 2022

Có một yếu tố nữa: những thông tin được Doinb leak ra, trừ một số vụ việc quá bí mật và mang tính nội bộ quá cao, thì cũng có không ít tin đã được “bật mí” từ trước. Nhưng với việc là tuyển thủ đang thi đấu, lại có mối quan hệ thân thiết với nhiều tuyển thủ từ các đội khác, thì tin đồn do Doinb leak ra sẽ tạo được độ tin cậy cao hơn.

Với nhiều mối quan hệ với các tuyển thủ từ đội khác, thông tin do Doinb leak có độ tin cậy khá cao

Với nhiều mối quan hệ với các tuyển thủ từ đội khác, thông tin do Doinb leak có độ tin cậy khá cao

Dù rằng có thể con số tiền phạt chẳng thấm vào đâu so với thu nhập của siêu sao này, nhưng chắc chắn, trong tương lai, Doinb cũng cần phải cẩn thận hơn mỗi khi lên sóng. Bởi dù anh tung tin không phải là sai, và cũng không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng, thì cũng dễ ảnh hưởng đến các tập thể, cá nhân có liên quan được nhắc đến trong những tin đồn này.

Xem thêm: Cựu đội trưởng Na’Vi – Boombl4 vừa ly dị đã bị vợ cũ gửi thư tống tiền và bị tố sử dụng chất kích thích

#Doinb #LMHT #LNG Esports #LPL #LPL Mùa Hè 2022 #tin LMHT #tin LoL

}

Tags: , , , , , ,
Anh chàng kết hôn cùng lúc với cả 3 chị em và cái kết
Giám đốc ESA: Game giúp phát triển các kỹ năng sống quan trọng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu