Cộng Đồng

Bị game thủ tố thờ ơ trước các hành vi toxic dù gửi ticket nhiều lần, đích thân nhân viên Riot phải xin lỗi trực tiếp

Chia sẽ

Nhân viên Riot phải trực tiếp xin lỗi và đề nghị được xử lý ngay trường hợp toxic mà 1 game thủ gặp phải khi đang chơi game.

Chuyện các game thủ có hành vi toxic khi chơi LMHT đã không còn là điều quá mới mẻ, nếu không muốn nói là 1 trong những căn bệnh trầm kha nhưng khiến nhiều người chán nản. Thậm chí, chính Riot cũng đang ngầm thực hiện chính sách “sống chung với lũ” khi liên tục thông báo sẽ xử lý nghiêm những trường hợp toxic trong game. Rốt cuộc thì ai cũng đã rõ: đâu lại hoàn đấy và những “nạn nhân” của các hành vi này chỉ còn có thể “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà thôi.

Hành vi toxic không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ, nhất là với tựa game đình đám như LMHT

Hành vi toxic không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ, nhất là với tựa game đình đám như LMHT

Nhưng cũng có đôi lúc, khi sức chịu đựng quá giới hạn thì các game thủ cũng tìm mọi cách để giải quyết. Như mới đây một game thủ đã gặp một trường hợp toxic. Đáng chú ý, người này đã bị đối phương có những lời lẽ vô cùng nặng nề, không chỉ nhắm vào anh mà còn mang tính hăm dọa đến gia đình của game thủ này. Thậm chí, trong số những từ người công kích mà kẻ toxic sử dụng, còn có một số từ ngữ mang hàm ý phân biệt chủng tộc.

Vô số những lời lẽ đầy tính miệt thị, thậm chí đe dọa đến gia đình của game thủ và còn phân biệt chủng tộc với anh

Vô số những lời lẽ đầy tính miệt thị, thậm chí đe dọa đến gia đình của game thủ và còn phân biệt chủng tộc với anh

Nhưng theo game thủ này cho biết, anh đã gửi ticket báo cáo lên Riot, và như rất nhiều trường hợp khác đã được nhiều game thủ cho biết trước đây, tài khoản toxic kia vẫn… “sống nhăn răng” và không bị Riot xử lý. Vì quá bức xúc, người này chụp lại toàn bộ đoạn chat và đăng lên trang Twitter cá nhân.

"Này Riot, thật đáng buồn khi tôi đã gửi ticket báo cáo và các ông vẫn để kiểu game thủ này tồn tại"

“Này Riot, thật đáng buồn khi tôi đã gửi ticket báo cáo và các ông vẫn để kiểu game thủ này tồn tại”

Và đến lúc này, Riot mới chịu “động tay động chân”. Cụ thể, đại diện NPH này đã ngay lập tức bình luận vào bên dưới bài đăng của game thủ trên. Không chỉ đưa ra lời xin lỗi trực tiếp mà phía “cha đẻ” LMHT còn đề nghị game thủ này gửi thông tin cần thiết để thực hiện xử lý ngay đối với trường hợp toxic.

Riot phải tức tốc xử lý: "Những hành động như vậy hoàn toàn không được chấp nhận và chúng tôi rất xin lỗi vì đã để bạn gặp phải những trường hợp này. Bạn hãy gửi mã số của ticket trong tin nhắn nhé và chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức"

Riot phải tức tốc xử lý: “Những hành động như vậy hoàn toàn không được chấp nhận và chúng tôi rất xin lỗi vì đã để bạn gặp phải những trường hợp này. Bạn hãy gửi mã số của ticket trong tin nhắn nhé và chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức”

Nhưng có lẽ, không phải lần nào người chơi LMHT cũng gặp may mắn là được Riot trực tiếp xin lỗi vì xử phạt chậm trễ. Và LMHT thì có hàng triệu người chơi. Do đó, dù muốn dù không, thì khi Riot chưa thực sự giải quyết hoàn toàn vấn đề, thì game thủ sẽ phải tiếp tục “sống chung với lũ” khi đối mặt với các trường hợp toxic mà thôi.

Xem thêm: Cộng đồng bình chọn top 3 những tuyển thủ xuất sắc ở 5 vị trí: Đủ bộ SKT T1 2015, không có bất kỳ cái tên nào của RNG

#game thủ toxic #LMHT #lmht toxic #Riot #tin game #tin LMHT #tin LoL #tin tức game

}

Tags: , , , , , , ,
The Callisto Protocol – Tựa game kinh dị tiết lộ cái nhìn đầu tiên đầy kinh hoàng
Những lý do khiến Vương Giả Vinh Diệu đáng chơi hơn Liên Quân Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu