Game PC – Console

The Callisto Protocol – Tựa game kinh dị tiết lộ cái nhìn đầu tiên đầy kinh hoàng

Chia sẽ

Đoạn giới thiệu gameplay đầu tiên của Callisto Protocol cho thấy một không gian chật chội, đầy những tiếng kinh hoàng và những kẻ thù khát máu.

Trong nhiều năm, chưa bao giờ có thứ gì giống với Dead Space, một dòng game kinh dị sinh tồn cho phép người chơi phân xác các con quái vật trong không gian với độ chi tiết đáng kinh hãi và sự đẫm máu của nó. Điều đó đang thay đổi với trò chơi sắp tới – The Callisto Protocol được thực hiện bởi nhiều nhà phát triển giống nhau để trở thành phần tiếp theo tinh thần và ảnh chụp màn hình của nó chắc chắn khiến người hâm mộ phấn khích.

Giờ đây, người chơi thậm chí còn phải căng mình hơn khi The Callisto Protocol tiết lộ thêm chi tiết về những gì người chơi có thể mong đợi. Tại Summer Game Fest, người chơi đã được xem được một đoạn giới thiệu của tựa game. Một trong số này giới thiệu các phần thiết lập và một số nhịp điệu của câu chuyện, trong khi phần còn lại là đoạn giới thiệu đầy đủ về trò chơi.

Trò chơi bắt đầu với nhân vật mà người chơi điều khiển, có lẽ đó là thời điểm đầu game, vì nhân vật phần lớn không có giáp. Một bức ảnh ba chiều ngắn gọn cho thấy một cặp bác sĩ đang cố gắng nhưng không cứu được một bệnh nhân trước khi hắn thoát ra và tấn công mọi người trong phòng. Một xác chết trên sàn nhà nhanh chóng trở thành nỗi lo lắng của người chơi khi một thây ma ngoài không gian lao qua cánh cửa. Phản ánh một số phong cách nghệ thuật của The Callisto Protocol, nó bị dừng lại trong một thời gian ngắn bởi một loại súng trọng lực mới và sau đó bị xé nát bởi năm viên đạn. Thật không may, một mối đe dọa nhỏ khác rơi xuống từ trần nhà, khiến người chơi không có thời gian để nghỉ ngơi. Kết quả là trận chiến tốc độ đặc biệt tàn bạo trước khi thây ma bị đẩy lùi và kết thúc bằng một phát bắn vào đầu.

The Callisto Protocol

Những hình ảnh máu me cũng bầu không khí ngột ngạt thì đây xứng đáng kỳ vọng sẽ kế thừa di sản của Dead Space.

Xem thêm: God of War Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành trong Summer Game Fest năm nay?

#Inc #Skybound Entertainment #Striking Distance Studios #Summer Game Fest #The Callisto Protocol

}

Tags: , , , ,
Hàng triệu tấn hóa chất ‘mới, lạ’ được phát hiện trong bầu khí quyển của Trái đất
Bị game thủ tố thờ ơ trước các hành vi toxic dù gửi ticket nhiều lần, đích thân nhân viên Riot phải xin lỗi trực tiếp

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu