Cộng Đồng

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện để mua xe, Lộc Fuho lập tức đáp trả

Chia sẽ

Mới đây, nam YouTuber Lộc Fuho đã có động thái đáp trả khá mạnh mẽ khi bị tố lấy tiền từ thiện để mua xe Lộc Fuho đã có màn đáp trả một cách thẳng thắn.

Sau khi mua xe không lâu, tối ngày 3/4 Lộc Fuho lần đầu đăng một video về chiếc xe mới của mình với tiêu đề : “Lần đầu chở bố mẹ lên phố bằng ô tô” trên kênh YouTube của mình và thu hút nhiều lượt xem. Trong clip, Lộc cũng chia sẻ từ ngày mua xe do bận công việc nên chưa có thời gian đưa cả nhà đi chơi, nhân ngày rảnh rỗi nên Lộc quyết định đưa bố mẹ vợ lên phố và ghi lại khoảnh khắc này cho mọi người cùng xem. Anh cũng rất cẩn thận khi suốt quãng đường tập trung lái xe và không nói chuyện nhiều.

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện để mua xe, Lộc Fuho lập tức đáp trả loc fuho 1649085310 58

Lộc Fuho lái xe mới tậu đưa cả nhà lên phố

Lộc Fuho đã đưa cả nhà đi thưởng thức đồ nướng và cùng ăn uống rất vui vẻ. Tại quán ăn, một số người cũng đã nhận ra anh và xin chụp ảnh, giao lưu cùng. Lộc Fuho cũng tỏ ra rất thân thiện và thoải mái với mọi người. Clip ghi lại những khoảnh khắc giản dị này của Lộc Fuho chưa đầy một ngày đã thu về gần 300.000 lượt xem.

Dưới video, nhiều người đã không tiếc lời chúc mừng tới anh và gia đình: “Từ nghèo khó đi lên bằng nghề phụ hồ hiếu thảo với cha mẹ lo lắng cho gia đình tất cả những gì anh có ngày hôm nay là xứng đáng vợ xinh con nhỏ dễ thương 😘😘😘😘😘 mãi ủng hộ thầy Lộc”, “Chúc vợ chồng em và gia đình thật nhiều niềm vui và hạnh phúc thành công hơn trong cuộc sống”.

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện để mua xe, Lộc Fuho lập tức đáp trả loc fuho 2 1649085469 27

Lộc Fuho đi ăn và vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ

Bên cạnh những lời chia vui và chúc mừng, có một tài khoản đã để lại bình luận gây nhiều tranh cãi : “Cái thứ ăn chặn tiền mạnh thường quân đi mua xe”. Không ngần ngại, anh cũng đã ngay lập tức trả lời bình luận rất nhẹ nhàng và văn minh: “Lộc mới làm thiện nguyện 3 hoàn cảnh ,và sao kê rất đàng hoàng rõ ràng ..bạn đừng ăn nói bậy như vậy nha..”. Dưới phần bình luận này nhiều người cũng đứng về phía Lộc Fuho, cho rằng anh đã công khai minh bạch và người kia cũng không có chứng cứ để nói Lộc như vậy được.

Cụ thể, hồi tháng 2 vợ chồng nam YouTuber cũng đăng tải video nói về dự án từ thiện giúp đỡ những người già neo đơn, không nơi nương tựa, hoàn cảnh khó khăn. Lộc Fuho đã được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ, trong đó có Quang Linh Vlogs cũng đóng góp 5 triệu đồng vào dự án này. Trước hành động ý nghĩa và nhân văn này Lộc Fuho cũng nhận được rất nhiều lời khen và sự ủng hộ. Lộc Fuho cũng chia sẻ rằng: “Đọc được bình luận ủng hộ của mọi người, tôi rất vui. Trong đó cũng có một số ít người bình luận tiêu cực về việc minh bạch từ thiện, đọc hơi khó nghe, khó chịu nhưng tôi nghĩ kệ, mình làm gì cũng có ý kiến trái chiều nên không để ý đến”.

Bị tố ăn chặn tiền từ thiện để mua xe, Lộc Fuho lập tức đáp trả loc fuho 3 1649085540 84 1

Lộc Fuho và vợ làm từ thiện trích từ doanh thu YouTube và sự đóng góp của các mạnh thường quân có sao kê minh bạch

Xem thêm: Nữ Youtuber Hàn Quốc khiến fan thích thú vì cứ đi du lịch là ‘review’ phòng ngủ phòng tắm

#Lộc Fuho #YouTube #youtuber

}

Tags: , ,
Nữ Youtuber Hàn Quốc khiến fan thích thú vì cứ đi du lịch là ‘review’ phòng ngủ phòng tắm
Nữ streamer chuyên bán ảnh 18+ bất ngờ mua hàng triệu USD cổ phần của Blizzard, định thống trị làng game?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu