Cộng Đồng

Nữ streamer chuyên bán ảnh 18+ bất ngờ mua hàng triệu USD cổ phần của Blizzard, định thống trị làng game?

Chia sẽ

Nữ streamer khiến không ít người ngỡ ngàng với màn chơi lớn này và phỏng đoán cô nàng đã chuẩn bị đầu tư mạnh vào ngành game.

Có lẽ, đối với những ai thường xuyên theo dõi các nội dung trên nền tảng Twitch hay hóng các nữ streamer đình đám, thì cái tên Amouranth không còn quá xa lạ nữa. Ở thời điểm mới ra mắt, Amouranth thu hút được rất lớn lượng follow nhờ vào sự gợi cảm, hấp dẫn cũng như những tài lẻ của mình. Vẽ tranh đẹp, chơi game hay, lại còn biết cosplay những nhân vật nổi tiếng rất có hồn, Amouranth vào lúc đấy chẳng khác gì “thiên thần” trong lòng các fan.

Amouranth - nữ streamer đình đám bậc nhất thế giới

Amouranth – nữ streamer đình đám bậc nhất thế giới

Nữ streamer sở hữu phong cách vô cùng nóng bỏng, đồng thời cũng là 1 bộ óc kinh doanh đáng nể

Nữ streamer sở hữu phong cách vô cùng nóng bỏng, đồng thời cũng là 1 bộ óc kinh doanh đáng nể

Tuy vậy, chính bản thân Amouranth cũng phải sử dụng các chiêu trò để phát triển sự nghiệp theo năm tháng. Cô là một trong những nữ streamer đầu tiên tiên phong trong việc bán hình ảnh nhạy cảm của mình lên nền tảng web 18+ Onlyf*** nổi tiếng. Ngoài ra, cô còn có những content như tắm bồn khi đang livestream… Có thể nói, Amouranth chính là một trong những streamer kiếm tiền giỏi nhất thế giới.

Amouranth là nữ streamer kiếm tiền giỏi bậc nhất thế giới hiện nay

Amouranth là nữ streamer kiếm tiền giỏi bậc nhất thế giới hiện nay

Tuy nhiên, nàng hot girl thời gian gần đây lại tiếp tục khiến cộng đồng phải sửng sốt. Cụ thể, sau khi bỏ tiền ra mua hẳn 1 trạm xăng thì mới nhất, nữ streamer lại tiếp tục khiến người người phải bật ngửa khi đầu tư 2 triệu USD (khoảng gần 50 tỷ VND) để mua cổ phiếu của Blizzard – một công ty game đang đứng trên bờ vực khủng hoảng vì những bê bối trong cách đối xử, quấy rối nhân viên của một số nhân vật cấp cao.

Mới đây, nữ streamer chi hàng triệu USD để mua cổ phần Blizzard khiến tất cả ngỡ ngàng

Mới đây, nữ streamer chi hàng triệu USD để mua cổ phần Blizzard khiến tất cả ngỡ ngàng

Theo lời của Amouranth, cô nàng cho rằng cổ phiếu của Blizzard đang ở mức thấp hơn so với giá trị thực của nó. Và như nữ streamer chia sẻ, điều quan trọng là việc cô nàng mua được ở mức giá rất thấp, chứ bản thân không hoàn toàn hào hứng với việc trở thành cổ đông của một trong những NPH game hàng đầu thế giới cho lắm. Amouranth cũng khá tự tin về sự phục hồi của Blizzard trong tương lai, sau khi NPH này đã có sự thanh lọc ở thượng tầng.

Chưa rõ tính toán của nữ streamer có thành sự thật hay không nhưng chắc chắn đây là 1 trong những thương vụ được chú ý nhất ngành công nghiệp game thế giới ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Bị tố ăn chặn tiền từ thiện để mua xe, Lộc Fuho lập tức đáp trả

#Amouranth #blizzard #nữ streamer #streamer #streamer 18+

}

Tags: , , , ,
Bị tố ăn chặn tiền từ thiện để mua xe, Lộc Fuho lập tức đáp trả
Những ‘nạn nhân’ lớn nhất của Faker: Lỗi không phải họ yếu, chỉ đen đủi vì thi đấu… cùng thời với Quỷ Vương

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu