Cộng Đồng

Cặp đôi đi du lịch trăng mật 10 năm, sống với 8 đô la mỗi ngày nhờ bán ảnh nude

Chia sẽ

Thay vì lựa chọn một cuộc sống bình thường như bao người khác, cặp đôi này sẽ thực hiện chuyến du lịch trăng mật trong 10 năm, với chi phí sinh hoạt đến từ việc bán các bức ảnh nude chụp ở mỗi địa điểm dừng chân.

Silke Muys 31 tuổi và Kieran Shannon 29 tuổi, gặp nhau ở Tây Ban Nha vào năm 2019. Hai người ngay lập tức yêu từ cái nhìn đầu tiên và đã kết hôn trên đảo Skye ở Scotland vào năm 2021.

Vừa qua, cặp đôi mới tổ chức lễ kỷ niệm một năm ngày cưới. Nhưng điều đặc biệt là cả hai vẫn đang tận hưởng một chuyến du lịch trăng mật trong mơ và chưa có dấu hiệu muốn trở về.

Cặp đôi đi du lịch trăng mật 10 năm, sống với 8 đô la mỗi ngày nhờ bán ảnh nude ten year nudie sales 03 1662602116 50 480x300 1

Vì cả Muys và Shannon đều yêu thích việc đi du lịch khắp thế giới cùng nhau, cặp vợ chồng quyết định sẽ kéo dài “kỳ nghỉ” trăng mật thêm 9 năm nữa. Hiện tại, nguồn thu nhập chính giúp cả hai hiện thực hóa giấc mơ đến từ những bức ảnh nude chụp lại ở mỗi địa điểm hai người dừng chân.

Shannon chia sẻ: “Cuộc sống hiện tại của chúng tôi đúng là rất kì lạ, nhưng chắc chắn sẽ chẳng có nhiều người làm điều chúng tôi đang làm.”

Cặp đôi đi du lịch trăng mật 10 năm, sống với 8 đô la mỗi ngày nhờ bán ảnh nude untitled 1 1662602146 44 480x644 1

Qua mỗi địa điểm cặp đôi lại chụp những khoảnh khắc hạnh phúc, vừa để kỷ niệm, vừa bán lấy tiền sinh hoạt 

Từ khi chuyến hành trình bắt đầu đến nay, cặp đôi “xê dịch” đã đi qua Iceland, Tây Ban Nha, đi nhờ xe đến Bồ Đào Nha, dành 3 tháng ở Sri Lanka, sau đó đến Ấn Độ, Nepal và Thái Lan.

Trước khi gặp nhau, công việc của cả hai đều là vũ công. Tận dụng lợi thế này, đôi vợ chồng đã nảy ra ý tưởng chụp những bức ảnh kỷ niệm theo một phong cách đầy nghệ thuật và bán chúng để lấy khoảng 8 đô la mỗi ngày, trang trải cho chuyến hành trình.

Để tiết kiệm, Muys và Shannon thường ở trong những căn nhà thuê giá rẻ nhất khu vực, vô cùng khắt khe với bản thân để tiết kiệm ngân sách cho mọi sinh hoạt hàng ngày và nói không với việc ăn uống xa xỉ, hưởng thụ.

Cặp đôi đi du lịch trăng mật 10 năm, sống với 8 đô la mỗi ngày nhờ bán ảnh nude ten year nudie sales 01 1662602294 85 480x600 1

Vì đều là vũ công, mỗi bức ảnh của hai người đều mang đầy “hơi thở” nghệ thuật

Cặp đôi tiết lộ họ kiếm được 400 đô la một tháng từ việc bán những bức ảnh nude của chính mình trên Patreon. Mỗi tuần một lần, họ sẽ thêm những bức ảnh mới vào bộ sưu tập “Thứ sáu quái đản” của mình.

“Chúng tôi nảy ra ý tưởng này vì muốn lan tỏa năng lượng tích cực và các thông điệp đẹp đẽ về cơ thể con người. Cả hai đều rất thoải mái khi chụp những bức ảnh như vậy.” Shannon nói.

Muys và Shannon gặp nhau lần đầu tiên tại Tây Ban Nha và chỉ sau 3 tháng làm quen, cả hai đã cùng nhau có một chuyến đi du lịch. Ngày Shannon chính thức ngỏ lời cầu hôn là khi hai người đang làm mẫu cho một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới tại Scotland và đám cưới được tổ chức vao ngày 30 tháng 8 năm 2021, với sự tham gia của đầy đủ hai bên gia đình.

Chính chuyến đi du lịch đầu tiên qua đảo Skye và hoàn cảnh trong ngày cầu hôn đã tạo nền tảng cho cặp đôi thực hiện tuần trăng mật siêu dài.

Cặp đôi đi du lịch trăng mật 10 năm, sống với 8 đô la mỗi ngày nhờ bán ảnh nude 3 were on a ten y 880985 1662602352 72 480x252 1

“Chúng tôi đã đi bộ 500km qua đảo Skye và sau đó tự cảm thán tại sao mình có thể làm như vậy”, Shannon kể lại “Như một chất xúc tác, nó giúp chúng tôi nảy ra ý tưởng sẽ đi du lịch khắp thế giới trong 10 năm trăng mật của mình.”

Ngoài số tiền kiếm được từ bán ảnh, thi thoảng, cặp đôi cũng chơi nhạc tại các quán ăn địa phương hoặc chụp ảnh ngọt ngào tại một khách sạn địa nào đó và đăng lên Instagram để đổi lấy chi phí tài trợ. Cả hai không ngại thừa nhận cuộc sống của mình không phải lúc nào cũng hào nhoáng như những bức ảnh được chia sẻ, đôi khi còn rất trống trải, nhưng họ sẽ không thay đổi quyết định.

“Chúng tôi đang sống một cuộc sống trong mơ, như bản thân vẫn muốn và chúng tôi cũng muốn truyền cảm hứng đến những người có ý định giống mình để họ có động lực bắt đầu”.

Xem thêm: Nam sinh 14 tuổi chỉ mất 1 giờ để giải 4 lớp mật mã trên đồng xu của Cục tình báo Úc

#Cộng đồng #du lịch trăng mật #du lịch vòng quanh thế giới #trăng mật

}

Tags: , , ,
Game thủ bị khóa tài khoản vì chơi liên tục trong 440 tiếng, nhà phát hành nói: ‘Đây không phải con người’
Chàng trai hẹn hò với 50 cô gái ở 50 bang của Mỹ: Tôi muốn hiểu con gái hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu