Cộng Đồng

Cyber Games tại Việt Nam vẫn đóng cửa, các streamer đua nhau lên mạng mở quán net trong game

Chia sẽ

Dàn streamer đình đám Việt Nam từ Độ Mixi, MisThy, Dũng CT, Lê Khôi,… đang rất hăng hái mở quán net trong Internet Cafe Simulator 2.

Ra mắt từ cuối tháng 11/2021, Internet Cafe Simulator 2 là tựa game không mấy phổ biến với cái giá 20 USD (450.000 VNĐ) trên nền tảng Steam.

Internet Cafe Simulator 2 Trailer

Nhưng những ngày gần đây, Internet Cafe Simulator 2 đang trở nên cực kỳ hot trong cộng đồng game thủ Việt Nam. “Người người nhà nhà” trong làng streamer Việt đều đang chơi tựa game này và tận hưởng nó theo nhiều cách khác nhau.

Về phần nội dung, người chơi sẽ vào vai một ông chủ quán net và kinh doanh, xây dựng nó trở thành một “quán net 5 sao” trong game. Ví dụ như tại Việt Nam, các streamer đình đám đã xây dựng những mô hình quán net cực kỳ thú vị không ai giống ai.

Đầu tiên là Độ Mixi, Tộc Trưởng đã khá vất vả trong hành trình cạnh tranh với tiệm net đối thủ để trở thành “chủ quán net cỏ Cao Bằng”.

Cyber Games tại Việt Nam vẫn đóng cửa, các streamer đua nhau lên mạng mở quán net trong game net 04 1642273395 45 1024x576 1

Tộc Trưởng khá vất vả trong việc xây dựng quán “net cỏ Cao Bằng”.

Tiếp đến là Dũng CT (Trực Tiếp Game), nam streamer này đã xây dựng một quán net chuẩn “Cyber” có cả phục vụ mặc trang phục hầu gái trong game.

Cyber Games tại Việt Nam vẫn đóng cửa, các streamer đua nhau lên mạng mở quán net trong game net 03 1642273383 93 1024x576 1

Quán net của Dũng CT có dàn nhân viên “chất lượng cao”.

Kế đến là MisThy, “start-up trẻ” này đã “khóc thét” vì bị trộm sạch đồ trong ngày khai trương quán net của mình.

Cyber Games tại Việt Nam vẫn đóng cửa, các streamer đua nhau lên mạng mở quán net trong game net 02 1642273371 43 1024x576 1

MisThy đau đầu khi quán net bị “nhảy mất” đồ trong ngày khai trương.

Sau đó còn có cả Sena, nam streamer này cũng tham gia vào hành trình xây dựng quán net như nhiều streamer khác. Nhưng như một fan hâm mộ của Sena đã nói: “Đường dài mới biết ngựa quen đường cũ”, ngay cả khi vào chơi Internet Cafe Simulator 2 thì Sena vẫn cực kỳ đam mê “đánh bạc giả lập” trong game. Thậm chí anh còn không lo bị nền tảng livestream khóa kênh nữa nên đã “cháy hết mình với đam mê” trên sóng stream.

Cyber Games tại Việt Nam vẫn đóng cửa, các streamer đua nhau lên mạng mở quán net trong game net 01 1642273359 46 1024x491 1

Sena và trò chơi “giả lập cờ bạc”.

Một số game thủ cho rằng Internet Cafe Simulator 2 đột nhiên trở thành hiện tượng trong làng game Việt vì cộng đồng game thủ đang “hoài niệm” không khí ở những quán net. Nhưng mặt khác, cũng có người cho rằng đây là tựa game khá thú vị và sáng tạo, cho phép các game thủ “khởi nghiệp” với ước mơ mở quán net ấp ủ từ bé.

Xem thêm: Coi thường chế độ đấu giải chính và gọi các tuyển thủ là ‘mấy thằng mặc đồ bot’, BLV Free Fire ‘bay màu’ ngay trong đêm

#Dũng CT #độ Mixi #Internet Cafe Simulator 2 #misthy #Sena #Steam #streamer #trực tiếp game
Tags: , , , , , , ,
Đánh giá UNDECEMBER – Game MMORPG hành động chặt chém vừa được ra mắt
Một vài thông tin thú vị xoay quanh Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu